Pierre Gasly sống ở đâu? Tìm hiểu tất tần tật về nơi cư trú của tay đua người Pháp FFO Sports Publishing Legal

Formula 1

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về nơi ở của ngôi sao F1 Pierre Gasly – anh ấy sống ở đâu?

Pierre Gasly chuyển đến Milan, Ý từ Pháp vào năm 2019. Hiện anh ấy đã thông thạo ngôn ngữ này và giành được chiến thắng đầu tiên trong cuộc đua được tổ chức tại Ý vào năm 2021. Milan, cách Pháp một chuyến bay ngắn, cho phép anh ấy dễ dàng về thăm gia đình, điều mà anh ấy nói là có lợi.

Hơn nữa, nó còn là điểm đến hấp dẫn cho bạn bè của anh ấy, những người có nhiều khả năng đến thăm anh ấy ở đó hơn là ở những địa điểm xa xôi. Bầu không khí đô thị của thành phố hoàn toàn hài hòa với nhiều sở thích khác nhau, vì nơi đây thường tổ chức các sự kiện liên quan đến âm nhạc, thời trang, điện ảnh và ẩm thực.

Trong khi Gasly ý thức về các lựa chọn ăn kiêng của mình, Milan có một loạt nhà hàng đáng kinh ngạc. Bất chấp khía cạnh này, toàn bộ bầu không khí và năng lượng của thành phố cộng hưởng hài hòa với nó.

Pierre Gasly đến xem trận đấu của PSG (Yahoo)

Thời trẻ, Gasly thường đến Milan để tham gia các cuộc đua xe kart, tạo cho anh cảm giác quen thuộc và thoải mái. Kết nối với địa điểm luôn tích cực và anh ấy tiếp tục trải nghiệm cảm giác hạnh phúc sâu sắc mỗi khi anh ấy ở đó. Văn hóa Ý cũng có sức hấp dẫn đặc biệt đối với Gasly. Anh ấy đánh giá cao cường độ cảm xúc mà người Ý thể hiện, điều này cộng hưởng với cách điều hướng cuộc sống của chính anh ấy vì anh ấy cũng dựa vào cảm xúc để hướng dẫn mình.

Pierre Gasly đến từ thành phố Rouen của Pháp

Gasly sinh ra ở Rouen, Pháp, với Jean-Jacques Gasly và Pascale. Trong số năm anh chị em, anh là người nhỏ tuổi nhất, với bốn người em trai. Hai trong số đó là từ cuộc hôn nhân trước của mẹ anh, tên là Nicolas Caron và Cyril Caron. Hai người anh em cùng cha khác mẹ của anh ấy là từ cuộc hôn nhân trước của cha anh ấy, được gọi là Phillipe Gasly và Paul Gasly.

Gasly xuất thân từ một gia đình có truyền thống lâu đời về đua xe thể thao. Ông của anh ấy tham gia đua xe karting, còn bà của anh ấy là nhà vô địch đua xe karting. Cha của Gasly, Jean Jacques, có một nền tảng đua xe ấn tượng, từng thi đấu ở nhiều hạng mục đua xe khác nhau như đua xe karting, đua sức bền và tập hợp.

Thật không may, cha của anh đã phải bỏ cuộc sau một sự cố nghiêm trọng khiến ông bị ngã xuống núi do lỗi của người đồng lái khi đọc ghi chú tốc độ.

Pierre Gasly AlphaTauri
Pierre Gasly

Hành trình của riêng Gasly trong lĩnh vực đua xe thể thao bắt đầu từ khi còn trẻ. Năm 6 tuổi, anh bắt đầu trải nghiệm đua xe kart tại đường đua địa phương ở Anneville-Ambourville. Khi niềm đam mê đua xe cạnh tranh ngày càng lớn, ở tuổi 13, anh rời quê hương Rouen và chuyển đến Le Mans để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp đua xe trước khi định cư ở Milan.

Thêm Tin tức Công thức Một

  • Lewis Hamilton không ủng hộ quyết định của IOC về thiết bị Black Lives Matter trong Thế vận hội
  • Max Verstappen gây bất ngờ khi cán mốc 100 chiến thắng chặng cùng Red Bull
  • Damon Hill ấn tượng sau khi Lewis Hamilton giành 100 pole F1 trước GP Tây Ban Nha 2021

Theo dõi trang Công thức Một chuyên dụng của chúng tôi để biết tin tức và cập nhật Công thức Một ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *