Rage of Demon King Code (Tháng 5 năm 2023)

Esports

Dưới đây là danh sách đầy đủ tất cả các mã Rage of Demon King hiện tại để mở khóa các phần thưởng miễn phí trong trò chơi Roblox.

sự tức giận của quỷ vương

Rage of Demon King là một trò chơi mà bạn phải chiến đấu với chúng ngay cả trong thế giới của Demons Slayer. Các nhà phát triển phát hành mã trò chơi để cung cấp cho người chơi quyền truy cập vào các vật phẩm miễn phí trong trò chơi và các phần thưởng khác mà họ có thể sử dụng để tiến bộ trong trò chơi. Đây là mã độc quyền do nhà phát triển phát hành trong một thời gian nhất định nên hãy lên

Vì vậy, trước khi bạn mất dấu tất nhiên, hãy xem qua các mã kích hoạt trong trò chơi mà bạn có thể kích hoạt ngay để mở khóa phần thưởng miễn phí trong trò chơi của mình.

Mã kích hoạt Rage of Demon King

Đây là danh sách tất cả các mã Rage of Demons đang hoạt động.

 • DsyzcTYLbm – Đổi mã để nhận phần thưởng miễn phí
 • DS666 – Đổi mã để nhận phần thưởng miễn phí
 • DS777 – Đổi mã để nhận phần thưởng miễn phí
 • DS888 – Đổi mã để nhận phần thưởng miễn phí

Mã hết hạn Rage of Demon King

Hiện tại, không có mã nào hết hạn trong trò chơi. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn khi nhiều mã hết hạn.

Hãy nhớ rằng mã này chỉ hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu mã của bạn không hoạt động, hãy thử đóng ứng dụng và khởi chạy lại để nhập lại mã và đảm bảo bạn kiểm tra chính tả từ danh sách nêu trên. Roblox phân biệt chữ hoa chữ thường, điều đó có nghĩa là nó sẽ không chấp nhận mã sai chính tả, vì vậy bạn phải cẩn thận khi nhập mã.

Làm Thế Nào Để Đổi Mã Mạng Quỷ Vương?

Cơn thịnh nộ của mã quỷ

Các bước đổi code trong Rage of Demon King khá dễ dàng theo quy trình Như đã đưa ra.

 • Mở trò chơi trên thiết bị của bạn
 • Nhấn vào hình đại diện của bạn ở trên cùng bên trái của màn hình này trong menu chính
 • Bạn sẽ tìm thấy một tùy chọn có nút đổi mã
 • Nhấn nút này và nhập mã từ
 • Sao chép mã và nhập phần đổi quà để nhận mã của bạn
 • Thưởng thức phần thưởng miễn phí của bạn.

Các nhà phát triển trò chơi tiếp tục phát hành mã trên các phương tiện truyền thông xã hội của họ. Nếu bạn muốn cập nhật tất cả các bản cập nhật và mã mới nhất bằng cách theo dõi các phương tiện truyền thông xã hội của họ. Tuy nhiên, chúng tôi cũng sẽ cập nhật cho bạn những tin tức và mã mới nhất trong Rage of Demon King.

Giới thiệu về cơn thịnh nộ của quỷ vương

Game Cơn thịnh nộ của quỷ vương

Bước vào thời kỳ Heian trong thế giới của Demon Slayer. Đã đến lúc xuất hiện trong thế giới của Quỷ vương. Câu chuyện kể về hành trình của một chàng trai trẻ bị bệnh tật chơi xỏ và biến thành yêu quái. Mặc dù bất tử và có nhiệt độ cơ thể mạnh mẽ là cần thiết để cầu nguyện cho người khác và tránh ánh sáng mặt trời. Để khắc phục điểm yếu của mình, anh ta đã sử dụng sức mạnh nghiền nát máu để tạo ra một đội quân Ác quỷ hùng mạnh. Bạn phải hợp lực với các Chiến binh để chiến đấu với các linh hồn.

Trong một thế giới đầy Ác quỷ, bạn có thể đắm mình trong những cảnh phim đầy cảm xúc từ Demons Slayer. Bạn phải thành lập đội quân của mình và vượt qua lời nguyền máu. Đã đến lúc Bước lên và lãnh đạo một đội Anh hùng tuyệt vời bằng các kỹ năng độc đáo của họ và hướng dẫn họ giành chiến thắng trong trò chơi. Đảm bảo sử dụng các mã này để nâng cấp và gửi các anh hùng của bạn để mở khóa toàn bộ tiềm năng của họ. Mã này sẽ giúp bạn giành chiến thắng trong trò chơi bằng cách mở khóa các tính năng độc đáo của anh hùng bạn đã chọn. Có nhiều chế độ trò chơi như Orr Mine War, cuốn sách bí mật thử nghiệm trụ cột, v.v. Trò chơi cung cấp các môi trường sôi động để chinh phục, vì vậy đã đến lúc bạn đưa nhóm Anh hùng và Dell của mình tiến sâu vào thế giới của các tầng ma quỷ.

Đó là tất cả những gì cần biết về mã kích hoạt trong Cơn thịnh nộ của Quỷ vương. Khi có nhiều mã hơn và các cập nhật khác về trò chơi, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về điều tương tự.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi cách sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

 • Vũ khí tốt nhất trong Zelda: Tears of the Kingdom – Tất cả vũ khí theo cấp
 • Hướng dẫn câu lạc bộ đêm trực tuyến GTA – Nâng cấp, Cách kiếm tiền và hơn thế nữa
 • Cách mở khóa Cece’s Shop trong Zelda: Tears of the Kingdom

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *