Pháp Mở rộng 2023: Rebecca Peterson vs Wang Xinyu – Xem trước, Dự đoán, Đối đầu và Thống kê

Quần vợt

Rebecca Peterson sẽ đấu với Wang Xinyu của Trung Quốc ở vòng hai giải Pháp mở rộng

Rebecca Peterson hiện xếp thứ 187 ở nội dung đơn nữ WTA. Cầu thủ người Thụy Điển đã không có mùa giải tốt nhất cho đến nay nhưng anh ấy đã có một khởi đầu tốt ở Paris.

Cô đánh bại hạt giống chủ nhà Fiona Ferro trong các set liên tiếp 6-2, 6-0 ở vòng mở màn của giải đấu. Peterson sẽ háo hức mang phong độ tốt này vào cuộc gặp sắp tới với Wang Xinyu của Trung Quốc. Peterson chưa bao giờ vượt qua vòng hai Roland Garros và vẫn còn phải xem liệu anh ấy có thể cải thiện thành tích đó lần này hay không.

Rebecca Peterson

Phong độ của Wang Xinyu bước vào trận đấu

Wang đã khởi đầu chiến dịch của mình một cách thuận lợi sau chiến thắng toàn diện 6-4, 7-6 trước Marie Bouzkova. Tay vợt trẻ người Trung Quốc không phải là tay vợt bình thường ở cấp độ WTA nhưng cô ấy không để sự kiện vượt lên trước mình. Thành tích tốt nhất của anh ấy cho đến nay trong mùa giải này là vào đến bán kết tại Giải vô địch Hua Hin vào tháng Hai. Tuy nhiên, anh ấy đã không đủ ổn định trong mùa giải này và đó là điều anh ấy cần phải tiếp tục.

Vương Tân Dư
Vương Tân Dư

Bên cạnh đó, đây là cơ hội tốt để các bạn trẻ Trung Quốc bày tỏ tình cảm của mình. Đây là lần đầu tiên anh ấy xuất hiện ở vòng hai tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng và anh ấy nên hoàn toàn tận hưởng bản thân. Mọi thứ sẽ rất khó khăn nhưng nếu anh ấy thể hiện lối chơi của mình, chiến thắng là rất quan trọng.

Chi tiết:

Ngày – Thứ Ba, ngày 1 tháng Sáu

Loại sân – Mặt ngoài bằng đất sét

Telecast – Kênh Quần Vợt

Thời gian bắt đầu – TBA

Vị trí – Paris

Chi tiết trận đấu – Vòng 2

Đối đầu và dự đoán

Peterson và Wang đã đấu với nhau hai lần trước đây trong giải đấu WTA. Cả hai trận đấu đều diễn ra căng thẳng và tỷ số là 1-1 nghiêng về phía trên. Trên giấy tờ, Peterson được yêu thích hơn một chút về kinh nghiệm và vị trí. Chúng ta chắc chắn có thể mong đợi Wang sẽ có một trận đấu khó khăn trên sân nhà nhưng tay vợt người Thụy Điển cuối cùng sẽ thắng thế. Chúng tôi dự đoán một chiến thắng trong ba set cho Rebecca Peterson.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2022 – Giá trị ròng, Mức lương, Kỷ lục và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *