Phim Apple F1: Diễn viên, ngày phát hành, chi tiết phát trực tuyến, v.v.

Formula 1

Tìm hiểu mọi thứ cần biết về bộ phim Apple F1 sắp ra mắt, bao gồm dàn diễn viên, ngày phát hành, chi tiết phát trực tuyến, v.v.

Siêu sao điện ảnh Brad Pitt và biểu tượng đua xe Lewis Hamilton hợp lực để tạo ra một thương hiệu mới sẽ chạy đua trên màn ảnh của chúng ta nhanh hơn cả xe Công thức Một. Trên thực tế, hạng đua ưu tú này, Công thức 1, sẽ là tâm điểm của một bộ phim truyện có tựa đề Apex, do đạo diễn của Top Gun: Maverick, Joseph Kosinski, đạo diễn.

Brad Pitt và Lewis Hamilton

Sự trở lại buồng lái gần đây của Tom Cruise đã phá vỡ các kỷ lục phòng vé và nhận được nhiều lời khen ngợi, chứng minh tốt đến mức chính Steven Spielberg lập luận rằng bộ phim có thể đã cứu điện ảnh. Với ý nghĩ đó, dự án tiếp theo của Kosinski với Pitt được đưa vào sản xuất với rất nhiều mong đợi — vì vậy, bạn biết đấy, không có gì to tát — nhưng về cái gì? Đọc tiếp để tìm hiểu mọi thứ chúng tôi biết về bộ phim Công thức 1 của Brad Pitt và Lewis Hamilton.

Khi nào bộ phim Công thức 1 của Brad Pitt ra mắt? Điều này có liên quan gì?

Với bộ phim vẫn đang trong quá trình tiền sản xuất, ngày phát hành cụ thể hiện chưa được biết.

Brad Pitt và Lewis Hamilton
Brad Pitt và Lewis Hamilton

Tuy nhiên, chúng ta có thể mong đợi được xem bộ phim vào cuối năm 2024 hoặc đầu năm 2025, tăng tốc độc quyền ra rạp trong 30 ngày trước khi chuyển sang Apple TV+. Cái nhìn đầu tiên về bộ phim đã được đưa ra tại Grand Prix Anh, nơi chiếc xe APXGP được chạy thử quanh đường đua cho bộ phim sắp tới, những hình ảnh được trang Twitter chính thức của F1 chia sẻ với người hâm mộ.

Với việc bộ phim hiện đang trong giai đoạn tiền sản xuất và phải đến tháng 7 năm 2023 mới bắt đầu quay, nên người ta biết rất ít về bộ phim Công thức 1 của Brad Pitt và Lewis Hamilton. Tuy nhiên, theo dòng nhật ký IMDB chính thức của bộ phim, chúng tôi biết rằng nó sẽ theo chân “một tay đua Công thức 1 sắp nghỉ hưu để cố vấn và làm việc với những tay đua trẻ hơn.” Hoạt động dưới tựa đề đơn giản là Formula One, bộ phim sẽ do Kosinski đạo diễn trong bộ phim đầu tiên của anh ấy kể từ Top Gun: Maverick năm 2022.

• COCO LEE TỰ TỬ CÓ PHẢI LÀ NGUYÊN NHÂN? NGÔI SAO DISNEY CHẾT Ở TUỔI 48

• COCO LEE ĐÃ CHẾT NHƯ THẾ NÀO? NGÔI SAO MULAN CHẾT Ở TUỔI 48 TUỔI

• BERNADETTE PETERS 2023 – GIÁ TRỊ THỰC, CUỘC SỐNG SỚM, SỰ NGHIỆP VÀ HƠN THẾ NỮA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *