Pháp Mở rộng 2023: Fucsovics/Bublik vs Middelkoop/Mies – Xem trước, Dự đoán, Thành tích đối đầu và Thống kê

Quần vợt

Cặp Marton Fucsovics/Bublik sẽ chạm trán hạt giống số 12 Middelkoop/Mies ở vòng 1 Pháp mở rộng

Marton Fucsovics và Alexander Bublik là cặp đánh đôi mới và gần như chưa có kinh nghiệm thi đấu cùng nhau ở các giải ATP. Cả hai tay vợt đều là những ngôi sao đánh đơn đã thành danh và giờ họ cũng quyết định khám phá thể thức đánh đôi.

Fucsovics và Bublik cũng chơi đơn tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng và sẽ rất thú vị khi xem cách họ quản lý lịch trình đánh đơn và đánh đôi bận rộn của mình. Vẫn còn phải xem liệu họ có thể bổ sung tốt cho nhau hay không, đây là một tính năng rất quan trọng trong đánh đôi.

Marton Fucsovics

Màn trình diễn của Middelkoop và Mies sẽ phát huy tác dụng

Matwe Middelkoop và Andreas Mies là những tay vợt đánh đôi có kinh nghiệm không giống như các đối thủ ở vòng đầu tiên của họ. Cặp đôi này là hạt giống số 12 tại giải Pháp mở rộng và đang có phong độ tốt trước giải đấu. Lần cuối cùng người ta nhìn thấy cặp đôi Hà Lan-Đức thi đấu là tại giải Ý mở rộng vào đầu tháng này. Họ đã có một màn trình diễn dũng cảm nhưng cuối cùng để thua hạt giống hàng đầu Koolhof/Skupski trong ba set. Tuy nhiên, cặp đôi này đã hết lần này đến lần khác chứng minh rằng họ có thể đánh bại bất kỳ ai trong ngày của họ.

Middelkoop và Mies
Middelkoop và Mies

Middelkoop và Mies chắc chắn sẽ thích cơ hội đi tiếp trong cuộc gặp này vì đối thủ của họ là một cặp đôi còn non kinh nghiệm. Tuy nhiên, chắc chắn không có chỗ cho sự tự mãn ở một sân khấu lớn như Roland Garros. Vẫn còn phải xem hạt giống số mười hai có thể tiến bao xa trong giải đấu.

Chi tiết:

Ngày – Thứ Tư, ngày 31 tháng 5

Loại sân – Mặt ngoài bằng đất sét

Telecast – Kênh Quần Vợt

Thời gian bắt đầu – TBA

Vị trí – Paris

Chi tiết trận đấu – Vòng 2

Đối đầu và dự đoán

Fucsovics/Bublik và Middelkoop/Mies chưa từng đấu với nhau trước đây trong các giải ATP. Đây là cuộc đối đầu chuyên nghiệp đầu tiên giữa hai cặp. Trên lý thuyết, hạt giống số 12 là sự lựa chọn rõ ràng cả về kinh nghiệm và vị trí. Tuy nhiên, chắc chắn không thể loại trừ cặp đấu Fucsovics/Bublik và họ được kỳ vọng sẽ mang đến một trận đấu khó khăn. Chúng tôi dự đoán một trận đấu sát nút nhưng Middelkoop/Mies sẽ thắng trong các set liên tiếp.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Hồ sơ và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *