Rap Battle Simulator Codes (Tháng 7 năm 2023) – Phần thưởng miễn phí Xuất bản thể thao FFO Pháp lý

Esports

Giải phóng kỹ năng đọc rap của bạn trong Roblox Rap Battle Simulator bằng cách sử dụng phần thưởng miễn phí với mã này.

Roblox Rap Battle Simulator là một cuộc phiêu lưu âm nhạc từ nhóm Coping Games. Ở đây bạn phải tham gia vào một trận chiến rap. Giải phóng kỹ năng đọc rap của bạn và đánh bại kẻ thù ngẫu nhiên. Những người có nhiều điểm hơn sẽ chuyển sang cấp độ cao hơn và các khu vực mới của Rap Battle Simulator. Bạn cũng có thể sử dụng vật nuôi trong trận chiến.

Có những thách thức và nhiệm vụ hàng ngày. Bạn có thể dịch chuyển tức thời đến các khu vực khác và cạnh tranh với những rapper giỏi nhất. Bạn có thể sử dụng vòng quay để kiếm thêm phần thưởng. Bạn sẽ nhận được nhiều danh tiếng hơn cho hiệu suất tốt nhất. Nhìn chung, Rap Battle Simulator là một trò chơi mô phỏng đầy màu sắc, nơi bạn có thể hát, rap và biểu diễn. Có một số trận chiến dữ dội là tốt. Dưới đây là tất cả các mã Roblox Rap Battle Simulator mới cho tháng này.

Thích chơi Roblox? Sử dụng các mã Roblox miễn phí này và tối đa hóa phần thưởng của bạn. Danh sách cấp độ kích thước anime Roblox, Mã Roblox của Teapot Tower Defenders, Roblox Kẻ xâm nhập – Hướng dẫn và hướng dẫn đầy đủ, Mã Roblox tái sinh AU, Mã Roblox Brick Bronze Odyssey, Hướng dẫn về màu sắc hoặc khuôn mẫu Roblox. Nếu điều này là không đủ, hãy xem danh sách đầy đủ các trò chơi Roblox của chúng tôi.

Tất cả mã Roblox Rap Battle Simulator

Đây là tất cả các mã Rap Battle Simulator mới cho tháng này.

  • nathanieltrevorcat – một lần quay
  • Tù nhân – 150 danh tiếng, một lần quay

Làm cách nào để đổi mã?

Sau khi bạn thu thập tất cả các mã, đổi chúng để nhận phần thưởng miễn phí là một nhiệm vụ đơn giản trong Rap Battle Simulator. Dưới đây là các bước giúp bạn tiến gần hơn đến việc yêu cầu người chơi miễn phí.

  • Khởi chạy Roblox và mở Rap Battle Simulator
  • Tìm tab Mã bên phải của bạn
  • Tiếp tục nhập tất cả các mã miễn phí
  • Nhấn vào nút Xác nhận
  • Bạn có thể mở khóa tất cả phần thưởng từ kho của mình và bắt đầu chơi trò chơi.

thêm mã

Hiện tại, không có mã bổ sung cho tháng này. Mã Rap Battle Simulator đang hoạt động được liệt kê tại đây. Bạn có thể sử dụng chúng và mở khóa những phần thưởng mới. Theo dõi @denisrtlb trên Twitter để cập nhật thông tin mới nhất. Bạn cũng có thể kiểm tra lại tại đây sau một vài tuần để biết các mã miễn phí mới nhất cũng như các bản cập nhật khác.

có liên quan- Mã giả lập cầu thủ ghi bàn Roblox

Làm thế nào để chơi Rap Battle Simulator?

Trình mô phỏng trận chiến Rap là một hành trình âm nhạc thú vị. Tại đây, bạn phải tham gia vào một trận chiến âm nhạc. Bạn nhận được nhiều danh tiếng và sức mạnh rap hơn cho mỗi chiến thắng. Sử dụng micrô và các thiết bị khác để thể hiện kỹ năng đọc rap của bạn. Trở thành rapper giỏi nhất và bạn cũng có thể giải phóng các kỹ năng thú cưng.

Có liên quan – Mã mô phỏng trận chiến vũ khí Roblox

Một trò chơi thú vị, nơi bạn có thể chiến đấu với các rapper ngẫu nhiên. Ngoài ra còn có các tùy chọn chiến đấu và huấn luyện tự động. Bạn cũng có thể thực hành trước khi tham gia vào một phiên. Rap Battle Simulator có sẵn cho PC và Di động. Sử dụng mã của chúng tôi và bắt đầu hành trình của bạn trong trò chơi.

Tất cả các mã Trình mô phỏng Rap Battle Mới đã được chia sẻ tại đây. Chúng tôi sẽ sớm quay lại với nhiều bản cập nhật và hướng dẫn về Roblox hơn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Cây đũa phép Harry Potter hay nhất được nâng lên
  • Làm thế nào để hoàn thành Nhiệm vụ lang thang lộng gió của Honkai Star Rail?
  • Hướng dẫn và mẹo cho người mới bắt đầu lời tiên tri Ezetta

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *