Power Book II: Ghost Season 4: Tình trạng gia hạn, ngày phát hành và nhiều thông tin khác Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Power Book II: Ghost là phần phụ của loạt phim Power được giới phê bình đánh giá cao với sự tham gia của Michael Rainey Jr và Mary J. Blige. Gần đây, nó đã được gia hạn cho một mùa giải khác.

Tariq St Patrick đang phải vật lộn để thích nghi với cuộc sống sau khi giết cha mình là Ghost và phải điều hướng các hoạt động ma túy, việc học ở trường, các mối quan hệ và trách nhiệm gia đình trong môi trường mới.

Ngày phát hành phần 3

Những người hâm mộ Power Book II: Ghost đã nhận được tin vui: nó đã được gia hạn thêm mùa thứ tư! Thông báo này được đưa ra trước khi mùa thứ ba được phát sóng, báo hiệu bộ phim vẫn tiếp tục nổi tiếng. Với sự tham gia của Michael Rainey Jr trong vai Tariq St Patrick (con trai của James St Patrick hay còn gọi là Ghost), do Courtney A Kemp viết kịch bản và sản xuất như một phần của vũ trụ “Power”, bao gồm loạt phim gốc và các phần phụ; điều hành sản xuất bởi Brett Mahoney, Curtis “50 Cent” Jackson thông qua G-Unit Films and Television và Mark Canton thông qua Atmosphere Entertainment MM; điều hành sản xuất bởi Brett Mahoney, Curtis 50 Cent Jackson thông qua G-Unit Films and Television và Mark Canton thông qua Atmosphere Entertainment MM

Phần 3 được công chiếu vào ngày 6 tháng 9 năm 2020 và có 10 tập, có thể được phát trực tuyến qua ứng dụng Starz và các nền tảng kỹ thuật số khác, Amazon Prime Instant Video, Apple TV Plus ở một số khu vực nhất định hoặc dịch vụ phát trực tuyến Netflix.

Mùa giải bắt đầu ngay sau trận chung kết Power và theo sau Tariq St. Patrick khi anh cố gắng tránh di sản của cha mình và tạo ra một con đường mới cho cuộc sống của mình, nhưng lại bị lôi kéo vào các thỏa thuận tội phạm và áp lực của Cooper Saxe. Thêm vào đó, chúng ta đã thấy anh ấy cân bằng hoạt động ma túy với các vấn đề về giáo dục, tình yêu và gia đình trong suốt mùa giải.

Ngày phát hành phần 4

Người hâm mộ đang nóng lòng muốn xem điều gì sẽ xảy ra trong phần thứ tư của Power Book II: Ghost sau khi phần thứ ba kết thúc vào ngày 26 tháng 5 năm 2023. Chúng tôi vui mừng thông báo rằng Michael Ealy sẽ tham gia cùng dàn diễn viên! May mắn thay, Power Book II: Ghost đã được gia hạn thêm một mùa nữa và Michael sẽ tham gia với tư cách là một diễn viên ban đầu!

Kể từ khi ra mắt vào tháng 9 năm 2020, The Good Fight đã rất hấp dẫn để xem. Đầy những pha hành động, kịch tính và những tình tiết bất ngờ – khiến người hâm mộ phim tội phạm không thể bỏ qua – Bộ phim vẫn hấp dẫn cho đến ngày nay và không thể bỏ qua đối với những người hâm mộ phim tội phạm.

Mặc dù việc sản xuất Power Book II: Ghost đã tạm thời bị đình chỉ do cuộc đình công của nhà văn, việc sản xuất sẽ tiếp tục vào năm 2024. Courtney Kemp (Power) thông qua công ty sản xuất End of Episode của cô là nhà sản xuất điều hành cũng như Curtis “50 Cent” Jackson đến G Phim và Truyền hình -Unit và Mark Canton từ Atmosphere Entertainment MM.

Tariq St. Patrick đã trở lại với một câu chuyện ly kỳ khác! Trong phần thứ hai của Quyền lực, con trai Tariq của ông đấu tranh để duy trì một đế chế tội phạm đồng thời bảo vệ gia đình và sống đúng với bản thân cũng như di sản của James St. Patrick. Với sự tham gia của Michael Rainey Jr. trong vai Tariq, người xem có thể mong đợi những gương mặt quen thuộc như Naturi Naughton trong vai Monet và Joseph Sikora trong vai Tommy Egan; cũng mong đợi một số sự xuất hiện bất ngờ từ các thành viên khác của vũ trụ Quyền lực như Lorenzo Tejada Sr vừa bị sát hại! Bộ phim tội phạm này sẽ không làm bạn thất vọng!

Ngày phát hành phần 5

Power Book II: Ghost trở lại với mùa thứ tư với sự tham gia của Michael Ealy – tin tuyệt vời cho những người hâm mộ phim tội phạm! Anh sẽ tiếp tục khám phá đế chế tội phạm của Tariq St Patrick trong khi Monet Tejada tìm kiếm hình thức trả thù Tommy của riêng mình.

Starz đã thông báo vào năm 2024 rằng Power, mùa thứ tư của họ, sẽ ra mắt với 10 tập mỗi mùa – vì vậy người xem sẽ mong đợi nhiều tình tiết hồi hộp, hành động và những tình tiết bất ngờ hơn trong mùa sắp tới! Vẫn chưa biết chính xác mỗi mùa sẽ có bao nhiêu tập; nhưng dựa trên những gì đã xảy ra trong hai phần trước với cùng số tập (mỗi phần 10 tập), hãy mong đợi sự căng thẳng và hành động nhiều hơn – có thể với một cốt truyện thậm chí còn lớn hơn!

Phim truyền hình Mỹ có sự tham gia của Michael Rainey Jr. như Tariq St. Patrick, một sinh viên đại học có cuộc sống hai mặt với tư cách là một kẻ cầm đầu ma túy, đồng thời cố gắng giữ gia đình, công việc kinh doanh, giáo dục và các khoản vay sinh viên của mình trong khi đấu tranh với pháp luật. Phần 3 kết thúc với một tình tiết thú vị; người hâm mộ nóng lòng muốn xem điều gì đang chờ đợi chúng ta trong phần 4, bao gồm những thử thách và bất ngờ dành cho phi hành đoàn của Tariq; Những người sáng tạo hứa rằng nó sẽ tiếp tục khám phá mối quan hệ quyền lực giữa những người bạn. Một bộ phim phải xem đối với những người hâm mộ phim tội phạm; nó đã nhận được sự yêu thích và ủng hộ rộng rãi của khán giả.

Ngày phát hành phần 6

Người hâm mộ đã rất mong chờ mùa thứ tư của Power Book II Ghost. Michael Rainey Jr, người đóng vai nhân vật chính Tariq, đã xác nhận rằng quá trình sản xuất phần này đã bắt đầu và họ sẽ không phải chờ đợi lâu nữa! Quá trình sản xuất mùa thứ tư đã bắt đầu.

Tariq sẽ tiếp tục cuộc hành trình xuyên thế giới ngầm sau khi phần ba kết thúc đầy khó khăn; người hâm mộ nóng lòng muốn xem điều gì tiếp theo của bộ truyện!

Tariq St Patrick cố gắng rũ bỏ di sản hoạt động ma túy của cha mình trong khi sống một cuộc sống bình thường hơn. Thật không may, anh thấy mình bị lôi kéo vào sự cạnh tranh của gia đình Tejada cũng như áp lực ngày càng tăng từ Cooper Saxe; cuối cùng phải vật lộn với các hoạt động ma túy, giáo dục, cuộc sống tình cảm, trách nhiệm gia đình và công việc gia đình cùng một lúc.

Power Book II Ghost đã nhận được sự hoan nghênh rộng rãi của giới phê bình trong suốt hai mùa đầu tiên, trong khi mùa thứ ba được người xem và xếp hạng đón nhận rất nồng nhiệt. Mức trung bình 0,07 trong nhóm nhân khẩu học 18-49 và 274.000 người xem trong xếp hạng trực tiếp + cùng ngày lần lượt là những màn trình diễn xuất sắc cho chương trình tối Chủ nhật do Starz sản xuất do Michael Rainey Jr và Mary J Blige sản xuất; Cliff “Người đàn ông phương pháp” Smith; Gianni Paolo; Woody McClain; LaToya Tonodeo, Alix Lapri; Shane Johnson; Paton Ashbrook và David Walton đều đóng vai chính trong dàn diễn viên!

mùa Ngày phát hành Điểm cốt truyện chính Diễn viên chính
3 Ngày 6 tháng 9 năm 2020 Tariq cân bằng các hoạt động ma túy, giáo dục và các vấn đề gia đình. Michael Rainey Jr., Natural Naughton, Joseph Sikora
4 TBD Tariq phải đối mặt với những thách thức mới, bao gồm sự ganh đua trong gia đình và áp lực pháp lý. Michael Ealy tham gia dàn diễn viên. Michael Rainey Jr., Naturi Naughton, Joseph Sikora, Michael Ealy
5 TBD Tariq điều hướng thế giới ngầm, giải quyết các cuộc tranh giành quyền lực và liên minh bất ngờ. Michael Rainey Jr., Mary J Blige, Cliff “Người đàn ông phương pháp” Smith

Power Book II: Ghost tiếp tục câu chuyện hấp dẫn với cuộc hành trình của Tariq St. Patrick đi qua thế giới tội phạm, đối mặt với những thách thức từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Sự bổ sung của Michael Ealy trong mùa giải sắp tới hứa hẹn những bước ngoặt thú vị, khiến người hâm mộ háo hức chờ đợi phần tiếp theo của loạt phim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *