PlayStation Showcase 2023 – Tất cả Thông báo và Đoạn giới thiệu

Esports

Luôn cập nhật tất cả các thông báo thú vị và đoạn giới thiệu hấp dẫn từ PlayStation Showcase 2023. Đắm chìm trong thế giới trò chơi và có cái nhìn thoáng qua về tương lai của PlayStation.

PlayStation Showcase cho năm 2023 đã được công bố. Từ Trò chơi Người nhện 2 cho đến ngày phát hành Alan Wake 2, mọi thứ đã được công bố trong Triển lãm PlayStation 2023 của Sony. Nhiều trò chơi mới đã được công bố và ngày phát hành của hầu hết các trò chơi được mong đợi cũng đã được công bố trong chương trình PS. Các bản cập nhật chủ yếu dành cho PlayStation 5 và PlayStation VR 2. Sau đây là mọi thứ bạn cần biết về PlayStation Showcase 2023 và các thông báo trong hướng dẫn của chúng tôi.

Liên quan – Epic Games Mega Sale 2023 – Top 10 trò chơi giảm giá lớn nhất

Sony PlayStation Showcase 2023 – Mọi thứ bạn cần biết

Đã có nhiều thông báo từ PlayStation. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về các bản phát hành và đoạn giới thiệu PlayStation sắp tới.

Tổng quan về trò chơi Người nhện 2

Trailer Game Người Nhện 2 được chờ đợi nhất đã được hé lộ. Marvel’s Spiderman 2 đã sẵn sàng để ra mắt hoành tráng vào mùa Thu năm 2023. Hãy xem đoạn giới thiệu trò chơi tại đây và chờ đợi một bản phát hành hoành tráng khác từ loạt phim Marvel. Kraven, các Thợ săn đã sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu sử thi. Đây là bức tranh

Metal Gear Solid Delta: Rắn ăn thịt

Phiên bản làm lại của Metal Gear Solid đã được công bố. Một đoạn teaser khó hiểu về một con rắn khổng lồ đã được tiết lộ. Đây là phiên bản làm lại chính thức của Metal Gear Solid 3 và bạn có thể mong đợi nhiều tính năng mới hơn trong phiên bản sắp tới này,

Alan Thức 2

Alan Walk 2, tựa game kinh dị sinh tồn được mong đợi nhất từ ​​nhóm Remedy Entertainment và Epic Games Publishing sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 10 năm 2023. Wake sẽ đảm nhận một nhiệm vụ mới là săn quỷ, cũng sẽ có một dàn nhân vật mới có thể chơi được trong kinh dị trò chơi phiêu lưu mà điều này là đáng sợ.

Ảo ảnh tín ngưỡng của sát thủ

Assassin’s Creed Mirage, game phiêu lưu hành động hoành tráng của nhóm Ubisoft sẽ được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 12 tháng 10 năm 2023. Assassin’s Focus, một tính năng mới đã được giới thiệu trong đoạn giới thiệu.

Final Fantasy XVI

Final Fantasy XVI, bản phát hành được mong đợi nhất từ ​​Final Fantasy Franchise, sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 6 năm 2023. Một đoạn giới thiệu cốt truyện mới đã được phát hành,

Giáo điều của rồng 2

Một đoạn giới thiệu mới cho Dragon’s Dogma 2 đã được phát hành. Trò chơi nói về cuộc chiến giữa quái vật và rồng. Xem teaser mới nhất tại đây. Ngày phát hành chính thức của Dragon’s Dogma 2 cũng sẽ được công bố trong vài ngày tới.

Phần tiếp theo của Marathon

Marathon là game bắn súng góc nhìn thứ nhất nổi tiếng của Bungie. Marathon là một bộ ba và một trò chơi khác trong sê-ri Marathon đã được Sony PlayStation tiết lộ chính thức vào năm 2023. Phần tiếp theo của Marathon sắp ra mắt cho cả PS5 và PC. Marathon là một cuộc phiêu lưu sử thi, trong đó bạn đóng vai một nhân viên an ninh, người cần ngăn chặn một cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh. Xem giao diện mới tại đây,

Street Fighter 6 Chế độ câu chuyện

Street Fighter 6 là một trò chơi chiến đấu hoành tráng. Trò chơi sẽ ra mắt trong vài ngày tới. PlayStation Showcase 2023 đã phát hành một đoạn giới thiệu chế độ câu chuyện mới cho Street Fighter 6. Hãy sẵn sàng chiến đấu chống lại những chiến binh mới và sẽ có nhiều nhân vật hơn trong phiên bản này.

Nguyên tắc Talos 2

Nguyên tắc Talos 2, phần tiếp theo chính thức của The Talos, đang chuẩn bị cho sự ra mắt hoành tráng vào năm 2023. Trò chơi dự kiến ​​sẽ có thêm nhiều địa điểm, tính năng, nội dung và bản đồ mới. Đây là tổng quan mới nhất về Nguyên tắc Talos 2,

ngôi sao bọt

Foamstars từ Square Enix là một game bắn súng tiệc tùng. Trò chơi tương tự như Splatoon và Overwatch. Xem đoạn giới thiệu trò chơi mới. Foamstars sẽ có sẵn cho cả PS4 và PS5.

ma quỷ 2

Đoạn giới thiệu trò chơi Ghostrunner 2 đã được phát hành. Kiểm tra các hình ảnh đặc sắc mới có một số phương tiện và trận chiến. Ghostrunner 2 sẽ được phát hành trong nửa năm tới và cũng sẽ có sẵn cho Windows và XBOX Series X|S. Trò chơi này hoàn toàn xoay quanh việc lái Xe máy và hoàn thành cuộc chiến chống lại một số đối thủ hung hãn.

Bản làm lại VR Mod Resident Evil 4 mới

Chế độ VR mới của Resident Evil 4 Remake đã được ra mắt cho PSVR 2. Ngày phát hành chính thức vẫn chưa được xác nhận.

Thiết bị Project Q mới

Đến với các phụ kiện, Thiết bị Project Q hoàn toàn mới đã được ra mắt. Thiết bị phát trực tuyến mới này cho phép bạn phát trực tuyến các trò chơi yêu thích của mình từ PS5 qua WiFi. Một lần nữa, tai nghe không dây 5 giờ chính thức cung cấp âm thanh lossless trên PS5 và PC cũng được trưng bày.

Phá bỏ

Teardown là một trò chơi phiêu lưu giải đố dựa trên hộp cát. Trò chơi đã ra mắt cho PC. PlayStation Showcase 2023 tiết lộ rằng trò chơi sẽ được phát hành cho PS5 vào khoảng nửa cuối năm 2023.

thợ lặn địa ngục 2

Game bắn súng góc nhìn thứ ba, Helldivers 2, sẽ được phát hành trên PS5 và PC vào năm 2023. Đây là một game bắn súng hành động gay cấn, nơi bạn có thể chơi một mình hoặc với bạn bè trong chế độ nhiều người chơi hợp tác. Xem đoạn giới thiệu trò chơi độc quyền mới tại đây,

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về thông báo PlayStation Showcase của Sony cho năm 2023.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Tại sao trò chơi sòng bạc trực tuyến vẫn phổ biến
  • Genshin Impact Awakening Real Sound Quest – Hướng dẫn và hướng dẫn đầy đủ
  • Gói skin Valorant Magepunk 3.0 – Ngày phát hành, giá và hơn thế nữa

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *