Pháp Mở rộng 2023: John Isner vs Nuno Borges – Xem trước, Dự đoán, Đối đầu và Thống kê

Quần vợt

Nuno Borges của Bồ Đào Nha sẽ đấu với John Isner của Mỹ ở vòng đầu tiên của giải Pháp mở rộng

John Isner chuẩn bị trở lại hành động trong chuyến lưu diễn ATP sau một thời gian gián đoạn kéo dài một tháng. Người ta thấy tay vợt lớn người Mỹ thi đấu lần cuối tại giải Houston ATP vào tháng Tư.

Anh ấy chỉ chơi một vài giải đấu trong mùa giải này và thành tích tốt nhất của anh ấy là về nhì tại Dallas Open vào tháng Hai. Anh ấy đã không có phong độ tốt kể từ đó và thiếu thời gian thi đấu là một vấn đề khác mà anh ấy gặp phải khi tham gia giải đấu này.

Ngày 31 tháng 8 năm 2018 – John Isner đấu với Dusan Lajovic trong Giải quần vợt Mỹ Mở rộng 2018.

Isner đang ở giai đoạn hoàng hôn của sự nghiệp nhưng vẫn có những cú giao bóng lớn có kiểm soát khiến anh trở thành một đối thủ khó đối phó. Năm 2022, anh trở thành người thứ năm đạt 1000 cú át chủ bài tại Wimbledon. Anh ấy có nhiều át chủ bài nhất trong lịch sử ATP Tour, đã giao bóng 13.854 tính đến năm 2023. Vẫn còn phải xem liệu Isner có thể sử dụng kinh nghiệm vô giá và những cú giao bóng lớn của mình để tạo lợi thế cho anh ấy khi tiến sâu vào giải đấu hay không.

Màn trình diễn của Nuno Borges đi vào trận đấu

Nuno Borges
Nuno Borges

Tay vợt người Bồ Đào Nha Nuno Borges thường xuyên tham gia Challenger Series nhưng vẫn chưa đạt được thành tích nào ở cấp độ ATP. Thành tích tốt nhất của anh ấy cho đến nay trong mùa giải này là chiến dịch giành danh hiệu tại giải đấu Phoenix Challenger vào tháng Ba. Tuy nhiên, anh ấy đã không thể tái tạo phong độ này trong các sự kiện ATP gần đây và sẽ đến Paris sau khi bị loại sớm khỏi Giải Ý mở rộng. Vẫn còn phải xem liệu Borges có thể thể hiện tốt bản thân tại Pháp mở rộng và tiến sâu vào giải đấu hay không.

Chi tiết:

Ngày – Chủ nhật, ngày 28 tháng 5

Loại sân – Mặt ngoài bằng đất sét

Telecast – Mạng Sony Ten

Thời gian bắt đầu – TBA

Vị trí – Paris

Chi tiết trận đấu – Vòng 1

Đối đầu và dự đoán

Isner và Borges chưa từng đấu với nhau trước đây trong các giải ATP. Đây là cuộc đối đầu chuyên nghiệp đầu tiên giữa hai cầu thủ. Trên giấy tờ, Isner được yêu thích hơn một chút về kinh nghiệm và vị trí. Tuy nhiên, chúng tôi chắc chắn có thể mong đợi Kovacevic sẽ có một trận đấu khó khăn và anh ấy có thể kéo trận đấu ra khá gần. Chúng tôi dự đoán một cuộc chạm trán chặt chẽ với John Isner khi vượt qua Nuno Borges sau năm set.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2022 – Giá trị ròng, Mức lương, Kỷ lục và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *