Pháp Mở rộng 2023: Nicolas Jarry vs Casper Ruud – Xem trước, Dự đoán, Đối đầu và Thống kê

Quần vợt

Tay vợt người Chile Nicolas Jarry sẽ đối đầu với hạt giống số 4 Casper Ruud ở vòng 4 Pháp mở rộng

Màn trình diễn của Nicolas Jarry sẽ đến trong trận đấu

Ngôi sao người Chile, Nicolas Jarry, bước vào giải đấu này với sự tự tin cao sau chiến thắng thành công tại Geneva Open. Anh ấy đã mang đến phong độ tốt cho Paris và khởi đầu tốt cho giải đấu.

Jarry bắt đầu chiến dịch của mình với chiến thắng toàn diện trong set liên tiếp trước Hugo Dellien trước khi chịu thất bại tan nát trước hạt giống số 16 Tommy Paul. Số 35 thế giới sau đó đánh bại Marcos Giron một cách thuyết phục để lọt vào vòng 4. Jarry chắc chắn là một gói bất ngờ cho đến nay và vẫn còn phải xem anh ấy có thể tiến bao xa trong giải đấu.

Nicholas Jarry

Màn trình diễn của Casper Ruud sẽ đến trong trận đấu

Casper Ruud đã không ổn định trong suốt mùa giải trên sân đất nện cho đến nay, nhưng anh ấy đã cố gắng đạt được một chuỗi kết quả ấn tượng ở Paris. Anh ấy đã không có màn trình diễn ấn tượng trên mặt sân đất nện mùa này trước Giải Pháp mở rộng ngoại trừ lần vào Bán kết ở Ý. Tuy nhiên, bây giờ anh ấy đã có một khởi đầu tốt ở Paris, anh ấy sẽ tìm cách tận dụng điều đó và tiến tới giải đấu.

Casper Ruud
Casper Ruud

Hạt giống số 4 bắt đầu chiến dịch Pháp mở rộng với chiến thắng set liên tiếp trước Elias Ymer trước khi ghi một chiến thắng thuyết phục khác trước Giulio Zeppieri người Ý. Ở ván thứ 3, tay vợt người Na Uy đã thể hiện sự quyết tâm và kiên trì cao độ khi lội ngược dòng đánh bại tay vợt Trung Quốc Zhang Zhizhen. Anh ấy sẽ kỳ vọng vào cơ hội tiến sâu của mình tại giải đấu nhưng tất nhiên không có chỗ cho sự tự mãn, đặc biệt là trước một đối thủ chất lượng như Nicolas Jarry.

Chi tiết:

Ngày – Thứ Hai, ngày 5 tháng Sáu

Loại sân – Mặt ngoài bằng đất sét

Telecast – Kênh Quần Vợt

Thời gian bắt đầu – 03:45 chiều IST

Vị trí – Paris

Chi tiết trận đấu – Vòng 4

Đối đầu và dự đoán

Ruud và Jarry mới chỉ gặp nhau hai lần trước đó trong giải ATP. Tay vợt người Na Uy đã giành chiến thắng trong lần gặp đầu tiên của họ ở Seoul, 2022 trong khi Jarry đánh bại anh ta tại Geneva Open vừa kết thúc và do đó tỷ số đối đầu là 1-1. Trên giấy tờ, Ruud được đánh giá cao hơn về kinh nghiệm và vị trí.

Tuy nhiên, chắc chắn không thể loại trừ ngôi sao người Chile và anh được kỳ vọng sẽ cống hiến một trận đấu khó khăn. Chúng tôi dự đoán một cuộc chạm trán sát nút với Casper Ruud cuối cùng sẽ giành chiến thắng sau năm set.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Hồ sơ và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *