Pokemon Unite Season 16 Battlepass – Giao diện mới, thay đổi và hơn thế nữa

Esports

Hiệp sĩ mới theo chủ đề Holowear sắp ra mắt Pokemon Unite! Đây là mọi thứ bạn cần biết về các bản cập nhật Battle Pass, tính năng và giao diện mới của Pokemon Unite Season 16.

Pokemon Unite, MOBA của nhà sản xuất TiMi Studio, đang chuẩn bị cho mùa tiếp theo. Mỗi mùa giải mới, có một số tính năng và thay đổi đáng chú ý. Người chơi mong đợi tất cả các giao diện, phần thưởng và tính năng mới trong trận chiến tiếp theo. Khi bạn đạt đến cấp huấn luyện viên 7, thẻ chiến đấu sẽ được mở khóa và bạn cũng có thể tiêu một số Ngọc Aeos để mua thẻ chiến đấu mới.

Liên quan – Cách nhận Skin Giannis trong Fortnite

Pokemon Unite Season 16 cùng với Battle Pass mới sắp ra mắt. Sẽ có nhiều thay đổi về nội dung sau khi Battle Pass được phát hành. Các nhà phát triển của Pokemon Unite đã chia sẻ ngày chính thức cũng như một đoạn giới thiệu mới độc quyền trên các phương tiện truyền thông xã hội của họ. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về Pokemon Unite Season 16 Battle Pass, Skins, Tính năng và hơn thế nữa từ hướng dẫn của chúng tôi.

Liên quan – Da Adam đen được thêm vào Fortnite – Mọi thứ bạn cần biết

Ngày bắt đầu Battle Pass mùa 16

Pokemon Unite Season 15 sẽ kết thúc vào ngày 12 tháng 6 năm 2023. Vào ngày 2 tháng 6 năm 2023, mùa gần nhất tiếp theo sẽ ra mắt. Pokemon Unite Season 16 sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 6 năm 2023 cho các nền tảng Nintendo Switch và Mobile. Phần 16 của trò chơi Pokemon MOBA này sẽ tập trung chủ yếu vào Hiệp sĩ.

Pokemon đoàn kết mùa 16 Holowear, Skins và hơn thế nữa

Battle Pass mới sẽ mang đến Holowear độc quyền cho Scizor và Mr. kịch câm. Những người mua battle pass sẽ nhận được hai thứ này. Hai Holowear này dựa trên Hiệp sĩ và Quý tộc. Ngoài ra còn có nhiều skin huấn luyện viên theo chủ đề Hiệp sĩ mới. Bạn cũng có thể mua Thẻ Coach.

Thử thách mới

Ngoài ra còn có các sự kiện và thử thách mới cho các huấn luyện viên. Bạn có thể kiếm mảnh ghép Unite License bằng cách hoàn thành một số nhiệm vụ trong sự kiện mới. Đây là những cập nhật và thay đổi chính cho Battle Pass Phần 16.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mong đợi các phần thưởng như Vé Aeos, Xu Aeos và Hộp biểu tượng. Tất cả các nhiệm vụ hiện có sẽ được thực hiện sau khi mùa giải mới phát sóng. Đảm bảo hoàn thành tất cả các nhiệm vụ đang chờ xử lý trước khi mùa vượt qua trận chiến tiếp theo đến.

Phần 16 sẽ bắt đầu từ ngày 12 tháng 6 năm 2023 và có sẵn cho đến ngày 22 tháng 7 năm 2023. Trong thời gian này, bạn có thể chơi nhiều nhiệm vụ khác nhau và mở khóa giao diện mới. Sẽ có nhiều thông báo liên quan đến điều tương tự khi mùa chính thức phát sóng.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về Pokemon Unite Season 16 Battle Pass ngày, sự kiện, tính năng, giao diện mới từ hướng dẫn của chúng tôi. Chúng tôi sẽ sớm quay lại với nhiều bản cập nhật và hướng dẫn về Pokemon Unite.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Bộ bài Phượng hoàng tốt nhất trong Clash Royale
  • Rò rỉ Apex Legends Revenant Reborn – Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay
  • Hướng dẫn Palworld – 10 mẹo và thủ thuật cho người mới bắt đầu

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *