Ratched Season 2: Cập nhật sản xuất, ngày phát hành và tình trạng gia hạn được tiết lộ Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Thời gian trôi qua mà không có thông báo chính thức, người hâm mộ Ratched Season 2 ngày càng lo lắng về tương lai của cô. Các phần tiền truyện của American Horror Story và One Flew Over the Cuckoo’s Nest có thể sắp kết thúc.

Hy vọng rằng mức độ phổ biến và sự hoan nghênh của giới phê bình sẽ thuyết phục Netflix tiếp tục phát triển nó, mặc dù cuộc đình công đang diễn ra của Hiệp hội Hoa Kỳ năm 2023 có thể khiến việc quay phim không thể tiếp tục.

Lịch trình sản xuất

Ratched khởi chiếu vào ngày 18 tháng 9 năm 2020 và ngay lập tức gây được tiếng vang lớn kể từ đó. Là phần tiền truyện của One Flew Over the Cuckoo’s Nest, bộ truyện kể về Y tá Mildred Ratched trước khi cô trở thành người đứng đầu đầy áp bức của khu tâm thần của mình. Với sự tham gia của Sarah Paulson trong vai Nurse Ratched và Finn Wittrock trong vai kẻ giết người hàng loạt Edmund Tolleson. Dàn diễn viên định kỳ bao gồm Cynthia Nixon trong vai Gwendolyn Briggs; Jon Jon Briones (Tiến sĩ Richard Hanover/Manual Banaga), Charlie Carver trong vai Huck Finnigan; Judy Davis trong vai Bảo mẫu Betsy Bucket; Sharon Stone trong vai Lenore Osgood;

Netflix ban đầu đặt hàng hai phần The Affair; tuy nhiên, trọng tâm của họ đã chuyển sang các dự án nổi tiếng hơn như The Watcher và Monster. Bản thân Sarah Paulson đã đề cập rằng người viết đã nghĩ đến phần cuối ngay từ đầu; do đó chỉ ra rằng mùa thứ hai có thể là phần cuối cùng của nó.

Nếu mùa thứ hai diễn ra, chúng ta có thể mong đợi những cảnh căng thẳng, kịch tính và tâm lý căng thẳng hơn như đã thấy ở cuối mùa đầu tiên. Anh trai nuôi của Y tá Ratched, Edmund, cố gắng làm sáng tỏ cuộc sống xa hoa của cô ở Mexico; anh từ chối để điều này ngăn cản anh vì anh thề rằng anh sẽ tìm thấy cô trước.

Diễn viên

Phần 2 của Ratched vẫn chưa được xác nhận, nhưng hầu hết, nếu không muốn nói là tất cả dàn diễn viên của phần đầu tiên, đều dự kiến ​​sẽ quay trở lại. Sarah Paulson đóng vai Y tá Mildred Rished từ bộ phim năm 1975 One Flew Over the Cuckoo’s Nest; Finn Wittrock đóng vai anh trai nuôi của Edmund Tolleson; Cynthia Nixon đóng vai Gwendolyn Briggs; Jon Jon Briones đóng vai bác sĩ Richard Hanover; và Charlie Carver đảm nhận Huck Finnigan làm nhân vật phụ.

Gần cuối mùa đầu tiên, Ratched gặp nguy hiểm khi anh trai Edmund đe dọa phá hủy cuộc sống xa hoa của cô ở Mexico. May mắn thay cho Ratched và Nurse Bucket là họ đã trốn thoát trước khi có thêm bất kỳ sự tàn phá nào xảy ra.

Thật không may, việc sản xuất phần thứ hai của Rished có thể bị trì hoãn do đình công giữa các nhà văn và diễn viên, có khả năng trì hoãn việc ra mắt cho đến năm 2024.

Ryan Murphy đã chuyển sang các dự án khác kể từ khi tạo Ratch; tuy nhiên, có nhiều báo cáo cho rằng anh ấy có thể đang thực hiện một loạt phim tuyển tập kinh dị khác cho Netflix. Nếu điều đó trở thành sự thật thì Ryan sẽ có nhiều thời gian và nguồn lực hơn để cống hiến hết mình cho việc tạo ra một dàn diễn viên khác cho Ratched 2. Ngoài ra, Ryan đã từng làm việc cho American Horror Story, Glee và The Politician mà những người hâm mộ các bộ phim trước của anh ấy đều hâm mộ. tác phẩm cũng có thể mong đợi sẽ sớm mang đến phần tiếp theo.

Ngày phát hành

Ratched là bộ phim đen tối của Netflix về One Flew Over the Cuckoo’s Nest với sự tham gia của Sarah Paulson trong vai Y tá Mildred Ratched, Finn Wittrock trong vai Edmund Tolleson và Cynthia Nixon trong vai Gwendolyn Briggs. Phần 1 kết thúc với tình tiết thú vị cho cuộc đối đầu hoành tráng giữa Mildred và Edmund trong Phần 2.

Việc sản xuất phần thứ hai ban đầu dự kiến ​​​​bắt đầu vào đầu năm 2024; tuy nhiên, do sự phản đối liên tục của các diễn viên và biên kịch của Hiệp hội Nhà văn Hoa Kỳ và Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh, lịch quay phim đã bị hạn chế nghiêm trọng, khiến ngày phát hành bị lùi lại ít nhất là đến năm 2025 hoặc xa hơn.

Bất chấp sự chậm trễ, việc sản xuất cuối cùng đã được tiếp tục và rất khó có khả năng bị hủy vì Ryan Murphy có các dự án khác với Netflix như The Watcher và Monster; cộng với việc anh ấy có một thỏa thuận với Disney rằng anh ấy sẽ giám sát chương trình ngay cả sau khi rời Netflix. Tuy nhiên, không có tin tức nào về Ratched kể từ sự ra đi của Murphy khiến tương lai của cô không chắc chắn.

Trạng thái hủy

Người tạo ra Ratched vẫn chưa cung cấp thông tin cập nhật chính thức về số phận của cô ấy; tuy nhiên, mùa đầu tiên đã kết thúc một cách khó khăn, tạo cơ hội cho một phần khác. Hơn nữa, mùa này còn giới thiệu những nhân vật thú vị như Dr. Richard Hanover, Gwendolyn Briggs và Edmund Tolleson và người hâm mộ rất vui mừng muốn biết mối quan hệ của họ phát triển như thế nào trong mùa 2.

Mùa đầu tiên của bộ phim nhận được đánh giá chung tích cực từ các nhà phê bình và người xem. Do xếp hạng cao và phản hồi tích cực, các nhà sản xuất bắt đầu xem xét đổi mới phần này cho một phần khác dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau, bao gồm lượng người xem, sự đón nhận của giới phê bình và sự sẵn có của các diễn viên chính cũng như đội ngũ sáng tạo đằng sau tất cả.

Netflix gần đây đã hủy nhiều chương trình đã được gia hạn trước đó, khiến nhiều người xem vẫn thận trọng và chờ xác nhận chính thức từ những người sáng tạo chương trình trước khi đưa ra quyết định chỉ dựa trên thông báo của Netflix.

Vào tháng 9 năm 2020, khán giả cũng như các nhà phê bình đều hưởng ứng nhiệt tình với buổi ra mắt loạt phim kinh dị tâm lý One Flew Over the Cuckoo’s Nest với sự tham gia của Sarah Paulson trong vai Y tá Mildred Rished từ One Flew Over the Cuckoo’s Nest của Ken Kesey. Phần đầu tiên khám phá nguồn gốc của một bệnh viện tâm thần gây tranh cãi, nơi diễn ra các thí nghiệm đáng lo ngại; ngoài ra nó còn giới thiệu những nhân vật thú vị như kẻ giết người hàng loạt Edmund Tolleson (Finn Wittrock).

Diện mạo Chi tiết
Hiện tên Bị bán đắt
Trạng thái mùa 2 Chưa xác minh; chậm trễ do đình công; sản lượng tiềm năng vào năm 2025 hoặc xa hơn.
Nhân vật chính Sarah Paulson (Y tá Mildred Ratched), Finn Wittrock (Edmund Tolleson), Cynthia Nixon (Gwendolyn Briggs), Jon Jon Briones (Tiến sĩ Richard Hanover), Charlie Carver (Huck Finnigan).
Tóm tắt cốt truyện Là phần tiền truyện của One Flew Over the Cuckoo’s Nest, Ratched kể về Y tá Mildred Ratched và cuộc đối đầu của cô với anh trai nuôi Edmund Tolleson. Phần 1 kết thúc đầy bất ngờ, chuẩn bị cho một trận chiến căng thẳng trong Phần 2.
Tình hình sản xuất Bị trì hoãn do cuộc đình công đang diễn ra; bị ảnh hưởng tiến độ sản xuất; việc quay phim có thể tiếp tục vào năm 2024; ngày phát hành không chắc chắn, có thể là năm 2025 hoặc muộn hơn.
Trạng thái hủy Chưa được xác nhận chính thức cho Phần 2; mùa đầu tiên kết thúc một cách khó khăn; xếp hạng cao và đánh giá tích cực cho thấy có thể đổi mới; cách tiếp cận thận trọng do việc Netflix hủy bỏ gần đây.

Phần kết luận: Ratched, phần tiền truyện kinh dị tâm lý của Netflix cho One Flew Over the Cuckoo’s Nest, đang phải đối mặt với sự chậm trễ cho mùa thứ hai do cuộc đình công công nghiệp đang diễn ra. Bất chấp sự không chắc chắn, câu chuyện hấp dẫn và sự đón nhận vững chắc của mùa đầu tiên cho thấy khả năng đổi mới mạnh mẽ, mang lại hy vọng cho những người hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi phần tiếp theo của câu chuyện về Y tá Mildred Rished.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *