Phim Apple F1 nghĩa là gì? Luật xuất bản thể thao FFO

Formula 1

Phim Apple F1 nghĩa là gì? Tìm hiểu mọi thứ có để biết.

Apple Studios đã tiết lộ những hình ảnh đầu tiên từ tính năng Công thức 1 rất được mong đợi với sự tham gia của Brad Pitt. Bộ phim chưa có tiêu đề, cũng có sự tham gia của ngôi sao Snowfall, Damson Idris trong vai chính, lấy bối cảnh thế giới đua xe mô tô ưu tú. Pitt đóng vai một cựu tay đua F1 trở lại đua cho đội APXGP hư cấu, một đội hạng trung, cùng với nhân vật Idris.

Brad Pitt và Lewis Hamilton

Tất cả về TRANSIT là gì? TRONG…

Vui lòng bật JavaScript

Tất cả về TRANSIT là gì? Đào tạo sâu

Bộ phim đang được sản xuất với sự hợp tác của F1 và sẽ được quay trong và xung quanh cuộc đua Grand Prix thực tế vào cuối tuần. Dự án đang tìm cách tận dụng sự phổ biến của cuộc đua F1 hiện tại đã được thúc đẩy bởi bộ phim tài liệu kịch tính Drive to Survive của Netflix. Tuy nhiên, nhiều người đã hỏi về đội sẽ góp mặt trong bộ phim sắp tới. Rõ ràng, bộ phim Apple F1 chưa có tiêu đề sẽ có các đội và nhân vật hư cấu.

Câu chuyện của bộ phim xoay quanh Pitt, người sau khi có một khởi đầu ấn tượng trong sự nghiệp F1 của mình, đã trở lại với môn thể thao này với tư cách là một cựu chiến binh lớn tuổi ở phía sau đội lưới. Đồng đội của anh ấy là Damson Idris. Đạo diễn Joe Kosinski rõ ràng muốn tạo ra một bộ phim đua xe chân thực nhất từ ​​trước đến nay.

Vào tháng 6 năm 2022, The Hollywood Reporter tiết lộ rằng thỏa thuận về tính năng F1 của Apple là một yếu tố thay đổi cuộc chơi tiềm năng ở Hollywood. Thỏa thuận độc đáo, kêu gọi phát hành rạp rộng rãi với thời lượng có ý nghĩa, sẽ cho phép nhóm sáng tạo thanh toán theo ba cách: phí trả trước của họ, phí mua lại đắt đỏ và trả lại rạp.

Đây có phải là bộ phim đầu tiên của Brad Pitt với Apple? Ai khác ở trong đó?

phim Apple F1
phim Apple F1

Tính năng F1 là phương tiện nổi bật thứ hai của Apple dành cho Pitt.

Nam diễn viên từng đoạt giải Oscar cũng xuất hiện trong bộ phim ly kỳ sắp tới của Jon Watts Wolves cùng với George Clooney và Amy Ryan. Bộ phim là sự tái hợp của đội ngũ sáng tạo đằng sau Top Gun: Maverick, với đạo diễn Joseph Kosinski một lần nữa cộng tác với biên kịch Ehren Kruger và nhà sản xuất Jerry Bruckheimer.

Dàn diễn viên toàn sao còn có Tobias Menzies (Outlander, The Crown) và Kerry Condon được đề cử giải Oscar (The Banshees of Inisherin).

• COCO LEE TỰ TỬ CÓ PHẢI LÀ NGUYÊN NHÂN? NGÔI SAO DISNEY CHẾT Ở TUỔI 48

• COCO LEE ĐÃ CHẾT NHƯ THẾ NÀO? NGÔI SAO MULAN CHẾT Ở TUỔI 48 TUỔI

• BERNADETTE PETERS 2023 – GIÁ TRỊ THỰC, CUỘC SỐNG SỚM, SỰ NGHIỆP VÀ HƠN THẾ NỮA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *