Randy Orton sẽ đấu vật một lần nữa trên võ đài? Cha của Bob Orton cung cấp một bản cập nhật lớn về các vì sao

Giải trí

Randy Orton, còn được gọi là “The Viper”, là một trong những đô vật nổi tiếng và được kính trọng nhất trong thế giới giải trí thể thao. Trong những năm qua, anh ấy đã thu hút được nhiều người hâm mộ và đã giành được nhiều chức vô địch, bao gồm Giải vô địch WWE, Giải vô địch hạng nặng thế giới và Giải vô địch liên lục địa.

Tuy nhiên, gần đây, có rất nhiều đồn đoán về tương lai của Orton trên võ đài. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về những cập nhật mới nhất về sức khỏe của Randy Orton và liệu anh ấy có đấu vật trở lại hay không.

Randy Orton chấn thương

Vào tháng 11 năm 2021, Randy Orton đã trải qua cuộc phẫu thuật vì chấn thương lưng khiến anh phải nghỉ đấu vật. Vào thời điểm đó, WWE đã thông báo rằng Orton sẽ phải ngồi ngoài trong vài tháng. Chấn thương ở lưng không có gì mới đối với Orton, vì anh ấy cũng từng bị chấn thương tương tự vào năm 2018. Tuy nhiên, lần này có vẻ tồi tệ hơn vì Orton mất nhiều thời gian hơn để hồi phục.

Cập nhật bác sĩ WWE

Gần đây, có tin đồn rằng chấn thương lưng của Orton có thể nghiêm trọng hơn so với suy nghĩ ban đầu và anh ấy có thể không thể trở lại sàn đấu. Theo báo cáo của Wrestling Inc., các bác sĩ của WWE đã khuyên Orton không nên đấu vật nữa do vết thương quá nặng của anh ấy. Báo cáo cũng nói rằng Orton hiện không được lên kế hoạch xuất hiện trong bất kỳ sự kiện WWE nào trong tương lai gần.

Một báo cáo của Bleacher Report ủng hộ tuyên bố rằng Randy Orton không thể về nhà sau ca phẫu thuật. Báo cáo nói rằng Orton ban đầu hy vọng sẽ trở lại đấu vật vào đầu năm 2022, nhưng quá trình phục hồi của anh ấy diễn ra chậm hơn dự kiến. Báo cáo cũng lưu ý rằng tuổi của Orton (anh ấy hiện 42 tuổi) và mức độ nghiêm trọng của vết thương có thể khiến anh ấy khó hồi phục hoàn toàn.

Randy Orton từ chối nghỉ hưu?

Một báo cáo khác của Sportskeeda gợi ý rằng WWE có thể đang thúc đẩy Randy Orton nghỉ hưu. Báo cáo nói rằng WWE hiện đang tập trung vào việc xây dựng các ngôi sao trẻ hơn và không quan tâm đến việc dựa vào các đô vật lớn tuổi như Orton. Mặc dù tuyên bố này hoàn toàn là suy đoán, nhưng nó đã gây lo ngại cho những người hâm mộ Orton, những người đang hy vọng được gặp lại anh ấy trên võ đài.

Cập nhật về cha của Bob Orton

Bất chấp các báo cáo rằng Randy Orton có thể không trở lại đấu vật, cha của anh ấy, Bob Orton, đã đưa ra một bản cập nhật lạc quan hơn. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Chris Van Vliet, Bob Orton nói rằng Randy hiện đang hồi phục sau ca phẫu thuật và sức khỏe của anh ấy rất tốt. Anh ấy cũng nói rằng Randy quyết tâm trở lại võ đài và anh ấy đang làm việc chăm chỉ để hồi phục hoàn toàn.

Những bình luận của Bob Orton khiến người hâm mộ hy vọng rằng họ sẽ sớm gặp lại Randy Orton trên võ đài. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là quá trình phục hồi của Randy vẫn đang diễn ra và WWE chưa có thông báo chính thức nào về sự trở lại của anh ấy. Cũng không rõ liệu Orton có thể lấy lại phong độ trước đây khi trở lại sàn đấu hay không.

Phần kết luận

Tóm lại, câu hỏi liệu Randy Orton có trở lại sàn đấu hay không vẫn chưa được giải đáp. Bất chấp các báo cáo rằng Orton có thể không thể trở lại do chấn thương dai dẳng của anh ấy, những cập nhật gần đây của cha anh ấy cho thấy anh ấy đang tiến bộ và quyết tâm trở lại.

Những người hâm mộ Randy Orton chắc chắn sẽ theo dõi bất kỳ thông tin cập nhật nào về tình trạng của anh ấy và hy vọng sẽ sớm thấy anh ấy hoạt động trở lại. Cho đến lúc đó, tất cả những gì chúng ta có thể làm là chờ xem tương lai sẽ ra sao đối với một trong những đô vật vĩ đại nhất của thời đại chúng ta.

Đọc thêm:

Rihanna có thai lần nữa? Anh ấy có bao nhiêu con và với ai?

Bruna Biancardi là ai? Tìm hiểu tất tần tật về bạn gái Neymar khi cặp đôi đang đón con đầu lòng

Kelly Piquet (bạn gái của Max Verstappen): Tài sản ròng, Con cái, Chồng cũ và hơn thế nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *