PinkyDoll kiếm được bao nhiêu mỗi ngày từ các luồng NPC? PinkyDoll có tài khoản OnlyFans không? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Fedha Sinon, được biết đến trên mạng với tên PinkyDoll, là một người phát trực tiếp người Canada và là một nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội, sinh ngày 22 tháng 4 năm 1996. Trước khi nổi tiếng, cô có xuất thân đa dạng, làm vũ nữ thoát y và điều hành một công ty dọn dẹp ở Montreal, nhưng thật không may, cô đã biến mất sau đám tang của cha dượng ở Seychelles.

Danh sách cấp độ của Paladins – Nhân vật xuất sắc nhất…

Vui lòng bật JavaScript

Danh sách xếp hạng Paladins – Nhân vật xuất sắc nhất 2023

Để tìm kiếm cơ hội mới, cô chuyển sang TikTok và bắt đầu phát trực tiếp với tên Pinkydoll. “Luồng trực tiếp NPC” độc đáo của anh ấy đã thu hút được sự chú ý lan truyền vào năm 2023. Trong buổi phát trực tiếp này, anh ấy đáp lại những món quà bằng các cụm từ lặp đi lặp lại và chuyển động cơ học, giống như các nhân vật không phải người chơi trong trò chơi điện tử. Tính cách của anh ấy một phần được lấy cảm hứng từ các NPC trong Grand Theft Auto và luồng của anh ấy có cảnh anh ấy làm bỏng ngô bằng cách sử dụng máy duỗi tóc.

Danh tiếng của Pinkydoll tăng vọt khi các clip phát trực tiếp của cô ấy trở thành meme, với những cụm từ như “kem, ngon quá” và “gang gang” thu hút sự chú ý rộng rãi. Tài khoản của anh ấy nhanh chóng có 400.000 người theo dõi và thu nhập hàng ngày của anh ấy lên tới 7.000 đô la khi lượng khán giả của anh ấy tăng vọt, thậm chí còn thu hút những người nổi tiếng như Timbaland và ATL Jacob.

Các nhà phê bình ca ngợi những chuyển động giống như thung lũng kỳ lạ của cô ấy, sự bí ẩn quyến rũ trong tính cách của cô ấy và sự pha trộn độc đáo giữa “sự gợi cảm” của cô ấy với ngôn ngữ cơ thể của các nhân vật trong trò chơi điện tử. Tuy nhiên, nội dung của nó cũng vấp phải sự chỉ trích và bị một số bên coi là tài liệu bùa chú.

Vào tháng 7 năm 2023, Pinkydoll đã gây tranh cãi khi cô tuyên bố tham gia vào chương trình Hollywood trong cuộc tranh chấp lao động ở Hollywood 2023, dẫn đến phản ứng dữ dội từ một số khu vực. Bất chấp những ý kiến ​​trái chiều xung quanh cô, không thể phủ nhận tác động mà Pinkydoll đã tạo ra trong thế giới phát trực tiếp và mạng xã hội, khi cô tiếp tục thu hút sự chú ý và tò mò của khán giả trên khắp thế giới.

PinkyDoll có giá bao nhiêu mỗi ngày từ các luồng NPC?

Sinon, một người phát trực tiếp NPC thành công, đã trở nên nổi tiếng với tài khoản PinkyDoll TikTok của cô ấy, có 612.000 người theo dõi vào tháng 7 năm 2023. Buổi phát trực tiếp NPC của cô ấy trên TikTok thu về 2.000 đến 3.000 đô la mỗi phiên, trong khi sự hiện diện tổng thể trên mạng xã hội của cô ấy, bao gồm cả OnlyFans và Instagram, kiếm được khoảng 7 đô la mỗi ngày. Sinon đã lấy cảm hứng từ các nhân vật trong Grand Theft Auto cho nội dung của mình nhưng thừa nhận rằng cô đã gặp khó khăn trong việc xác định các NPC trong trò chơi điện tử.

PinkyDoll không đơn độc trong xu hướng này; Cherry Crush từ Ohio và người có ảnh hưởng Nhật Bản Satoyu727 cũng thu được lợi nhuận từ luồng NPC, thu hút hàng triệu người đăng ký. Hình thức phát trực tiếp của TikTok có thể bắt nguồn từ trào lưu “bạn gái Tamagotchi”.

Trong khi một số dòng NPC dán nhãn là nội dung tôn sùng, những người khác như Cherry Crush phủ nhận mọi ý định dâm dục, tập trung vào sự hài hước. So với xu hướng nguy hiểm của TikTok, xu hướng NPC có vẻ vô hại dù bản chất kỳ lạ của nó.

PinkyDoll có tài khoản OnlyFans không?

Có, anh ấy có tài khoản OnlyFans. Nhiều người đổ xô đến TikTok để xem các luồng NPC, bị thu hút bởi hành vi của robot hoặc hoạt hình. Lời kêu gọi đằng sau điều này vẫn chưa rõ ràng, nhưng hàng nghìn người đã tham gia.

Xem thêm tin tức giải trí:

  • CHỒNG CỦA IRENE PAREDES LÀ AI? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ MỐI QUAN HỆ, GIA ĐÌNH VÀ HƠN THẾ NỮA
  • CÓ PHẢI ALEX STEIN ĐÃ BẮT ĐẦU BỞI MISFITS BOXING? INFLUENCER MỞ VỀ SỰ CỐ NÉM XÚC XÍCH
  • JILL ROORD 2023 – GIÁ TRỊ THỰC, LƯƠNG, CUỘC SỐNG CÁ NHÂN VÀ HƠN THẾ NỮA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *