Phân tích ngày phát hành Jujutsu Kaisen Phần 2: Hãy sẵn sàng cho cuộc đối đầu ma quái với Nhà xuất bản pháp lý thể thao FFO chết tiệt

Giải trí

Sau màn ra mắt thành công của Jujutsu Kaisen 0 vào năm 2021, người hâm mộ đang háo hức chờ đợi loạt phim tiếp theo. Junya Enoki, người lồng tiếng cho Yuji Itadori, đã xác nhận rằng phần tiếp theo sẽ ra mắt vào năm 2023.

Serena Williams vs. Ajla Tomljanovi…

Vui lòng kích hoạt JavaScript

Highlight trận đấu Serena Williams vs Ajla Tomljanovic R3 US Open 2022

Phần thứ hai sẽ chuyển thể cốt truyện Sự cố Shibuya từ manga và sẽ ra mắt với tập đầu tiên phát sóng vào ngày 31 tháng 8 năm 2023.

Đề tài Thông tin
Tiêu đề bài viết “Ngày phát hành và thông tin chi tiết về Jujutsu Kaisen Season 2”
Phim Jujutsu Kaisen 0 Bộ phim Jujutsu Kaisen 0 thành công được phát hành vào năm 2021, tạo ra sự mong đợi về phần tiếp theo.
Ngày phát hành phần 2 Phần thứ hai dự kiến ​​ra mắt vào năm 2023, với tập đầu tiên phát sóng vào ngày 31 tháng 8 năm 2023.
Chuyển thể câu chuyện Phần 2 sẽ chuyển thể cốt truyện Sự cố Shibuya từ manga, khám phá quá khứ của Gojo Satoru và mối quan hệ của anh với Suguru Geto.
Nền tảng phát trực tuyến Crunchyroll sẽ tổ chức các tập hàng tuần của “Gojo Satoru: Shibuya Incident Arc.”
Lịch phát hành Bốn tập đầu tiên sẽ kể về quá khứ còn là học sinh của Gojo trước khi tiến tới Phần Sự cố Shibuya.
xếp hạng IMDb Bộ phim nhận được điểm trung bình 8,2/10 trên IMDb.
Phần tiếp theo Phần tiếp theo sẽ đi sâu vào mối quan hệ trong quá khứ của Gojo, đặc biệt là với Suguru Geto.
Sự phát triển về nhân cách Người hâm mộ đang mong chờ sự phát triển và tiết lộ của nhân vật trong mùa giải sắp tới.
Đoạn giới thiệu phần 2 Đoạn giới thiệu phần 2 đã tạo ra sự phấn khích và thể hiện những cải tiến về hoạt hình và nhạc nền.
Xưởng hoạt hình MAPPA, được biết đến với chuyên môn về thể loại này, chịu trách nhiệm sản xuất bộ truyện.
Người sáng tạo manga tạm dừng Tác giả manga, Gege Akutami, đã tạm nghỉ, nhưng bản chuyển thể anime vẫn tiếp tục với một phần mới.
Hai khóa học MAPPA, được biết đến với chuyên môn về thể loại này, chịu trách nhiệm sản xuất bộ truyện.
Phim hoạt hình nhật bản Bộ truyện sẽ được phát sóng trên Crunchyroll vào năm 2023 và trở thành một phần của dòng Anime Nhật Bản trong cùng năm.
Bản xem thử Đoạn giới thiệu teaser cho phần 2 đã được ra mắt tại Anime Japan 2023, giới thiệu các nhân vật chính và kỹ thuật hoạt hình được cải tiến.

Ngày phát hành

Jujutsu Kaisen đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình nhờ hình ảnh động tuyệt đẹp và các pha hành động hấp dẫn, cũng như cách phát triển nhân vật thú vị và cốt truyện tròn trịa. Sau khi phần 23 tập đầu tiên được phát sóng, phần thứ hai sẽ trở lại vào năm 2023 dựa trên nhiều phần khác nhau của bộ truyện tranh nổi tiếng Gojo Satoru và mối quan hệ của anh ấy với Suguru Geto; Đoạn giới thiệu được công chiếu vào ngày 24 tháng 3 với phiên bản trẻ hơn của hai nhân vật này cũng như cái nhìn mở rộng về lịch sử mối quan hệ của họ với nhau.

Crunchyroll sẽ tổ chức các tập hàng tuần của Gojo Satoru: Shibuya Incident Arc và người hâm mộ có thể cập nhật bằng cách xem lịch phát hành của nó. Bốn tập đầu tiên sẽ kể về quá khứ còn là học sinh của Gojo và kết nối với dòng thời gian anime Jujutsu Kaisen 0 gốc; sau đó, bộ phim sẽ chuyển sang hiện tại và bắt đầu phần Sự cố Shibuya.

Năm tập đầu tiên của khóa học mới này sẽ được phát hành như sau. Phần Kho đồ ẩn/Cái chết sớm sẽ kết thúc vào ngày 3 tháng 8, với Sự cố Shibuya bắt đầu hai tuần sau đó vào ngày 31 tháng 8. Sau đó, sẽ có các tập hồi tưởng sử dụng cảnh quay từ các phần trước để lấp đầy bất kỳ khoảng trống kể chuyện nào phát sinh từ bất kỳ phần kể chuyện còn thiếu nào.

Đoạn phim giới thiệu

Jujutsu Kaisen phải đáp ứng được kỳ vọng đặt ra trong mùa đầu tiên thành công, nhưng phần thứ hai dường như đang đi theo hướng xuất sắc. Phim đã nhận được điểm trung bình là 8,2/10 trên IMDb và tiếp tục ghi nhận doanh thu phát trực tuyến và DVD mạnh mẽ.

Vào đầu năm 2022, có thông báo rằng phần tiếp theo sẽ chuyển thể một số phần từ bộ truyện tranh nổi tiếng. Một phần như vậy sẽ tập trung vào các mối quan hệ trong quá khứ của Gojo, đặc biệt là mối quan hệ giữa anh và kẻ thù cũ trở thành kẻ thù Suguru Geto – điều mà người hâm mộ có thể mong đợi khi xem các clip từ phần đặc biệt này trong trailer phần 2.

Đoạn giới thiệu cũng bao gồm bản xem trước bài hát chủ đề mở đầu của Tatsuya Kitani cho Phần 5, “Tuổi thơ của Gojo và những tương tác của anh ấy với Amanai trẻ tuổi và Utahime”. Video âm nhạc của bài hát có nhiều cảnh quay về cuộc đời ban đầu của Gojo và những tương tác của họ.

Vào ngày 6 tháng 7, tập thử nghiệm của loạt phim truyền hình mới đã được công chiếu, nhanh chóng trở thành phần xem không thể thiếu đối với người hâm mộ bộ phim. Đáng chú ý, doanh số phát trực tuyến và DVD vật lý cho buổi ra mắt đã vượt quá mọi mong đợi và sẵn sàng tiếp tục tăng cho đến tập thứ hai vào ngày 7 tháng 8.

Tính cách

Jujutsu Kaisen đã chinh phục khán giả trên toàn thế giới nhờ cách kể chuyện sống động và những pha chiến đấu căng thẳng, thu hút khán giả trên toàn thế giới bằng những câu chuyện đầy đam mê và những cảnh chiến đấu khó quên. Người hâm mộ đã đầu tư sâu sắc vào dàn nhân vật đa dạng của anh ấy và hình thành mối liên hệ chặt chẽ với họ; người xem nóng lòng muốn xem điều gì sắp xảy ra với những nhân vật họ yêu thích trong phần tiền truyện thú vị ở mùa thứ hai!

Junya Enoki, người lồng tiếng cho Yuji Itadori trong mùa đầu tiên, giơ một chiếc hộp hiển thị “thông báo rất quan trọng” chính thức trước khi nhảy ra khỏi hộp và đeo một chiếc khăn có dòng chữ “JJK 2”.

Mặc dù lý do Akutami tạm dừng viết bộ truyện vẫn chưa được biết, nhưng suy đoán cho thấy rằng anh ấy gặp vấn đề về sức khỏe khiến họ phải tạm dừng công việc một thời gian dài. Mặc dù những người sáng tạo manga thường gặp vấn đề về sức khỏe nên họ phải nghỉ dài ngày để sáng tạo tác phẩm mới.

Mùa thứ hai của anime sẽ bao gồm hai khóa học liên tiếp tập trung vào Sự cố Shibuya và quá khứ của Gojo, mang đến cho người hâm mộ những tình tiết đầy hành động, những trận chiến hấp dẫn và nhiều tiết lộ mới. Hơn nữa, người hâm mộ nên mong đợi những thiết kế nhân vật mới giúp mọi người dễ dàng nhận ra hơn.

Lịch phát hành

Jujutsu Kaisen mùa 2 sẽ bao gồm hai “khóa học”, hay hai phần theo cách nói của anime Nhật Bản, bao gồm hai phần manga – phần Tử vong sớm trong kho đồ ẩn và phần Sự cố Shibuya.

Crunchyroll sẽ phát sóng bộ truyện này vào năm 2023 và Anime Nhật Bản cũng sẽ đưa nó vào đội hình của họ trong cùng năm. Tác giả bộ truyện Gege Akutami miêu tả Yuta Okkotsu cùng với Rika, người bạn đồng hành linh hồn bị nguyền rủa của anh ta. Để kỷ niệm thông báo này.

Tại Anime Japan 2023, đoạn giới thiệu teaser cho phần 2 đã được công bố, bao gồm tất cả các nhân vật chính từ phần 1. Ngoài ra, đoạn clip còn nêu bật kỹ thuật hoạt hình nâng cao cũng như nhạc nền tràn đầy năng lượng của MAPPA.

MAPPA chịu trách nhiệm sản xuất Jujutsu Kaisen 0 và các bộ phim của nó và sẽ trở lại vào mùa này với tư cách là nhà sản xuất của Parasyte the Maxim. Chuyên môn của họ nằm ở thể loại này khi từng làm việc trên các tựa game như Evangelion, FLCL, Gurren Lagann Kill la Kill Parasyte the Maxim và Yuri!!! Trên băng.

Phần kết luận

Người hâm mộ của bộ phim sẽ rất vui khi biết rằng Jujutsu Kaisen mùa 2 sẽ bắt đầu vào ngày 6 tháng 7 và tiếp tục cho đến ngày 3 tháng 8, sau đó sẽ tạm nghỉ một thời gian ngắn trước khi quay trở lại với bộ phim Jujutsu Kaisen 0 và các tập tóm tắt Phần 1 vào ngày 10 tháng 8, lần lượt là ngày 17 và 24. , với các tập mới bắt đầu từ tập của vòng cung Shibuya bắt đầu từ ngày 31 tháng 8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *