Quần vợt có quy định đình chỉ nghiêm ngặt nhất đối với hành vi vi phạm doping không? Luật xuất bản thể thao FFO

Quần vợt

Quần vợt thực hiện các biện pháp trừng phạt kéo dài đối với hành vi vi phạm doping – đây là tất cả những gì bạn cần biết về quy định đình chỉ thi đấu của họ.

Doping trong quần vợt được điều chỉnh bởi các quy tắc và quy định do Cơ quan Liêm chính Quần vợt Quốc tế (ITIA) liên kết với Cơ quan Chống Doping Thế giới (WADA) đặt ra.

ITIA dường như đã đưa ra bộ quy tắc nghiêm ngặt nhất để giải quyết vấn đề doping. Các môn thể thao khác tương đối khoan dung đối với những người phạm tội doping lần đầu nhưng các cơ quan Quần vợt áp đặt lệnh cấm 4 năm ngay cả đối với những người lần đầu tiên sử dụng doping như chúng ta đã thấy gần đây trong trường hợp của Simona Halep.

Quy định đình chỉ quần vợt

TikTok có bị cấm không? T là gì…

Vui lòng kích hoạt JavaScript

TikTok có bị cấm không? Thông tin mới nhất về tin đồn này là gì?

Khi một cầu thủ bị phát hiện vi phạm doping, một số bước thường được thực hiện. Đầu tiên, người chơi sẽ được thông báo về hành vi vi phạm và chất gây ra hành vi đó. Người chơi có cơ hội yêu cầu phân tích mẫu của B để xác nhận những phát hiện ban đầu. Nếu vi phạm được xác nhận, người chơi sẽ phải đối mặt với nhiều hình phạt đình chỉ, tịch thu Điểm và Giải thưởng cũng như bị loại kết quả tùy theo trường hợp hiện tại.

Một số người hâm mộ cho rằng các quy định của ITIA dành cho người phạm tội lần đầu quá khắc nghiệt trong khi những người khác lại cho rằng mỗi môn thể thao nên đi theo con đường riêng để đối phó với doping. Hãy cùng xem một số ý kiến ​​trên mạng xã hội.

Bình luận
byu/romanian_pesant từ cuộc thảo luận
căng thẳng

Bình luận
byu/romanian_pesant từ cuộc thảo luận
căng thẳng

Bình luận
byu/romanian_pesant từ cuộc thảo luận
căng thẳng

ITIA chịu trách nhiệm ngăn chặn doping trong quần vợt

Sau khi thành lập, ITIA đảm nhận vai trò giám sát Chương trình chống tham nhũng quần vợt và từ ngày 1 tháng 1 năm 2022, Chương trình chống doping quần vợt.

Tổ chức này được thành lập như một nỗ lực hợp tác của Cơ quan quản lý quần vợt chuyên nghiệp quốc tế (IGB), bao gồm ITF, ATP, WTA và bốn giải Grand Slam danh giá (Úc mở rộng, Pháp mở rộng, Wimbledon và Mỹ mở rộng). Điều quan trọng cần lưu ý là ITIA hoạt động độc lập với IGB và có quyền đưa ra quyết định của riêng mình liên quan đến điều tra và truy tố, khiến ITIA trở thành một thực thể độc nhất trong bối cảnh thể thao toàn cầu.

Juan Ignacio Londero giá trị ròng
quần vợt

Ngoài vai trò trong phòng chống ma túy, giáo dục và xét nghiệm, ITIA còn đóng vai trò quan trọng trong việc thu thập thông tin tình báo và nghiên cứu các vấn đề như dàn xếp trận đấu, đặc biệt là vấn đề dàn xếp trận đấu trong quần vợt. ITIA có quyền phạt tiền, áp dụng các biện pháp trừng phạt và thậm chí cấm các tay vợt, trọng tài và các quan chức quần vợt khác tham gia các giải đấu được chính thức xử phạt.

Thêm tin tức quần vợt

  • Borna Coric 2022 – Giá trị ròng, Mức lương, Kỷ lục và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic hứa với Roger Federer trước Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với việc sử dụng sai thuật ngữ của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang cung cấp tin tức và cập nhật tức thì về Quần vợt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *