Pháp Mở rộng 2023: Elisabetta Cocciaretto vs Bernarda Pera – Xem trước, Dự đoán, Đối đầu và Thống kê

Quần vợt

Cocciaretto của Ý sẽ đấu với Bernarda Pera của Mỹ ở vòng ba giải Pháp mở rộng

Cocciaretto đã gây ấn tượng cho đến nay tại Pháp mở rộng. Cô bắt đầu chiến dịch của mình với thất bại trước hạt giống số 10 Petra Kvitova trong các set liên tiếp 6-3, 6-4.

Tay vợt người Ý sau đó đã đánh bại Simona Waltert của Thụy Sĩ một cách thuyết phục để lọt vào vòng ba. Nhiệm vụ chỉ trở nên khó khăn hơn từ đây và liệu Cocciaretto có thể tiến sâu hơn vào giải đấu hay không vẫn còn phải xem.

Elizabeth Cocciaretto

Màn trình diễn của Bernarda Pera sẽ đến trong trận đấu

Bernarda Pera của Mỹ đã chơi rất ấn tượng trong mùa giải này. Anh ấy đã đạt được thứ hạng đơn tốt nhất trong sự nghiệp là Số 32 Thế giới trong năm nay sau một số kết quả nhất quán.

Anh ấy tập trung hơn vào việc đánh đơn và kết quả là thứ hạng đánh đôi của anh ấy đã giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại (121). Tuy nhiên, sự hy sinh của Pera đã được đền đáp khi cô tiếp tục giành được một vị trí trong vòng đấu đơn WTA với tốc độ chóng mặt.

bernarda-pera-tôn-trọng-huấn luyện-viên-quá-sau-một-chiến-thắng-khủng-trước-anett-kontaveit
Bernard mỗi

Pera đã khởi đầu tốt ở giải Pháp mở rộng. Cô đã thắng trận đầu tiên một cách thuyết phục trước Anett Kontaveit và tiếp theo là chiến thắng ấn tượng trước hạt giống số 22 Donna Vekic. Anh ấy có sự tự tin cao sau một số kết quả tích cực gần đây và sẽ hướng tới mục tiêu tiến xa hơn tại giải đấu. Tuy nhiên, nhiệm vụ hiện đang trở nên khó khăn hơn và vẫn còn phải xem liệu Pera có những gì cần thiết để thách thức danh hiệu hay không.

Chi tiết:

Ngày – Thứ Bảy, ngày 3 tháng Sáu

Loại sân – Mặt ngoài bằng đất sét

Telecast – Kênh Quần Vợt

Thời gian bắt đầu – TBA

Vị trí – Paris

Chi tiết trận đấu – Vòng thứ ba

Đối đầu và dự đoán

Pera và Cocciaretto đã đấu với nhau ba lần trước đây trong WTA Tour. Pera chiếm thế thượng phong, đã thắng hai lần và do đó dẫn trước 2-1. Trận đấu này khó gọi là khó bởi cả hai đều đang có phong độ tốt và lối chơi tương đồng. Nó rất có thể phụ thuộc vào việc ai chơi tốt hơn vào một ngày nhất định. Chúng tôi dự đoán một cuộc chạm trán khó khăn với Pera cuối cùng sẽ dẫn đầu trong ba set.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Hồ sơ và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *