Pháp Mở rộng 2023: Bernarda Pera vs Donna Vekic – Xem trước, Dự đoán, Đối đầu và Thống kê

Quần vợt

Bernarda Pera sẽ đối đầu hạt giống số 22 Donna Vekic ở vòng 2 Pháp mở rộng

Bernarda Pera của Mỹ đã chơi rất ấn tượng trong mùa giải này. Anh ấy đã đạt được thứ hạng đơn tốt nhất trong sự nghiệp là Số 32 Thế giới trong năm nay sau một số kết quả nhất quán. Anh ấy tập trung hơn vào việc đánh đơn và kết quả là thứ hạng đánh đôi của anh ấy đã giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại (121). Tuy nhiên, sự hy sinh của Pera đã được đền đáp khi cô tiếp tục giành được một vị trí trong vòng đấu đơn WTA với tốc độ chóng mặt.

Bernard mỗi

Pera đã khởi đầu tốt ở giải Pháp mở rộng. Cô ấy đã thắng trận đầu tiên một cách thuyết phục trước Anett Kontaveit. Anh ấy có sự tự tin cao sau một số kết quả tích cực gần đây và sẽ hướng tới mục tiêu tiến xa hơn tại giải đấu. Tuy nhiên, nhiệm vụ hiện đang trở nên khó khăn hơn và vẫn còn phải xem liệu Pera có những gì cần thiết để vượt qua Donna Vekic có thứ hạng cao hơn hay không.

Màn trình diễn của Donna Vekic sẽ phát huy tác dụng

Donna Vekic khởi đầu mùa giải khá thuận lợi với 2 lần liên tiếp vào tứ kết tại Australian Open và Linz Open trước khi vô địch Monterrey Open. Tuy nhiên, phong độ của anh ấy gần đây không được như trước và anh ấy đang trải qua một khoảng thời gian khó khăn.

Hạt giống số 22 đã đến Paris sau khi bị loại ngay từ vòng đầu tiên ở Madrid Open và bị loại sớm ở Italian Open, điều này khá tệ so với tiêu chuẩn của anh ấy. Người ta đặt nhiều kỳ vọng vào Vekic tại giải Pháp mở rộng và cô ấy đã khởi đầu thuận lợi với chiến thắng 6-2, 7-5 trước Dayana Yastremska. Vẫn còn phải xem liệu anh ấy có thể đạt được kết quả mong muốn tại giải đấu hay không.

Phụ Nữ_Vekic16
donna vekic

Chi tiết:

Ngày – Thứ Tư, ngày 31 tháng 5

Loại sân – Mặt ngoài bằng đất sét

Telecast – Kênh Quần Vợt

Thời gian bắt đầu – TBA

Vị trí – Paris

Chi tiết trận đấu – Vòng 2

Đối đầu và dự đoán

Pera và Vekic đã từng chơi với nhau trước đây trong chuyến lưu diễn WTA. Pera đã giành chiến thắng trong dịp đó ở Abu Dhabi, 2021 và do đó dẫn trước 1-0. Trên lý thuyết, Croatia được đánh giá cao hơn về phong độ và vị trí. Chúng ta chắc chắn có thể mong đợi Pera sẽ có một trận đấu khó khăn nhưng cuối cùng hạt giống số 22 sẽ giành chiến thắng. Chúng tôi dự đoán chiến thắng trong ba set cho Donna Vekic.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2022 – Giá trị ròng, Mức lương, Kỷ lục và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *