Pháp Mở rộng 2023: Lucas Pouille vs Cameron Norrie – Xem trước, Dự đoán, Đối đầu và Thống kê

Quần vợt

Tay vợt người Pháp Lucas Pouille sẽ đối đầu với hạt giống số 14 Cameron Norrie ở vòng hai giải Pháp mở rộng

Pouille đã có một chuỗi trận rất ấn tượng cho đến nay tại giải Pháp mở rộng. Anh ấy đã tận dụng tối đa lợi thế sân nhà của mình trước khán giả nhà và giờ đã lọt vào vòng hai của một giải Grand Slam. Anh phải trải qua ba vòng loại để tiến tới bốc thăm chính của cuộc thi.

Ở vòng 128, anh vượt qua Jurij Rodionov người Áo trong các set liên tiếp 6-2, 6-4, 6-3 để chạm trán hạt giống số 14 Cameron Norrie. Sẽ rất thú vị để xem liệu Pouille có những gì cần thiết để gây ra sự thất vọng lớn và tiến xa hơn trong giải đấu hay không.

Lucas Pouille

Màn trình diễn của Cameron Norrie sẽ đến trong trận đấu

Norrie đã khởi đầu năm mới một cách đáng chú ý khi về nhì tại Argentina Mở rộng và sau đó là vô địch Rio Mở rộng nhưng phong độ của anh ấy đã sa sút trong thời gian gần đây. Tay vợt người Anh bị loại sớm trong một số giải đấu gần đây của anh ấy – Madrid Open, Barcelona Open, Monte Carlo Masters và Miami Open. Tuy nhiên, anh ấy đã chơi tốt tại Lyon Open vừa kết thúc, lọt vào Bán kết của giải đấu. Ngôi sao người Anh đặt mục tiêu tiếp tục động lực tích cực này ở giải Pháp mở rộng.

Cameron Norrie
Cameron Norrie

Norrie là hạt giống số 14 tại Roland Garros và người ta sẽ đặt nhiều kỳ vọng vào anh. Anh ấy đã bắt đầu chiến dịch của mình bằng chiến thắng ly kỳ kéo dài 5 set trước Benoit Paire, đây chắc hẳn là một động lực thúc đẩy sự tự tin rất lớn. Norrie chưa bao giờ vượt qua vòng thứ ba tại giải Pháp mở rộng và sẽ cố gắng cải thiện thành tích đó trong khoảng thời gian này. Sẽ rất thú vị để xem liệu Norrie có thể đạt được sự ổn định nhất định và tiến sâu vào giải đấu hay không.

Chi tiết:

Ngày – Thứ Tư, ngày 31 tháng 5

Loại sân – Mặt ngoài bằng đất sét

Telecast – Kênh Quần Vợt

Thời gian bắt đầu – 07:00 chiều IST

Vị trí – Paris

Chi tiết trận đấu – Vòng 2

Đối đầu và dự đoán

Pouille và Norrie đã từng gặp nhau hai lần trước đây trong giải ATP. Cả hai trận đấu đều diễn ra căng thẳng và tỷ số là 1-1 nghiêng về phía trên. Trên lý thuyết, ngôi sao người Anh được đánh giá cao hơn cả về kinh nghiệm lẫn vị trí. Chúng ta chắc chắn có thể mong đợi Pouille sẽ có một trận đấu khó khăn trên sân nhà nhưng hạt giống số 14 cuối cùng sẽ giành chiến thắng. Chúng tôi dự đoán một chiến thắng trong bốn set cho Cameron Norrie.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2022 – Giá trị ròng, Mức lương, Kỷ lục và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *