Raquel Leviss học đại học ở đâu? Tìm hiểu về hoàn cảnh gia đình anh ấy

Giải trí

Tìm ra câu trả lời cho Raquel Leviss học đại học ở đâu? Raquel Leviss, nhân vật truyền hình thực tế nổi tiếng, thí sinh cuộc thi sắc đẹp và người mẫu, sinh ngày 12 tháng 9 năm 1994 tại California. Trong những năm qua, người hâm mộ đã rất tò mò về cuộc sống cá nhân của những người nổi tiếng mà họ yêu thích, đặc biệt là khi nói đến cha mẹ của Raquel Leviss. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đi sâu vào chi tiết hơn về gia đình của Raquel Leviss và những khía cạnh thú vị khác trong cuộc sống của cô ấy.

Ngay từ khi còn nhỏ, Raquel Leviss đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến các cuộc thi sắc đẹp. Tài năng và vẻ đẹp của cô đã được công nhận khi cô giành được danh hiệu Hoa hậu Quận Sonoma đáng thèm muốn. Phấn khởi với thành công ban đầu, cô tiếp tục tham gia các sự kiện danh giá như Hoa hậu California và Hoa hậu Malibu Hoa Kỳ, thể hiện kỹ năng và sự duyên dáng của mình.

Raquel Leviss học đại học ở đâu?

Ngoài những thành tích nữ hoàng của mình, Raquel Leviss đã theo đuổi nguyện vọng học tập của mình và tốt nghiệp Đại học Bang Sonoma vào năm 2015, lấy bằng cử nhân về vận động học. Nền tảng giáo dục này đã cung cấp cho anh ấy một nền tảng vững chắc cho những nỗ lực trong tương lai của anh ấy.

Sự nổi tiếng của Raquel Leviss bắt đầu khi cô bắt đầu hẹn hò với James Kennedy, nam diễn viên nổi tiếng với vai diễn trong chương trình truyền hình thực tế ăn khách Vanderpump Rules. Sự xuất hiện của cô trong mùa thứ năm của chương trình, được phát sóng vào năm 2016, tiếp tục đưa cô đến với ánh đèn sân khấu. Kể từ đó, cô thường xuyên góp mặt trong loạt phim Bravo, thu hút người xem bằng sự quyến rũ và tính cách dễ mến của mình.

Raquel Leviss học đại học ở đâu? Cha mẹ của Raquel Leviss là ai?

Raquel Leviss, được biết đến nhiều nhất khi xuất hiện trên chương trình truyền hình thực tế Vanderpump Rules, đã chia sẻ về câu chuyện nhận con nuôi của mình. Trong tập phát sóng vào ngày 19 tháng 10 năm 2021, anh ấy chia sẻ với người xem rằng anh ấy đã được nhận làm con nuôi. Em gái cùng cha khác mẹ của Raquel, Kate, được sinh ra đầu tiên bởi mẹ ruột của họ, Susan.

Raquel Leviss học đại học ở đâu?

Thật thú vị, số phận đóng một vai trò trong câu chuyện về cô con gái nuôi của Raquel. Susan, mẹ ruột của Raquel, lại tình cờ mang thai khi dì của Raquel, Laura, đang cố gắng thụ thai. Trong tập phim, Raquel tiết lộ rằng Susan đã vui lòng đề nghị cô ấy làm dì của mình, dẫn đến việc Laura trở thành mẹ nuôi của cô ấy.

Raquel Leviss học đại học ở đâu?

Trong khi Raquel thoải mái chia sẻ hành trình nhận con nuôi của mình thì cha mẹ nuôi của cô, Laura và người cha không rõ danh tính của cô, muốn giữ sự riêng tư của họ. Được biết, Laura làm công việc rao bán nhà, một người chuẩn bị bán nhà, như đã đề cập trong tiểu sử của cô. Tuy nhiên, tài khoản Instagram của Laura vẫn ở chế độ riêng tư, cho thấy cô thích cuộc sống riêng tư hơn. Mặc dù thông tin về cha mẹ nuôi của anh ấy còn hạn chế, nhưng rõ ràng họ đã đóng một vai trò quan trọng trong việc hình thành nhân cách của anh ấy.

Thêm tin tức giải trí:

Shakira từ chối lời đề nghị của Tom Cruise? Sự thật đằng sau những tin đồn là gì?

Matt Rife World Tour: Tìm hiểu tất cả về ngày, địa điểm và các chi tiết khác về chuyến lưu diễn của diễn viên hài

Elle Fanning Net Worth 2023: Thu nhập, Sự nghiệp, Bạn trai, Tiểu sử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *