Pháp Mở rộng 2023: Zeballos/Granollers vs Peers/Melo – Xem trước, Dự đoán, Thành tích đối đầu và Thống kê

Quần vợt

Pháp Mở rộng 2023: Zeballos/Granollers vs Peers/Melo – Xem trước, Dự đoán, Thành tích đối đầu và Thống kê

Horacio Zeballos và Marcel Granollers là một cặp đánh đôi giàu kinh nghiệm và có mối quan hệ tốt ở mùa giải này. Họ đã chơi ấn tượng ở Paris và không thua set nào trong hai vòng đấu trước đó. Zeballos và Granollers đều có kinh nghiệm và phong độ nên họ trở thành một cặp rất đáng gờm. Tuy nhiên, họ cần phải đạt phong độ cao nhất để có cơ hội đi tiếp và giành danh hiệu.

Horacio Zeballos và Marcel Granollers

Các hạt giống số 10 bắt đầu mùa giải Pháp mở rộng với chiến thắng thuyết phục 6-2, 6-3 trước cặp đôi Hà Lan Stevens/Griekspoor. Họ cũng thuyết phục không kém ở vòng thứ hai và ghi thêm một chiến thắng áp đảo trước Fognini/Bolelli để tiến vào vòng thứ ba. Vẫn còn phải xem họ có thể tiến xa đến đâu trong giải đấu.

Màn trình diễn của John Peers và Marcelo Melo sẽ đến trong trận đấu

John Peers và Marcelo Melo đã làm mọi người ngạc nhiên tại giải Pháp mở rộng. Cặp đôi không được xếp hạt giống này đã thể hiện ấn tượng trong giải đấu và chắc chắn đã vượt quá mong đợi. Họ bắt đầu chiến dịch của mình với chiến thắng nhọc nhằn trước Kecmanovic/Blumberg và sau đó thất bại nặng nề trước hạt giống số bảy Nys/Zielinski. Vẫn còn phải xem liệu cặp đôi này có những gì cần thiết để gây ra một sự khó chịu khác và tiến xa hơn trong giải đấu hay không.

Chi tiết:

Ngày – Chủ nhật, ngày 4 tháng 6

Loại sân – Mặt ngoài bằng đất sét

Telecast – Kênh Quần Vợt

Thời gian bắt đầu – TBA

Vị trí – Paris

Chi tiết trận đấu – Vòng 4

Đối đầu và dự đoán

Granollers/Zeballos và Peers/Melo chưa từng đấu với nhau trước đây trong các giải ATP. Đây là cuộc đối đầu chuyên nghiệp đầu tiên giữa hai cặp. Trên lý thuyết, Granollers/Zeballos được yêu thích hơn cả về kinh nghiệm và vị trí. Tuy nhiên, chắc chắn không thể loại trừ cặp Australia – Brazil đầy triển vọng và họ được kỳ vọng sẽ mang đến một trận đấu khó khăn. Chúng tôi dự đoán một cuộc chạm trán chặt chẽ với Granollers và Zeballos cuối cùng sẽ giành chiến thắng trong bốn set.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2022 – Giá trị ròng, Mức lương, Thành tích và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *