Pháp Mở rộng 2023: Rebeka Masarova vs Coco Gauff – Xem trước, Dự đoán, Thành tích đối đầu và Thống kê

Quần vợt

Rebeka Masarova của Tây Ban Nha sẽ gặp hạt giống số 6 Coco Gauff ở vòng mở màn Pháp mở rộng

Rebeka Masarova không phải là tay vợt thường xuyên tham gia giải đấu WTA nhưng cô ấy đã gây ấn tượng với mọi người bằng những màn trình diễn của mình gần đây. Anh ấy đã chơi tốt tại Madrid Open vào tháng trước nhưng sự thiếu ổn định là vấn đề chính của anh ấy. Tay vợt người Tây Ban Nha đã không thể tiếp tục phong độ tốt ở Rome và không thể lọt vào trận hòa chính của giải Ý mở rộng.

Rebekah Masarova

Anh ấy đến Paris với tư cách là một kẻ yếu hoàn toàn và điều đó sẽ giúp anh ấy chơi tự do hơn. Vẫn còn phải xem liệu anh ta có thể tạo ra một sự thất vọng lớn ngay trong hiệp đầu tiên hay không.

Màn trình diễn của Coco Gauff sẽ phát huy tác dụng

Coco Gauff đã về nhì vào năm 2022 và lần này sẽ cố gắng đạt thành tích tốt hơn. Anh ấy không có phong độ tốt nhất khi tham gia giải đấu này. Cô gái tuổi teen chơi cả đánh đơn và đánh đôi tại WTA – chơi tốt ở nội dung đánh đôi nhưng lịch trình bận rộn dường như đã ảnh hưởng đến thành tích đánh đơn của cô. Cầu thủ tuổi teen này đã bị loại sớm khỏi hầu hết các giải đấu gần đây và vẫn còn phải xem liệu anh ấy có thể xoay chuyển tình thế ở Paris hay không.

Coco Gauff
Coco Gauff đã gây bão trong thế giới quần vợt (Tín dụng hình ảnh: Getty)

Thành tích đánh đơn tốt nhất của Gauff cho đến nay trong năm nay là tại Giải vô địch quần vợt Dubai vào tháng Hai. Anh lọt vào bán kết trước khi thua hạt giống hàng đầu Iga Swiatek. Tuy nhiên, sự xuất hiện của anh nhạt nhòa kể từ đó và không có màn solo nào ấn tượng. Cậu thiếu niên là hạt giống số 6 của Paris và sẽ rất thú vị để xem liệu cậu ấy có thể đáp ứng được kỳ vọng cao hay không.

Chi tiết:

Ngày – Thứ Hai, ngày 29 tháng 5

Loại sân – Mặt ngoài bằng đất sét

Telecast – Kênh Quần Vợt

Thời gian bắt đầu – TBA

Vị trí – Paris

Chi tiết trận đấu – Vòng 1

Đối đầu và dự đoán

Masarova và Gauff đã từng chơi với nhau trước đây trong chuyến lưu diễn WTA. Gauff đã tìm ra người chiến thắng trong dịp đó ở Auckland vào đầu năm nay và dẫn trước 1-0. Trên giấy tờ, thứ sáu là yêu thích cả về hình dạng và vị trí. Chúng tôi chắc chắn có thể mong đợi Masarova sẽ có một trận đấu khó khăn nhưng tay vợt người Mỹ cuối cùng sẽ giành chiến thắng. Chúng tôi dự đoán Coco Gauff sẽ giành chiến thắng dễ dàng trong các set liên tiếp.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Hồ sơ và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *