Phim Ngày Phát Sóng 1923 Phần 2 Luật Xuất Bản Thể Thao FFO

Giải trí
Ngày phát sóng của Series 1923 Season 2

1923 là một bộ phim truyền hình rất nổi tiếng với người xem và giới phê bình, điều này hợp lý vì nó kết hợp các yếu tố từ Yellowstone với những yếu tố từ năm 1883.

Phần 1 ra mắt vào tháng 12 năm 2022 và người hâm mộ đang háo hức mong chờ phần thứ hai; tuy nhiên, việc sản xuất loạt phim này đã bị trì hoãn do các cuộc đình công tại WGA và SAG-AFTRA.

Việc sản xuất đã bị trì hoãn mãi mãi

Sau mùa đầu tiên ấn tượng, Paramount + thông báo 1923 sẽ trở lại với mùa thứ hai vào tháng 2 năm 2022. Người hâm mộ đang hồi hộp chờ xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với gia đình Dutton – nhưng do cuộc đình công của Hiệp hội Nhà văn Hoa Kỳ nên việc sản xuất đã bị trì hoãn vô thời hạn.

Vì vậy, vẫn chưa chắc chắn khi nào chúng ta sẽ có cơ hội xem chương trình có gì dành cho chúng ta hoặc ai sẽ trở lại với vai trò của họ – mặc dù Harrison Ford và Helen Mirren có thể sẽ lần lượt trở lại với vai Jacob và Cara Dutton – mặc dù còn nhiều điều nữa sẽ đến . không biết về phần còn lại của dàn diễn viên vào thời điểm này.

Giả sử việc quay phim tiếp tục như dự kiến, các nhà sản xuất chương trình sẽ có thể giải quyết mọi vấn đề làm trì hoãn việc quay trở lại – chẳng hạn như lý do tại sao địa điểm của nó, Butte, Montana, không còn khả dụng do cuộc đình công của WGA – trong vòng vài tuần kể từ khi bắt đầu lại.

Vì vậy, đội ngũ sản xuất đã phải tìm địa điểm khác để quay bộ phim; hoặc nó có thể trở nên bất khả thi khi biên kịch và diễn viên quay lại làm việc đó lần nữa. Lý tưởng nhất là mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết để việc sản xuất mùa thứ hai có thể bắt đầu.

Harrison Ford và Helen Mirren sẽ quay trở lại?

Harrison Ford và Helen Mirren đã thông báo rằng họ sẽ trở lại với phần 2 của năm 1923. Phần đầu tiên đã nhận được sự đón nhận tích cực nên có thể có phần thứ hai. Thật không may, vẫn chưa có thông báo nào về việc bộ truyện sẽ được gia hạn hay hủy bỏ.

Taylor Sheridan đã xác nhận với Deadline vào tháng 12 năm 2022 rằng loạt phim sẽ tiếp tục ít nhất một mùa nữa và “rất vui mừng” được làm việc với dàn diễn viên tài năng của mình. Brandon Sklenar, người đóng vai Spencer Dutton đã ám chỉ việc quay trở lại; trong một cuộc phỏng vấn với The Hollywood Reporter xuất bản vào tháng 2 năm 2019, anh ấy nói rằng anh ấy tin rằng câu chuyện sẽ “chắc chắn kết thúc”.

Vẫn còn sự không chắc chắn về thời lượng của Phần hai; tám tập đã được sản xuất trong lần chạy đầu tiên và việc sản xuất kể từ đó đã bị trì hoãn do cuộc đình công của các nhà biên kịch WGA. Paramount+ có thể quyết định chia Phần hai thành hai phần để có thêm thời gian quay phim.

Harrison và Helen trở lại, cùng với các diễn viên trở lại khác Darren Mann trong vai Jack Dutton, Brandon Sklenar trong vai Spencer Dutton, Michelle Randolph trong vai Elizabeth, Julia Schlaepfer trong vai Alexandra, Michael Greyeyes trong vai Hank, Brian Geraghty trong vai Zane Davis, Aminah Nieves trong vai Teonna Rainwater, Isabel May trong vai Elsa Dutton – tất cả đều đáng được nêu bật. Mặc dù chi tiết cốt truyện của phần thứ hai hiện vẫn đang được giữ kín.

Tôi có thể xem và phát trực tuyến 1923 Phần 2 ở đâu?

1923 và loạt phim phụ 6666 của nó sẽ là một phần của vũ trụ Yellowstone của Taylor Sheridan và chỉ có sẵn thông qua dịch vụ phát trực tuyến Paramount Plus. Mỗi buổi ra mắt phần sẽ được phát sóng trước khi người đăng ký có thể truy cập.

Vì chương trình khó có thể được phát sóng truyền thống trên bất kỳ mạng nào khác nên nền tảng phát trực tuyến cung cấp cách duy nhất để xem các tập mới của loạt phim phương Tây này. Mặc dù điều này có thể gây lo ngại cho người hâm mộ nhưng nó có ý nghĩa và sẽ phục vụ tốt cho khán giả hiện đại.

Không rõ khi nào 1923 sẽ quay trở lại, có vẻ như các tập phim mới sẽ tuân theo lịch phát hành giống như mùa đầu tiên – nghĩa là phát hành hàng tuần với thời gian nghỉ giữa các tập để đảm bảo phạm vi tiếp cận rộng hơn và lượng fan nhanh hơn.

1923 mùa 2 vẫn chưa được cung cấp bất kỳ thông tin chi tiết nào, nhưng dự kiến ​​​​sẽ tiếp nối phần đầu tiên đã dừng lại. Donald Whitfield đã thanh toán hóa đơn thuế tài sản của họ và khiến họ có nguy cơ mất trang trại. Chúng ta sẽ xem Jacob và Cara bảo vệ tổ ấm của họ đến mức nào.

Thông tin Chi tiết
Tổng quan về loạt phim “1923”. “1923” là loạt phim truyền hình ăn khách kết hợp các yếu tố từ “Yellowstone” và “1883” được người xem cũng như giới phê bình khen ngợi.
Ra mắt mùa 1 Phần 1 của “1923” khởi chiếu vào tháng 12 năm 2022, tiếp tục câu chuyện trong vũ trụ “Yellowstone”.
Trì hoãn sản xuất phần 2 Việc sản xuất Phần 2 của “1923” đã bị trì hoãn vô thời hạn do cuộc đình công tại WGA (Hiệp hội Nhà văn Hoa Kỳ) và SAG-AFTRA (Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh-Liên đoàn Nghệ sĩ Truyền hình và Phát thanh Hoa Kỳ).
Sự không chắc chắn xung quanh Phần 2 Vẫn chưa chắc chắn khi nào việc sản xuất sẽ tiếp tục, dẫn đến câu hỏi về sự trở lại của dàn diễn viên và thời lượng của mùa phim sắp tới.
Sự trở lại của dàn diễn viên chính Harrison Ford và Helen Mirren đã thông báo sự trở lại của họ cho Phần 2 và các diễn viên trở lại khác dự kiến ​​sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò của họ.
Nền tảng phát trực tuyến “1923” và loạt phim phụ “6666” của nó là một phần của vũ trụ “Yellowstone” và chỉ có trên dịch vụ phát trực tuyến Paramount+.
Lịch phát hành Mặc dù ngày phát hành Phần 2 chưa được xác nhận nhưng dự kiến ​​nó sẽ phát hành theo lịch phát hành hàng tuần trên Paramount Plus, tương tự như Phần 1.
Cốt truyện dự kiến ​​​​trong phần 2 Phần 2 dự kiến ​​sẽ tiếp tục cuộc xung đột giữa gia đình Dutton và gia đình Whitfield và đưa ra câu trả lời cho những câu hỏi còn bỏ ngỏ ở Phần 1.

Tôi có thể mong đợi điều gì từ Phần 2 năm 1923?

1923 đã mang đến cho khán giả nhiều khúc quanh bất ngờ – và còn nhiều hơn thế nữa! Phần đầu tiên để lại rất nhiều câu hỏi chưa được giải đáp và một vài cái chết bi thảm, nhưng đừng lo lắng, phần 2 chắc chắn sẽ cung cấp những câu trả lời thỏa mãn và cái kết cho câu chuyện gia đình Dutton của Montana.

Phần 1 của chương trình xoay quanh gia đình Dutton và cuộc chiến của họ chống lại gia đình Donald Whitfield quyền lực tại 6666 Ranch. Phần 2 có thể sẽ tiếp tục xung đột giữa họ; có lẽ chúng ta cũng có thể thấy Jefferson White và Kathryn Kelly trở lại với tư cách phản diện?

Phần đầu tiên kết thúc với một kết thúc có phần khó chịu đối với hầu hết các nhân vật – ngoại trừ Teonna Rainwater (Aminah Nieves). Chúng ta chỉ có thể hy vọng anh ấy sẽ quay trở lại dòng thời gian của Yellowstone trong phần 2.

Harrison Ford và Helen Mirren sẽ trở lại trong phần 2, nhưng ngày phát hành chính xác vẫn chưa được Paramount+ xác nhận. Quá trình sản xuất có thể mất một thời gian do cuộc đình công của WGA làm trì hoãn việc quay phim; tuy nhiên, chương trình sẽ được phát lại trên Paramount Plus, có thể được chia đôi giống như phần ngoại truyện năm 1883 đã làm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *