Phim truyền hình Halo mùa 4: Master Chief trở lại – Tiết lộ ngày phát sóng và dàn diễn viên! Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Không có thông báo chính thức nào được đưa ra về ngày phát hành của Halo TV Series Season 4.

Sau nhiều thập kỷ chờ đợi, Halo cuối cùng cũng chuyển từ trò chơi điện tử sang phim truyền hình dài tập với nhiều phản ứng trái chiều từ người hâm mộ: một số thì hào hứng và một số khác lại không hài lòng vì có quá nhiều thay đổi so với nguyên liệu gốc.

Jen Taylor xuất hiện lần đầu trên truyền hình với vai Cortana từ trò chơi Halo, tham gia cùng Makee (Shabana Azmi), một người ngoài hành tinh được Covenant và Đô đốc Margaret Parangosky (Shabana Azmi) nuôi dưỡng. Bộ truyện sẽ diễn ra theo một dòng thời gian khác với truyền thống chính của Halo.

Tối thượng Plus

Sau nhiều năm phát triển, Paramount Plus cuối cùng cũng sẽ ra mắt loạt phim truyền hình Halo. Vì dịch vụ bổ sung có giá 5 USD mỗi tháng hoặc 10 USD hàng năm nếu đăng ký hàng năm; Bản dùng thử miễn phí bảy ngày cũng có sẵn.

Loạt phim sẽ xoay quanh cuộc chiến thế kỷ 26 giữa con người và một liên minh ngoài hành tinh do Covenant lãnh đạo, được nhìn qua con mắt của Master Chief khi anh ta chiến đấu với một cuộc xâm lược trên hành tinh Reach. Do Kyle Killen (Lone Star) và Steven Kane đồng sáng tạo cho 343 Industries/Amblin Television và ban đầu do Rupert Wyatt đạo diễn trước khi chuyển sang Otto Bathurst (Black Mirror/Peaky Blinders).

Bất kể cốt truyện có thể khác với loạt trò chơi điện tử như thế nào, nhiều nhân vật chính của cả hai loạt trò chơi điện tử sẽ trở lại trong Phần hai của “Cortana: Legend of Fire Emblem”. Jen Taylor trở lại với vai Cortana cùng với Yerin Ha (Kwan Ha), Olive Grey (Tiến sĩ Miranda Keyes), Danny Sapani (Thuyền trưởng Jacob Keyes) và Shabana Azmi (Đô đốc Margaret Parangosky). Ngoài ra, Joseph Morgan sẽ đóng vai James Ackerson của vũ trụ mở rộng trong khi Cristina Rodlo sẽ đóng vai Talia Perez của vũ trụ mở rộng; hai nhân vật mới bổ sung sẽ tham gia cùng những gương mặt nổi tiếng này: Joseph Morgan sẽ đóng vai James Ackerson trong khi Cristina Rodlo sẽ đóng vai Talia Perez!

Thủ tướng Amazon

Loạt phim truyền hình Halo nổi bật trong số các phim chuyển thể từ trò chơi điện tử nhờ khả năng thực hiện xuất sắc. Ra mắt vào ngày 24 tháng 3, giờ đây bộ phim có thể được xem trực tuyến thông qua đăng ký Paramount Plus và đã phát hành 9 tập – một tập vào thứ Năm hàng tuần cho đến cuối tháng 6 năm 2019. Vì chương trình không có ở bất kỳ nơi nào khác như Netflix hoặc Hulu, nếu những cá nhân quan tâm muốn để xem nó nên cân nhắc đăng ký Paramount Plus; Ưu đãi dùng thử 7 ngày miễn phí của họ mang lại nhiều cơ hội xem loạt phim thú vị này!

Bộ truyện được viết và tạo ra bởi Kyle Killen và Steven Kane và dựa trên loạt trò chơi điện tử Halo. Được sản xuất bởi Showtime Networks, 343 Industries, Amblin Television, One Big Picture và Chapter Eleven với sự tham gia của Pablo Schreiber trong vai Master Chief Petty Officer John-117 và điều hành sản xuất bởi Darryl Frank, Justin Falvey và Scott Pennington của Amblin Television và Kiki Wolfkill, Bonnie Ross và Frank O’Connor của 343 ngành công nghiệp.

Mặc dù loạt phim truyền hình Halo đã được phát triển từ lâu nhưng đây là lần đầu tiên bộ phim được chuyển thể thành live-action trên truyền hình. Với dàn diễn viên giàu kinh nghiệm, kinh phí lớn và giá trị sản xuất – người hâm mộ hy vọng bộ phim thực hiện đúng như lời hứa mà không đi quá xa so với tài liệu gốc.

Netflix

Halo, thương hiệu trò chơi điện tử nổi tiếng của Microsoft, đã xuất hiện trên truyền hình dưới dạng loạt phim hành động trực tiếp thú vị trên Paramount Plus. Với sự tham gia của Pablo Schreiber trong vai John-117 AKA Master Chief, chương trình ghi lại cuộc chiến của nhân loại ở thế kỷ 26 chống lại một liên minh ngoài hành tinh được gọi là Giao ước với những câu chuyện cá nhân đan xen giữa những cảnh hành động có chỉ số octan cao.

Phần đầu tiên của loạt phim mới bao gồm chín tập và sẽ được phát hành vào thứ Năm hàng tuần, có sẵn thông qua dịch vụ phát trực tuyến Paramount Plus với mức phí đăng ký hàng tháng là 5 đô la hoặc gói hàng năm là 50 đô la; hoặc Amazon Prime dưới dạng tùy chọn thành viên dùng thử 7 ngày cho người mới.

Rupert Wyatt (Rise of the Planet of the Apes) ban đầu dự kiến ​​​​sẽ chỉ đạo cả hai tập phim và phần thí điểm; tuy nhiên, do xung đột về lịch trình nên anh ấy đã rời đi. Otto Bathurst (Black Mirror, Peaky Blinders) sau đó đảm nhận vai trò đạo diễn tất cả các tập còn lại của Phần 1. Steven Spielberg và Darryl Frank tại Amblin Television cùng với 343 Industries và One Big Picture đang điều hành sản xuất.

Bokeem Woodbine sẽ vào vai Soren-066, một người lính Spartan ưu tú. Shabana Azmi đóng vai Đô đốc Margaret Parangosky trong khi Natascha McElhone của Orange là Black New và Mad Sweeney nổi tiếng là Dr. Catherine Halsey, người tạo ra siêu chiến binh Spartan. Jen Taylor, người lồng tiếng cho người bạn đồng hành AI Cortana trong trò chơi điện tử sẽ xuất hiện với tư cách là “Dr.” Cortana trong chương trình này cũng vậy.

Thượng nguồn

Halo, do Paramount Plus sản xuất và dựa trên loạt trò chơi điện tử nổi tiếng cùng tên, sẽ ra mắt dưới dạng phim truyền hình dài tập vào tháng 10 này trên Paramount Plus. Lấy bối cảnh Trái đất thế kỷ 26, câu chuyện xoay quanh cuộc đấu tranh của nhân loại chống lại một liên minh tiên tiến ngoài hành tinh được gọi là Covenant – cụ thể là Pablo Schreiber trong vai John-117/The Master Chief từ Orange Is the New Black, Law & Order: Special Victims Unit và Mad Sweeney /American Gods tương ứng.

Master Chief sẽ tìm hiểu sâu hơn về quá khứ của mình với sự trợ giúp từ Cortana, một trợ lý cá nhân ảo được tải vào cơ thể anh ta để giúp anh ta khám phá thêm về bản thân và nơi anh ta đến. Ngoài ra, các nhân vật khác trong vũ trụ Halo bao gồm Makee, người làm việc với nhóm Covenant sẽ được khám phá thêm cũng như chính Makee, người dường như đang hợp tác chặt chẽ với họ trong việc tìm ra câu trả lời về bản thân và sự thật về nguồn gốc của họ.

Halo sẽ có chín tập cho mùa đầu tiên trên truyền hình. Nó sẽ có sẵn cho người xem thông qua Paramount Plus, một dịch vụ phát trực tuyến do ViacomCBS cung cấp, bao gồm hàng nghìn bộ phim và chương trình truyền hình từ Showtime, Star Trek, cùng nhiều dịch vụ khác. Khách hàng sử dụng gói Sky ở Vương quốc Anh cũng được hưởng lợi từ việc đưa dịch vụ này vào gói của họ.

Sau nhiều trục trặc và trì hoãn, loạt phim truyền hình Halo cuối cùng cũng đã ra mắt! Những người hâm mộ trò chơi và dàn diễn viên nổi tiếng chắc chắn sẽ yêu thích phần kịch tính này của Halo – chưa kể đến cốt truyện thú vị hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm xem thú vị cho bất kỳ ai quan tâm đến thể loại này.

Phần Chi tiết chính
Kịch bản Loạt phim truyền hình “Halo”, có trên Paramount Plus, là phiên bản live-action chuyển thể từ loạt trò chơi điện tử nổi tiếng. Nó tập trung vào cuộc chiến ở thế kỷ 26 của loài người chống lại Covenant, một liên minh ngoài hành tinh. Câu chuyện kể về Master Chief John-117 và giới thiệu những nhân vật mới như Makee và Đô đốc Margaret Parangosky.
Diễn viên Dàn diễn viên bao gồm Pablo Schreiber trong vai Master Chief, Natascha McElhone trong vai Dr. Catherine Halsey, Jen Taylor trong vai Cortana, Shabana Azmi trong vai Đô đốc Parangosky và Bokeem Woodbine trong vai Soren-066.
Phần 1 Mùa đầu tiên của “Halo” bao gồm chín tập và có sẵn để phát trực tuyến trên Paramount Plus. Nó được đồng sáng tạo bởi Kyle Killen và Steven Kane, với các đạo diễn nổi tiếng như Rupert Wyatt và Otto Bathurst.
Sản xuất Bộ phim được sản xuất bởi Showtime Networks, 343 Industries, Amblin Television, One Big Picture và Chapter Eleven. Các nhà sản xuất điều hành bao gồm Steven Spielberg, Darryl Frank, Kiki Wolfkill, Bonnie Ross và Frank O’Connor. Không có thông báo chính thức nào được đưa ra về ngày phát hành của Halo TV Series Season 4.
khả dụng Người xem có thể xem “Halo” trên Paramount Plus với phí đăng ký hàng tháng là 5 đô la hoặc gói hàng năm là 50 đô la. Bản dùng thử miễn phí 7 ngày cũng có sẵn.

Phần kết luận

Sau nhiều năm mong đợi, loạt phim truyền hình “Halo” cuối cùng đã xuất hiện trên Paramount Plus, đưa thương hiệu trò chơi điện tử mang tính biểu tượng này trở nên sống động hơn dưới dạng chuyển thể người thật đóng ly kỳ. Với dàn diễn viên tài năng, giá trị sản xuất cao và cốt truyện lấy bối cảnh thế kỷ 26, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm thú vị và đậm chất hành động cho game thủ cũng như những người mới đến với vũ trụ Halo.

Khi Master Chief bắt tay vào sứ mệnh chống lại Hiệp ước, loạt phim khám phá động lực của nhân vật mới và cốt truyện thú vị, khiến bộ phim trở thành bộ phim không thể bỏ qua đối với những người hâm mộ khoa học viễn tưởng. Không có thông báo chính thức nào được đưa ra về ngày phát hành của Halo TV Series Season 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *