Pháp Mở rộng 2023: Sebastian Ofner vs Sebastian Korda – Xem trước, Dự đoán, Đối đầu và Thống kê

Quần vợt

Sebastian Korda sẽ đối đầu với Sebastian Ofner ở vòng hai giải Pháp mở rộng

Sebastian Ofner thường xuyên tham gia Challenger Series và chỉ xuất hiện một vài lần ở cấp độ ATP. Anh ấy đã lọt vào vòng bốc thăm chính của cuộc thi sau khi giành chiến thắng trong ba vòng loại. Tay vợt người Áo đã chơi ấn tượng ở giai đoạn vòng loại và sẽ có sự tự tin cao ở cuộc chạm trán này.

Ofner bắt đầu chiến dịch của mình với chiến thắng 7-6, 6-4 trước Rio Noguchi trong trận mở màn và tiếp theo là chiến thắng ba set đầy cam go trước Jan Choinski. Sau đó, anh ta đánh bại Facundo Diaz Acosta để giành một suất trong trận hòa chính.

Sebastian Ofner

Ofner đã thể hiện phong độ tốt từ vòng loại và ghi chiến thắng toàn diện ở vòng đầu tiên trước Maxime Cressy. Anh đánh bại tay vợt người Mỹ trong ba set 6-4, 7-6, 6-2 để chạm trán hạt giống số 24 Sebastian Korda. Vẫn còn phải xem liệu Other có những gì cần thiết để giải quyết một sự khó chịu lớn khác hay không.

Màn trình diễn của Sebastian Korda sẽ đến trong trận đấu

Korda đã trải qua một mùa giải đầy chấn thương và đây là giải ATP thứ tư anh tham dự trong mùa giải này. Dù không đạt phong độ cao nhất nhưng tay vợt người Mỹ đã có khởi đầu tốt cho giải đấu. Cô ấy đã giành chiến thắng trong cuộc chạm trán mở màn trước người đồng hương Mackenzie McDonald một cách thuyết phục.

Có vẻ như anh ấy chưa bao giờ gặp rắc rối khi anh ấy đi đến chiến thắng 6-4, 7-5, 6-4. Hạt giống số 24 có triển vọng tiến xa hơn ở giải nhưng chắc chắn không có chỗ cho sự tự mãn.

giá trị tài sản ròng
Sebastien Corda

Chi tiết:

Ngày – Thứ Tư, ngày 31 tháng 5

Loại sân – Mặt ngoài bằng đất sét

Telecast – Kênh Quần Vợt

Thời gian bắt đầu – TBA

Vị trí – Paris

Chi tiết trận đấu – Vòng 2

Đối đầu và dự đoán

Ofner và Korda chưa từng đấu với nhau trước đây trong các giải đấu ATP. Đây là cuộc đối đầu chuyên nghiệp đầu tiên giữa hai cầu thủ. Trên lý thuyết, Korda là kẻ yếu hơn về kinh nghiệm và vị trí. Tuy nhiên, chắc chắn không thể loại trừ cầu thủ người Áo và anh ta được kỳ vọng sẽ có một trận đấu khó khăn. Chúng tôi dự đoán một trận đấu sát nút với chiến thắng cuối cùng của Sebastian Korda trong bốn set.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2022 – Giá trị ròng, Mức lương, Kỷ lục và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *