Pháp Mở rộng 2023: Marcos Giron vs Jiri Lehecka – Xem trước, Dự đoán, Đối đầu và Thống kê

Quần vợt

Ngôi sao người Séc, Jiri Lehecka sẽ đối đầu với Marcos Giron của Mỹ ở vòng hai giải Pháp mở rộng

Marcos Giron đã chơi khá tệ ở mùa giải này. Thành tích tốt nhất của anh ở ATP tour năm nay là ở Dallas Open, nơi anh lọt vào tứ kết trước khi thua hạt giống hàng đầu Taylor Fritz.

Phong độ của anh ấy đã mờ nhạt kể từ đó và đến Paris sau khi bị loại ở vòng hai Geneva Open. Tuy nhiên, anh ấy đã có một khởi đầu thuận lợi ở Paris và thắng trận mở màn một cách thoải mái trước Hamad Medjedovic. Người Mỹ sẽ hy vọng sẽ tiếp tục đà này và tiến xa hơn vào giải đấu.

Marcos Giron

Màn trình diễn của Jiri Lehecka sẽ phát huy tác dụng

Lehecka sẽ bước vào cuộc gặp này sau chiến thắng hoành tráng trước hạt giống số 21 Jan-Lennard Struff. Đó là một cuộc chạy marathon kéo dài năm set kéo dài gần năm giờ khi ngôi sao người Séc cuối cùng giành chiến thắng 7-5, 1-6, 6-3, 3-6, 6-1. Cầu thủ trẻ này không có phong độ cao nhất trước giải Pháp mở rộng nhưng chiến thắng này hẳn là một sự củng cố niềm tin rất lớn. Lehecka sẽ nhằm mục đích mang động lực tích cực này về phía trước và gây ra nhiều xáo trộn hơn.

Sử dụng Lehecka
Jiri Lehecka (Tín dụng hình ảnh: ATP Tour – Twitter)

Lehecka hiện đang xếp thứ 40 thế giới ở nội dung đơn nam và chắc chắn sẽ rất thích cơ hội của mình trước Giron. Áp lực sẽ dồn lên người đồng cấp cao của anh ấy và điều đó sẽ giúp tay vợt người Séc chơi lối chơi tấn công tự nhiên của anh ấy. Tuy nhiên, chắc chắn không có chỗ cho sự tự mãn và bất cứ điều gì kém hơn khả năng tốt nhất của anh ấy đều có thể khiến anh ấy bị loại khỏi cuộc thi.

Chi tiết:

Ngày – Thứ Ba, ngày 1 tháng Sáu

Loại sân – Mặt ngoài bằng đất sét

Telecast – Kênh Quần Vợt

Thời gian bắt đầu – TBA

Vị trí – Paris

Chi tiết trận đấu – Vòng 2

Đối đầu và dự đoán

Giron và de Lehecka chưa từng gặp nhau trước đây trong các giải ATP. Đây là cuộc đối đầu chuyên nghiệp đầu tiên giữa hai cầu thủ. Trên giấy tờ, Lehecka được yêu thích cả về hình thức và vị trí. Tuy nhiên, người ta chắc chắn không thể coi thường người Mỹ giàu kinh nghiệm và anh ta được kỳ vọng sẽ có một trận đấu khó khăn. Chúng tôi dự đoán một cuộc chạm trán sát nút nhưng Jiri Lehecka sẽ thắng sau bốn set.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2022 – Giá trị ròng, Mức lương, Kỷ lục và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *