Quentin Tarantino sẽ nghỉ làm phim?

Giải trí

Quentin Tarantino sẽ nghỉ làm phim? Tìm hiểu mọi thứ cần biết khi nhà làm phim huyền thoại tiết lộ kế hoạch cho bộ phim cuối cùng của mình.

Trong suốt sự nghiệp điện ảnh kéo dài hơn 30 năm của mình, đạo diễn nổi tiếng Quentin Tarantino đã nổi tiếng là một nhà làm phim hiện đại và có tầm nhìn, với một danh mục phim gần như hoàn hảo. Ông đã viết kịch bản và đạo diễn một số bộ phim hay nhất trong lịch sử điện ảnh, bao gồm bộ phim kinh điển Pulp Fiction và bộ phim chiến tranh theo chủ nghĩa xét lại Inglourious Basterds.

Quentin Tarantino

Hơn nữa, Tarantino đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi và giải thưởng tôn vinh công việc của anh ấy trong những năm qua, giành được nhiều Giải thưởng Viện hàn lâm, nhiều Quả cầu vàng và một Cành cọ vàng, v.v. Ngoài ra, tình yêu làm phim, đánh giá cao văn hóa đại chúng và khả năng kỳ lạ để hồi sinh và tiếp thêm sinh lực cho các thể loại không được đánh giá cao đã khiến Tarantino có lẽ trở thành một trong những cơ sở người hâm mộ trung thành nhất mọi thời đại và khiến cơn sốt điện ảnh trở nên sôi nổi trở lại.

Dù đạo diễn nổi tiếng từ lâu đã tuyên bố mục tiêu chỉ làm 10 bộ phim hay trong sự nghiệp nhưng người hâm mộ hy vọng ông sẽ tồn tại lâu hơn. Với chín bộ phim mà anh ấy đã tham gia cho đến nay (tính cả hai phần của Kill Bill là một), người hâm mộ đang suy đoán liệu bộ phim tiếp theo của anh ấy có phải là bộ phim cuối cùng của anh ấy hay không. Đây là những gì nhà làm phim mang tính biểu tượng đã nói về lý do tại sao anh ấy muốn nghỉ hưu.

Quentin Tarantino nói gì về việc giải nghệ?

Tarantino đã cởi mở về suy nghĩ đằng sau quyết định nghỉ việc của mình.

Quentin Tarantino
Quentin Tarantino

Với việc Tarantino gần đây đã tuyên bố nghỉ hưu với Bill Maher, người hâm mộ đã suy đoán về dự án tiếp theo của anh ấy và chúng ta có thể mong đợi nó trong bao lâu. Nhiều người cho rằng tác phẩm cuối cùng của anh ấy sẽ là phần kết của loạt phim Kill Bill, Kill Bill: Vol. 3, mặc dù đó có lẽ là mơ tưởng hơn bất cứ điều gì khác vì nó là kẽ hở trong quy tắc 10 phim của anh ấy.

Trong cuộc phỏng vấn, Maher ca ngợi giám đốc, nói rằng, “Bạn còn quá trẻ để bỏ cuộc và bạn đang đứng đầu cuộc chơi của mình,” Tarantino ngượng ngùng trả lời, “Đó là lý do tại sao tôi muốn bỏ cuộc vì tôi biết lịch sử của điện ảnh và từ đây, các đạo diễn sẽ không khá hơn được nữa ..” Sau đó, anh ấy nói thêm, “Đồng thời, 30 năm làm phim như tôi không nhiều bằng người khác, nhưng đó là một sự nghiệp lâu dài. Đó là một sự nghiệp rất dài. Và tôi đã cho nó tất cả những gì tôi có.

• Tại sao ABC giữ nguyên ‘9-1-1’ sau khi Fox hủy bỏ?

• Nam tước – CW: Ngày phát sóng, Lịch chiếu, Diễn viên, v.v.

• Kỳ nghỉ cuối tuần ở Thụy Sĩ trị giá 58 triệu bảng của Tina Turner sẽ được biến thành bảo tàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *