Pháp Mở rộng 2023: Haddad Maia/Azarenka vs Gauff/Pegula – Xem trước, Dự đoán, Thành tích đối đầu và Thống kê

Quần vợt

Cặp Beatriz Haddad Maia/Azarenka sẽ đối đầu hạt giống số 2 Gauff/Pegula ở vòng 2 Pháp mở rộng

Beatriz Haddad Maia và Azarenka không phải là một cặp đôi thông thường và bắt đầu chơi cùng nhau gần đây trước giải Pháp mở rộng. Mặc dù cả hai đều là những người chơi đơn giỏi, nhưng họ không có đủ kinh nghiệm để chơi cùng nhau ở thể thức đánh đôi. Bất chấp những thất bại, cả hai đã giành được danh hiệu Madrid Mở rộng vào đầu tháng 5 và cũng đã bắt đầu chiến dịch Pháp Mở rộng của họ khá tốt.

Beatriz Haddad Maia và Victoria Azarenka

Họ đánh bại Mihalikova/Kanepi 6-0, 6-1 ở vòng mở màn và giờ đối đầu với hai hạt giống số hai Gauff và Pegula. Vẫn còn phải xem liệu họ có thể vượt qua nỗi buồn và tiến xa hơn trong giải đấu hay không.

Màn trình diễn của Pegula/Gauff sẽ đến trong trận đấu

Jessica Pegula và Coco Gauff tạo thành một cặp đôi mạnh mẽ và họ đã giành được hai danh hiệu đôi WTA năm nay – Qatar Open và Miami Open.

Pegula và Gauff bổ sung rất tốt cho phong cách chơi của nhau và điều đó thể hiện qua kết quả gần đây của họ. Bộ đôi người Mỹ đã về nhì trong hai sự kiện trước đó của họ – Madrid Mở rộng và Ý Mở rộng. Bây giờ họ sẽ tìm cách tiến xa hơn tại giải Pháp mở rộng ở Paris.

Jessica Pegula và Coco Gauff
Jessica Pegula và Coco Gauff

Họ bắt đầu chiến dịch của mình với chiến thắng cách biệt 6-2, 6-2 trước Siegemund/Zvonareva ở vòng đầu tiên và sẽ có sự tự tin cao khi bước vào trận đấu này. Họ chắc chắn sẽ bước vào cuộc chạm trán này với tư cách ứng cử viên được yêu thích, nhưng chắc chắn không có chỗ cho sự tự mãn.

Chi tiết:

Ngày – Thứ Sáu, ngày 2 tháng Sáu

Loại sân – Mặt ngoài bằng đất sét

Telecast – Kênh Quần Vợt

Thời gian bắt đầu – TBA

Vị trí – Paris

Chi tiết trận đấu – Vòng 2

Đối đầu và dự đoán

Haddad Maia/Azarenka và Pegula/Gauff đã chơi với nhau trước đây trong chuyến lưu diễn WTA. Cặp đôi không được xếp hạt giống này đã giành chiến thắng trong dịp đó, đó là giải Madrid Open hồi đầu năm và do đó dẫn trước 1-0 trong cuộc đối đầu. Trên lý thuyết, Pegula/Gauff được yêu thích cả về hình thức và vị trí. Chắc chắn chúng ta có thể mong đợi Haddad Maia/Azarenka sẽ cống hiến một trận đấu khó khăn nhưng hạt giống số 2 sẽ giành chiến thắng chung cuộc. Chúng tôi dự đoán chiến thắng ba set cho Pegula và Gauff.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Hồ sơ và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *