Pháp Mở rộng 2023: Mayar Sherif vs Anastasia Potapova – Xem trước, Dự đoán, Đối đầu và Thống kê

Quần vợt

Mayar Sherif đối đầu hạt giống số 24 Anastasia Potapova ở vòng 2 Pháp mở rộng

Mayar Sherif kém ổn định hơn trong suốt mùa giải. Anh ấy đã có những kết quả khác nhau trước khi đến Paris – kết thúc trận tứ kết ở Madrid, sau đó bị loại sớm ở Rome và Maroc. Tay vợt người Ai Cập sẽ tìm cách đạt được một chuỗi kết quả ổn định tại Pháp Mở rộng. Anh ấy có tài năng để làm điều đó nhưng vẫn còn phải xem liệu anh ấy có thể biến tài năng đó thành kết quả tích cực hay không.

cảnh sát trưởng trả tiền

Sherif đã thắng trận mở màn trước Madison Brengle của Mỹ. Đó là nhiệm vụ quen thuộc của hạt giống số ba khi anh giành chiến thắng 6-3, 6-1 trước đối thủ hạng dưới. Công việc chỉ trở nên khó khăn hơn từ đây và không có chỗ cho sự tự mãn trên một sân khấu lớn như Roland Garros.

Màn trình diễn của Anastasia Potapova sẽ đến trong trận đấu

Anastasia Potapova sẽ bước vào trận đấu này sau chiến thắng dễ dàng 6-1, 6-2 trước Taylor Townsend của Mỹ trong lần gặp đầu tiên. Anh là hạt giống số 24 của giải và sẽ tận dụng cơ hội của mình ở những vòng đầu của giải. Potapova đã thi đấu khá ổn định tại WTA Tour và đã giành được 1 danh hiệu cho đến thời điểm này của mùa giải – Linz Open vào tháng Hai. Sẽ rất thú vị để xem anh ấy có thể tiến bộ bao xa ở Paris.

Anastasia Potapova
Anastasia Potapova

Chi tiết:

Ngày – Thứ Tư, ngày 31 tháng 5

Loại sân – Mặt ngoài bằng đất sét

Telecast – Kênh Quần Vợt

Thời gian bắt đầu – TBA

Vị trí – Paris

Chi tiết trận đấu – Vòng 2

Đối đầu và dự đoán

Sherif và Potapova chưa từng đấu với nhau trước đây trong giải đấu WTA. Đây là cuộc đối đầu chuyên nghiệp đầu tiên giữa hai cầu thủ. Trên giấy tờ, Potapova được yêu thích hơn về kinh nghiệm và vị trí. Tuy nhiên, chắc chắn không thể loại trừ cầu thủ đầy triển vọng người Ai Cập và anh được kỳ vọng sẽ mang đến một trận đấu khó khăn. Chúng tôi dự đoán một trận đấu sát nút với Anastasia Potapova cuối cùng giành chiến thắng trong ba set.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2022 – Giá trị ròng, Mức lương, Kỷ lục và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *