Pháp Mở rộng 2023: Michael Mmoh vs Taylor Fritz – Xem trước, Dự đoán, Đối đầu và Thống kê

Quần vợt

Hạt giống số 9 Taylor Fritz sẽ đấu đồng hương Michael Mmoh ở vòng mở màn Pháp mở rộng

Michael Mmoh mới chỉ chơi một vài giải đấu trong mùa giải này và sẽ tham gia giải đấu này sau hai tháng nghỉ thi đấu vì chấn thương.

Người ta thấy anh ấy thi đấu lần cuối tại Mexico Open vào tháng Ba. Sau đó, anh bỏ lỡ một số sự kiện lớn như Indian Wells Masters, Miami Open, Madrid Open và Barcelona. Anh ấy không có đủ thời gian thi đấu để tham gia Grand Slam và đó sẽ là một thách thức đối với anh ấy để tiếp tục tiến bộ.

Tuy nhiên, anh ấy có đủ thời gian để nghỉ ngơi và cải thiện những điểm yếu của mình ngoài sân đấu. Mmoh sẽ bắt đầu lại ở giải Pháp mở rộng và thiết lập một giai điệu tích cực cho phần còn lại của mùa giải.

Michael Mmoh

Màn trình diễn của Taylor Fritz sẽ đến trong trận đấu

Taylor Fritz là một trong những tay vợt được xếp hạt giống cao hơn của giải đấu và người ta đặt nhiều kỳ vọng vào anh ấy. Ngôi sao người Mỹ thi đấu khá ổn định cho đến thời điểm này của mùa giải và giành được 1 danh hiệu – Delray Beach Open, bên cạnh việc lọt vào Bán kết và Chung kết của một số giải đấu khác.

Fritz đã lọt vào hai trận bán kết gần đây tại Bavarian International và Monte Carlo Masters vào tháng Tư, đây là một dấu hiệu tuyệt vời cho phong độ tốt của anh ấy. Tuy nhiên, anh ấy sẽ lo lắng rằng mình bị nghẹt thở ở giai đoạn cuối và sẽ liều lĩnh phá vỡ xu hướng đó ở Paris. Nếu Fritz có thể phát huy hết khả năng của mình, anh ấy chắc chắn có thể thách thức những ông lớn cho danh hiệu.

Taylor Fritz

Hạt giống số 9 hiện đang thi đấu tại Geneva Open và đã lọt vào Bán kết. Anh ấy sẽ đến Paris ngay sau khi chiến dịch của anh ấy ở Thụy Sĩ kết thúc. Fritz đã có mối quan hệ tốt ở Geneva và anh ấy sẽ tìm cách tiếp tục phong độ tốt này ở Paris cho giải Pháp mở rộng cực kỳ quan trọng.

Chi tiết:

Ngày – Chủ nhật, ngày 28 tháng 5

Loại sân – Mặt ngoài bằng đất sét

Telecast – Mạng Sony Ten

Thời gian bắt đầu – TBA

Vị trí – Paris

Chi tiết trận đấu – Vòng 1

Đối đầu và dự đoán

Mmoh và Fritz đã từng đấu với nhau trước đây trong giải ATP. Fritz đã giành chiến thắng trong dịp đó vào năm 2016 và do đó dẫn trước 1-0. Trên giấy tờ, thứ chín là yêu thích cả về hình thức và vị trí. Chúng tôi chắc chắn có thể mong đợi Mmoh sẽ chiến đấu khó khăn, nhưng người đồng hương được chọn của anh ấy sẽ thắng thế. Chúng tôi dự đoán một chiến thắng thoải mái trong các set liên tiếp cho Taylor Fritz.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Hồ sơ và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *