Pickleball là gì? Drake và Michael B Jordan chuẩn bị đầu tư vào nhóm Pháp lý xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Pickleball là gì? Tìm hiểu tất cả về các môn thể thao mà Drake và Michael B Jordan sẵn sàng đầu tư vào một đội.

Pickleball là một môn thể thao dùng vợt hoặc chèo thuyền trong đó hai người chơi (đánh đơn) hoặc bốn (đánh đôi) đánh một quả bóng nhựa rỗng, đục lỗ có mái chèo qua lưới cao 34 inch (0,86 m) cho đến khi một bên không thể trả bóng hoặc phạm lỗi. Pickleball được chơi trong nhà và ngoài trời.

Nó được tạo ra vào năm 1965 như một trò chơi ở sân sau của trẻ em ở Hoa Kỳ, trên Đảo Bainbridge thuộc bang Washington. Vào năm 2022, bóng ném được đặt tên là môn thể thao chính thức của tiểu bang Washington.

dưa muối

Mặc dù nó giống quần vợt ở một số khía cạnh và bóng bàn (bóng bàn) ở một số khía cạnh khác, nhưng bóng ném có các quy tắc, mái chèo và kích thước sân cụ thể. Sân dài 44 foot và rộng 20 foot, và các mái chèo lớn hơn so với mái dùng trong bóng bàn. Những quả bóng nhựa cứng được sử dụng trong môn bóng ném tạo ra ít độ nảy hơn những quả bóng quần vợt.

Ở mỗi bên của lưới là một khu vực rộng 7 foot (2,1 m) được gọi là khu vực không chuyền bóng (hoặc nhà bếp), nơi bóng phải nảy lên trước khi được đánh. Các quy tắc quy định tính điểm bên, trong đó chỉ máy chủ mới có thể ghi điểm.

Số lần trả bóng tối thiểu, các khu vực không bóng chuyền và các cú đánh khó được sử dụng để thực hiện tất cả các cú giao bóng, mang đến một trò chơi năng động, nhịp độ nhanh. Sự phổ biến ngày càng tăng của môn thể thao này đã khuyến khích nhiều người nổi tiếng đầu tư vào một đội.

Những người nổi tiếng đã đầu tư vào một đội Pickleball là ai?

Drake và Michael B Jordan gần đây đã trở thành những người nổi tiếng mới nhất đầu tư vào một đội Pickleball.

dưa muối
dưa muối

Những siêu sao tầm cỡ nhất như LeBron James, Draymond Green và Kevin Love dự định đầu tư vào Major League Pickleball, giải đấu lớn của môn thể thao Mỹ đang phát triển nhanh nhất trên toàn quốc.

Ngoài những cái tên như James, Green và Love, dàn sao của cựu vô địch Super Bowl Drew Brees, cựu ngôi sao quần vợt số 1. 4 James Blake và Ryan Serhant, người sáng lập và Giám đốc điều hành của thương hiệu bất động sản Serhant đã được đưa vào cấp độ sở hữu của giải đấu.

• MEGAN FOX VÀ MGK CÓ ĐI KHÔNG? HỌ CÓ CON VỚI NHAU KHÔNG?

• ALEX STEIN CÓ BỊ ĐÁNH BẠI BỞI MISFITS BOXING KHÔNG? INFLUENCER MỞ VỀ SỰ CỐ NÉM XÚC XÍCH

• ALEX STEIN VÀ MODEEN LÀ AI? TẠI SAO TRẬN ĐẤU BOXING CỦA HỌ BỊ HỦY?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *