Pokestop vàng trong Pokemon Go – Cách tìm, phần thưởng và hơn thế nữa

Esports

Bạn đang tìm cách tốt nhất để tiến hóa Ghimmighoul trong Pokemon Go? Bạn có thể làm tương tự trong Gold Pokestops. Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để tìm hiểu thêm về Pokemon Go Gold Pokestops và cách tiến hóa Ghimmighoul.

Sự kiện mới tiếp theo hiện đang có trong Pokemon Go. Ngày Nghiên Cứu Tìm Vàng, sự kiện mới nhất của Pokemon Go đang diễn ra với rất nhiều nhiệm vụ và hoạt động nghiên cứu thực địa. Bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ và kiếm được nhiều phần thưởng độc quyền cùng với một số Pokemon mới. Cũng sẽ có nhiều Pokestops trong sự kiện này. Nhưng huấn luyện viên tự hỏi liệu có Pokestop Vàng nào thực sự tồn tại không. Pokestop vàng rất hiếm vì chúng chỉ xuất hiện trong một vài sự kiện đặc biệt của Pokemon Go.

Liên quan – Cách bắt Kecleon trong Pokemon GO

Pokestop vàng đã trở lại trong sự kiện Ngày tìm vàng này. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều Pokemon khác nhau trong tự nhiên bằng cách hoàn thành một số nhiệm vụ nghiên cứu thực địa trong sự kiện này. Những người chơi chưa phát triển hình thức chuyển vùng của Gimmighoul giờ đây có thể phát triển nó bằng Gimmighoul Coins. Đây là tất cả về Pokemon Go Gold Pokestops và cách tiến hóa Gimmighoul trong trò chơi.

Liên quan – Cách tiến hóa Gimmighoul trong Pokemon Scarlet và Violet

Pokemon Go Gold Pokestops – Mọi thứ bạn cần biết

Pokestop bằng vàng trong Pokemon Go

Thông thường trong Pokemon Go Pokestops, Người huấn luyện sẽ thu thập trứng, vật phẩm và quả bóng pokeball. Nhưng kịch bản hoàn toàn khác trong Gold Pokestops. Tại đây, bạn nhận được thêm tiền Ghimmighoul và các vật phẩm khác. Với điều này, bạn có thể tiến hóa Gimmighoul mà không cần Candy. Sự kiện Research Gold Finder Day mới nhất đã mang đến một số Pokestops Vàng và bạn có thể thử vận ​​may của mình tại những nơi này. Đây là những gì bạn có thể làm trong Pokestops Vàng mới của Pokemon Go.

Tìm các Pokestop ngẫu nhiên và sử dụng Mô-đun thu hút vàng để biến chúng thành Pokestop vàng. Tiếp theo, bạn có thể quay PhotoDiscs tại đây tại Golden Pokestops và thu thập một số tiền Ghimmighoul. Với nhiều tiền Ghimmighoul hơn, bạn có thể sử dụng chúng để biến Ghimmighoul thành Gholdengo. Hãy nhớ rằng bạn phải tiêu 999 Ghimmighoul coins để hoàn thành hình thức tiến hóa.

Sự kiện

Nếu bạn sử dụng Mô-đun thu hút vàng, bạn có cơ hội lớn để tự mình sinh ra một Ghimmighoul ở đó. Nếu mồi nhử không được sử dụng, Pokemon sẽ không sinh sản. Bạn cũng có thể bắt các loài hoang dã khác trong suốt sự kiện tại các Pokestop Vàng ngẫu nhiên này trong Pokemon Go.

Đối với Sự kiện Ngày Nghiên cứu Vàng Pokemon Go vào năm 2023 này, phần thưởng Pokestops Vàng của bạn bao gồm tiền Gimmighoul và Gimmighoul. Hoàn thành các nhiệm vụ khác để mở khóa tất cả phần thưởng và Pokemon hoang dã mới.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về địa điểm Pokemon Go Gold Pokestops và phần thưởng trong hướng dẫn của chúng tôi. Chúng tôi sẽ sớm quay lại với nhiều bản cập nhật và hướng dẫn về Pokemon Go.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Cách sửa lỗi ‘Không thể thay thế tệp’ trong Genshin Impact
  • Hướng dẫn vĩnh cửu Aveum – 10 mẹo và thủ thuật cho người mới bắt đầu
  • Cách đánh bại Maguu Kenki trong Genshin Impact TCG

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *