Pháp Mở rộng 2023: Mahut/Hseih vs Vega Hernandez/Ostapenko – Xem trước, Dự đoán, Đối đầu và Thống kê

Quần vợt

Đôi nam nữ Mahut/Hseih sẽ đấu với Vega Hernandez/Ostapenko ở vòng đầu tiên của giải Pháp mở rộng

Tay vợt kỳ cựu người Pháp Nicolas Mahut đã đánh cặp với Hsieh Su-wei ở nội dung Đôi nam nữ tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng. Cả hai đều là những người chơi đánh đôi có kinh nghiệm nhưng họ không có đủ kinh nghiệm chơi cùng nhau.

Mahut và Hsieh cần tập trung hoàn thiện lối chơi của mình thì mới có cơ hội tiến tới giải đấu. Vẫn còn phải xem liệu cặp đôi này có những gì cần thiết để làm nên lịch sử tại giải Pháp mở rộng ở Paris hay không.

Nicolas Mahut

Màn trình diễn của Vega Hernandez/Ostapenko sẽ đến trong trận đấu

Tay vợt người Tây Ban Nha David Vega Hernandez và ngôi sao người Latvia Jelena Ostapenko đã hợp tác tham gia nội dung Đôi nam nữ tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng. Họ tạo thành một cặp thực sự tuyệt vời và là một trong những ứng cử viên được yêu thích để giành được danh hiệu này. Cả hai đều là những bộ đôi giàu kinh nghiệm và họ sẽ tìm cách sử dụng kinh nghiệm vô giá của mình để tiến tới giải đấu.

Jelena Ostapenko
Jelena Ostapenko

Hernandez và Ostapenko phải quản lý lịch trình bận rộn của họ. Ostapenko đã bị loại khỏi nội dung đơn nữ nhưng cô ấy vẫn còn sống ở nội dung đôi và đôi nam nữ. Hernandez cũng dự kiến ​​sẽ thi đấu đơn và đôi ở Paris. Họ chắc chắn không muốn tình trạng mệt mỏi và kiệt sức cản trở màn trình diễn của họ trên sân và sẽ rất thú vị để xem cách họ xoay sở để đối phó với lịch trình bận rộn này mà không ảnh hưởng đến kết quả.

Chi tiết:

Ngày – Thứ Sáu, ngày 2 tháng Sáu

Loại sân – Mặt ngoài bằng đất sét

Telecast – Kênh Quần Vợt

Thời gian bắt đầu – TBA

Vị trí – Paris

Chi tiết trận đấu – Vòng 1

Đối đầu và dự đoán

Mahut/Hsieh và Vega Hernandez/Ostapenko chưa từng chơi với nhau trước đây trong các giải đấu chuyên nghiệp. Đây là cuộc đụng độ chính thức đầu tiên giữa hai cặp. Trên lý thuyết, Vega Hernandez và Ostapenko là những ứng cử viên sáng giá cả về kinh nghiệm lẫn vị trí. Tuy nhiên, chắc chắn không thể loại trừ cặp Pháp-Đài Loan đầy hứa hẹn và họ được dự báo sẽ cống hiến một trận đấu khó khăn. Chúng tôi dự đoán một cuộc chạm trán sát nút với Hernandez và Ostapenko sẽ giành chiến thắng trong ba set.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2022 – Giá trị ròng, Mức lương, Kỷ lục và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *