Phoenix Suns đảm bảo Frank Vogel là Huấn luyện viên trưởng mới, Thay thế Monty Williams

NBA

Trong diễn biến mới nhất được báo cáo bởi Adrian Wojnarowski của ESPN và được xác nhận bởi Bill Reiter của CBS Sports, đã tiết lộ rằng Phoenix Suns đã đưa ra quyết định về huấn luyện viên trưởng tiếp theo của họ. The Suns đã chọn thuê Frank Vogel cho vị trí đáng thèm muốn, đánh bại những người lọt vào vòng chung kết đáng chú ý khác như Kevin Young, trợ lý huấn luyện viên của đội và cựu huấn luyện viên của Philadelphia 76ers, Doc Rivers.

Các nguồn tin cũng cho biết rằng Suns đã đàm phán với Nick Nurse vào đầu tuần này, nhưng cuối cùng anh ấy đã nhận công việc huấn luyện cho Sixers. Cuộc hẹn đánh dấu một bước tiến quan trọng đối với Suns khi họ tìm cách xây dựng thành công gần đây và củng cố hơn nữa vị trí của mình trong giải đấu.

Frank Vogel đã sẵn sàng tiếp quản vị trí huấn luyện viên trưởng của Phoenix Suns?

Williams, người đã dẫn dắt Suns đến với NBA Finals vào năm 2021, đã bị loại sau khi họ bị loại ở vòng hai. Trong diễn biến mới nhất, Williams đã được Detroit Pistons thuê với một hợp đồng béo bở có khả năng trị giá 100 triệu USD trong vòng 8 năm. The Suns hy vọng rằng trợ lý huấn luyện viên Kevin Young sẽ ở lại với đội, mặc dù một báo cáo của ESPN chỉ ra rằng Young có những cơ hội khác dành cho anh ấy.

Vogel đã đồng ý ký hợp đồng 5 năm trị giá 31 triệu đô la với Phoenix Suns. Vogel được biết đến với chuyên môn phòng thủ và đã dẫn dắt Lakers đến chức vô địch NBA 2019-20 trước khi ra đi. Khi còn thi đấu cho Indiana Pacers, Vogel đã dẫn dắt đội đến hàng thủ được xếp hạng cao nhất và góp mặt trong trận chung kết đại hội. Anh ấy cũng đã huấn luyện Orlando Magic từ năm 2016 đến 2018.

Việc thuê Frank Vogel làm huấn luyện viên trưởng đánh dấu một bước quan trọng trong quá trình thiết lập lại thương hiệu Phoenix Suns đang diễn ra dưới thời chủ sở hữu Mat Ishbia. Với việc mua lại Kevin Durant gần đây và khả năng thay đổi đội hình tiếp theo, vai trò của Vogel không chỉ là cải thiện hiệu quả phòng ngự. Giờ đây, việc cung cấp những tài năng cần thiết và xây dựng một đội ngũ gắn kết xung quanh những ngôi sao như Devin Booker và Durant là tùy thuộc vào ban lãnh đạo.

Điều này không chỉ đòi hỏi phải có được những siêu sao mà còn bao quanh họ những cầu thủ có khả năng chịu đựng chấn thương và thành công trong vòng loại trực tiếp. Thành công trong tương lai của Suns dựa trên khả năng tập hợp một đội hình toàn diện dưới sự hướng dẫn của Vogel.

• Chuyện gì đã xảy ra giữa Usher và bố của Ja Morant? Hồi tưởng lại những khoảnh khắc hài hước giữa hai người

• Cha mẹ của Anthony Davis: Tìm hiểu tất cả về gia đình của ngôi sao Lakers và hơn thế nữa

• Shaq sẽ có em bé mới vào năm 2023? Shaquille O’Neal có bao nhiêu đứa con?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *