Racing Hearts: Mối tình của Carlos Sainz Jr. và Rebecca Donaldson đã tiết lộ! Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Carlos Sainz là một tay đua Công thức 1 thành công với cuộc sống cá nhân thú vị. Gần đây, anh được liên hệ với người mẫu Scotland Rebecca Donaldson; họ cùng nhau đã được nhìn thấy cùng nhau ở Ý và Singapore.

Rebecca là một sinh viên đã tốt nghiệp, một doanh nhân và có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Trước đây anh có mối quan hệ với Isabel Hernaez, một nhà báo/người mẫu người Tây Ban Nha.

Rebecca Donaldson là người mẫu Scotland

Đời sống cá nhân của các tay đua Công thức 1 thường được công chúng quan tâm nhiều. Mới đây, tin đồn mối quan hệ của Carlos Sainz Jr với người mẫu Scotland Rebecca Donaldson đã tạo nên nhiều tò mò trong lòng người hâm mộ và giới truyền thông.

Rebecca Donaldson đã ghi dấu ấn trong ngành thời trang với đôi mắt xanh quyến rũ và mái tóc nâu sẫm, được M+P Models đại diện và góp mặt trong nhiều buổi chụp ảnh và chiến dịch. Ngoài ra, Rebecca còn thành lập Muse Activewear: trang phục thể thao dành cho nữ.

Mùa hè này đã có một bước ngoặt lãng mạn thú vị khi tay đua Ferrari Fernando Alonso bị phát hiện đang tiệc tùng với người đẹp Scotland Hannah Keatingessa tại Singapore. Kể từ đó, họ cùng nhau xuất hiện trước công chúng và không xác nhận bất kỳ mối quan hệ lãng mạn nào; nhưng những bức ảnh và bài đăng trên mạng xã hội của họ đã gây chú ý khắp Đông Nam Á.

Trước đây anh ấy có mối quan hệ với Isabel Hernaez

Kịch tính thực sự của F1 nằm ngoài động cơ gầm rú và những bóng đèn flash chói lóa. Một mối tình lãng mạn như vậy liên quan đến Carlos Sainz và Rebecca Donaldson, một người mẫu Scotland đã thu hút sự chú ý toàn cầu.

Gần đây, họ thường xuyên bị bắt gặp đi cùng nhau, làm dấy lên đồn đoán về chuyện tình cảm; cả hai bên vẫn chưa công khai xác nhận điều đó mặc dù họ đã được nhìn thấy cùng nhau nhiều lần, bao gồm cả tại Grand Prix Ý.

Donaldson có một bản lý lịch ấn tượng. Anh ấy đã xuất hiện trong nhiều chiến dịch quảng cáo khác nhau và thành lập công ty riêng của mình; Ngoài ra, anh còn là một người đam mê thể dục, kết hợp cả công việc và giải trí vào một con đường sự nghiệp.

Hernaez gần đây đã gây chú ý khi đăng nhép TikTok bài hát “Break It Down” của AnonyMouse. Lời bài hát có vẻ mơ hồ và gợi ý rằng anh ấy có thể đang nhắm đến Sainz với tư cách là người yêu cũ. Hernaez đáp lại những suy đoán này bằng một video trên TikTok nói rằng anh không quan tâm đến việc trả thù mà thay vào đó tìm kiếm công lý từ cô.

Cô ấy là người mẫu thể hình

Cuộc đua F1, vốn nổi tiếng với những chiến thắng và nhiều tranh cãi, đã chứng kiến ​​những tin tức về chuyện tình lãng mạn giữa Carlos Sainz Jr và người mẫu Scotland Rebecca Donaldson gây chú ý. Mặc dù cho đến nay, hai bên vẫn giữ bí mật về mối quan hệ của họ, nhưng nhiều lần xuất hiện trước công chúng của cả hai và một bữa tối thân mật ở Milan đã làm dấy lên đồn đoán về một lễ đính hôn giữa họ.

Theo Hollywoodlife, Donaldson là một người mẫu nổi tiếng, người đã xuất hiện trong nhiều buổi chụp hình chiến dịch thương hiệu khác nhau và có lượng người theo dõi mạnh mẽ trên mạng xã hội. Ngoài ra, ông còn thành lập MUSE Activewear; một thương hiệu thời trang thể thao dành cho những phụ nữ đầy tham vọng và đầy cảm hứng.

Cô bắt đầu làm người mẫu từ năm 17 tuổi và giành chiến thắng trong một số cuộc thi sắc đẹp trước khi bước sang tuổi 17. Ngoài sự nghiệp chuyên môn, anh còn là một nghệ sĩ giải trí cởi mở và đam mê du lịch; chia sẻ ảnh từ tất cả các điểm đến trên tài khoản Instagram của mình. Trước khi hẹn hò với Isabel Hernaez – một nhà báo và người có ảnh hưởng trên mạng xã hội – cả hai đã yêu nhau 7 năm nhưng chia tay sau vài tháng; mặc dù gần đây lại được nhìn thấy cùng nhau ở Ý và Singapore.

Cô ấy đang hẹn hò với Carlos Sainz Jr

Mối quan hệ của Carlos Sainz Jr và Rebecca Donaldson từ lâu đã trở thành nguồn gốc của nhiều đồn đoán. Được nhìn thấy cùng nhau trong một số trường hợp – chẳng hạn như tại bữa tiệc sau giải Grand Prix Monaco – cả hai thường được nhìn thấy nắm tay nhau. Rebecca Donaldson nổi tiếng trong ngành thể hình; làm việc với nhiều thương hiệu hàng đầu khác nhau trong khi xuất hiện trên bìa tạp chí.

Carlos bắt đầu hẹn hò với Rebecca sau khi chia tay với Isabel Hernaez, một nhà báo và chuyên gia PR đã thành danh. Dù cả hai vẫn chưa công khai thừa nhận chuyện tình cảm nhưng người hâm mộ đang háo hức mong chờ điều gì sẽ xảy ra tiếp theo giữa họ.

Cả hai đều có niềm đam mê sâu sắc với thể dục và gắn bó sâu sắc với nó, cả hai đều đã tìm thấy ngôi nhà của mình trong ngành này. Thông qua mối quan tâm chung về tập thể dục và giữ gìn sức khỏe, họ đã cùng nhau cộng tác trong một số dự án; mối quan hệ của họ có thể được nhìn thấy qua những bức ảnh và video nơi họ thường tập thể dục cùng nhau; Ngoài ra, sự nhiệt tình của họ đã thúc đẩy họ cho ra mắt Muse Activewear, điều này cho phép họ trở thành một thế lực lớn trong lĩnh vực này và tạo dựng các mối quan hệ mới trong đó.

Tình trạng mối quan hệ Liên kết với người mẫu Scotland Rebecca Donaldson; được nhìn thấy cùng nhau ở Ý và Singapore
Các mối quan hệ trước đây Tách biệt khỏi Isabel Hernaez, nhà báo và chuyên gia PR
Hồ sơ bạn gái Rebecca Donaldson là người mẫu, doanh nhân và người đam mê thể hình người Scotland.
Chi tiết liên hệ Mặc dù không được xác nhận công khai nhưng sự xuất hiện thân thiết trước công chúng của họ đã làm dấy lên suy đoán về mối quan hệ lãng mạn.

Lịch sử hẹn hò

Carlos Sainz Jr trước đây có mối quan hệ với Isabel Hernaez, một nhà báo và chuyên gia PR. Sau khi chia tay, anh được liên kết với người mẫu Scotland Rebecca Donaldson.

bạn gái

Rebecca Donaldson, người mẫu Scotland, là một doanh nhân và người có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Ông có một danh mục đầu tư ấn tượng trong ngành thời trang và đã thành lập Muse Activewear, một thương hiệu thời trang thể thao. Trước khi đính hôn với Carlos Sainz Jr, cô đã có mối quan hệ với Isabel Hernaez.

Phần kết luận

Tin đồn mối quan hệ của Carlos Sainz Jr với người mẫu Scotland Rebecca Donaldson đã thu hút sự chú ý đáng kể. Dù chưa công khai xác nhận chuyện tình cảm nhưng việc họ thường xuyên xuất hiện cùng nhau đã làm dấy lên nhiều đồn đoán. Rebecca Donaldson, một doanh nhân và người đam mê thể dục, có sự hiện diện đáng kể trong ngành thời trang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *