Punch a Friend Codes – Luật xuất bản thể thao FFO tháng 7 năm 2023

Esports

Sử dụng mã mới nhất này và giành được các thành phần miễn phí trong Roblox Punch a Skibi. Với những phần thưởng miễn phí này, bạn có thể làm chủ cuộc chơi.

Roblox Punch a Friend là một trò chơi mô phỏng thú vị của nhóm xFrozen Obbys. Ở đây, bạn chỉ cần đấm và hạ gục bạn bè của mình. Có nhiều chủng tộc và bạn cũng có thể chọn một kỹ năng. Thú cưng sẽ là bạn đồng hành của bạn trong các nhiệm vụ. Bạn phải tung một cú đấm hoàn hảo và gây sát thương cho người chơi để hoàn thành cấp độ và tiến bộ trong Punch a Friend. Đứng trên đường và đấm mọi NPC đang đứng. Khi bạn giành được 5 chiến thắng, bạn sẽ tiến lên cấp độ tiếp theo.

Bạn có thể yêu cầu Jetpacks, Tăng sức mạnh, Độc dược, Trứng và Thú cưng làm phần thưởng. Có một túi đấm. Bạn có thể đấm và tăng sức mạnh của bạn. Ban đầu sẽ có 2 túi nặng để bạn luyện tập trước khi tham gia thử thách thực sự.

Nhìn chung, Punch a Friend là một trò chơi phiêu lưu chiến đấu tuyệt vời. Bạn cũng nhận được phần thưởng hàng ngày và Gói phản lực. Dưới đây là tất cả các mã Roblox Punch a Friend mới sẽ mở khóa phần thưởng miễn phí trong trò chơi. Với điều này, bạn sẽ có được sức mạnh và trứng không giới hạn.

Dưới đây là các mã Roblox khác mà bạn có thể sử dụng và đổi quà miễn phí. Danh sách cấp độ kích thước anime Roblox, Mã Roblox của Teapot Tower Defenders, Roblox Kẻ xâm nhập – Hướng dẫn và hướng dẫn đầy đủ, Mã Roblox tái sinh AU, Mã Roblox Brick Bronze Odyssey, Hướng dẫn về màu sắc hoặc khuôn mẫu Roblox. Nếu điều này là không đủ, hãy xem danh sách đầy đủ các trò chơi Roblox của chúng tôi.

Tất cả các mã đấm bạn bè mới

Đấm một mã số bạn bè
Mã số

Dưới đây là các mã đổi quà miễn phí hợp lệ và mới nhất cho Roblox Punch a Friend trong tháng này.

 • EK7125 – Giành được bình thuốc
 • TÌNH YÊU – Yêu Thú Cưng
 • X2WINS – Kiếm được bình thuốc
 • PHÁT HÀNH – Happy Dragon Pet

Làm cách nào để đổi mã?

Quá trình này rất đơn giản. Đây là những gì bạn cần làm,

 • Khởi chạy Roblox và mở Punch a Friend
 • Tìm tab mã ở bên phải
 • Sẽ có mã Twitter và YouTube
 • Bạn có thể nhập mã vào bất kỳ trong số này
 • Nhập tất cả các mã hợp lệ và nhấn vào nút Gửi
 • Đổi tất cả phần thưởng miễn phí và bắt đầu chơi trò chơi

thêm mã

Không có mã bổ sung nào cho Punch a Friend vào lúc này. Bạn có thể theo dõi trang mối thù của Roblox Punch a Friend và phương tiện truyền thông xã hội để biết các bản cập nhật mới nhất. Bạn cũng có thể đăng ký “i2Perfect” và Theo dõi cũng như tham gia nhóm @xFrozenStudios để biết tất cả các mã bí mật mới. Kiểm tra lại tại đây sau một vài tuần để tìm các mã hợp lệ mới nhất.

Có liên quan – Roblox Thu thập tất cả các mã thú cưng và cách đổi chúng

Sử dụng mã này và bắt đầu chơi trò chơi. Mở khóa thú cưng miễn phí và sử dụng thuốc chiến thắng để đạt cấp độ cao hơn trong Punch a Friend. Tiếp tục đấm những kẻ thù đó và tăng sức mạnh của bạn.

Có liên quan – Bức tường mã giả lập Roblox

Tất cả các mã đang hoạt động và đang hoạt động mới cho Roblox Punch a Friend đều được chia sẻ tại đây. Chúng tôi sẽ sớm quay lại với nhiều bản cập nhật và hướng dẫn về Roblox hơn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

 • Hướng dẫn và mẹo cho người mới bắt đầu lời tiên tri Ezetta
 • Giải thích về Fortnite Fmods – Mẹo và thủ thuật hay nhất để chơi!
 • Clash of Clans Town Hall 7 Căn cứ phòng thủ tốt nhất năm 2023!

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *