Ray Epps là ai? Tại sao anh ta kiện Fox News? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Hãy cùng khám phá xem câu chuyện về Ray Epps là gì và tại sao anh ấy lại kiện Fox News và những lý do đằng sau nó trong bài viết này.

Cựu ngôi sao Fox News Ed Henry Arres…

Vui lòng bật JavaScript

Cựu ngôi sao Fox News Ed Henry bị bắt

James Ray Epps, cựu lính thủy đánh bộ Hoa Kỳ, đã trải qua một cuộc hành trình thú vị của cuộc đời. Sau khi phục vụ trong Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ, Epps dấn thân vào thế giới kinh doanh và thành lập công ty kinh doanh địa điểm tổ chức đám cưới ở Arizona. Mặc dù những nỗ lực nghề nghiệp của anh ấy đã được ghi chép đầy đủ, nhưng có rất ít thông tin về gia đình và cuộc sống cá nhân của anh ấy, khiến nhiều điều vẫn còn là bí ẩn.

Ray Epps

Epps được công chúng chú ý khi nổi lên với tư cách là người ủng hộ cựu Tổng thống Donald Trump. Vào ngày 5 tháng 1 năm 2021, tại Washington, DC, máy quay đã bắt gặp anh ấy tham gia hai cuộc biểu tình trên đường phố, nơi anh ấy khuyến khích mọi người tụ tập ôn hòa tại Điện Capitol vào ngày hôm sau.

Mặc dù Epps nhấn mạnh bất bạo động tại một trong những cuộc biểu tình, nhưng một số người tham dự đã tố cáo rằng anh ta có liên hệ với chính phủ liên bang, dẫn đến suy đoán và tranh cãi.

Sau sự kiện ngày 6 tháng 1, Epps xuất hiện một thời gian ngắn trong danh sách nghi phạm bị truy nã của FBI, càng làm dấy lên các thuyết âm mưu và suy đoán. Tuy nhiên, không có cáo buộc nào chống lại anh ta và FBI cuối cùng đã xác nhận rằng Epps không phải là nguồn cũng như nhân viên của họ.

Âm mưu Ray Epps là gì?

Một trong những thuyết âm mưu nổi tiếng xung quanh James Ray Epps là niềm tin rằng anh ta đang làm việc bí mật cho FBI vào ngày 6 tháng 1, tham gia vào một hoạt động cờ giả để làm mất uy tín của những người ủng hộ Trump. Epps kịch liệt phủ nhận mọi liên quan đến FBI hoặc các cơ quan thực thi pháp luật khác, nhấn mạnh rằng hành động của anh ta ngày hôm đó là tập trung vào việc giảm bạo lực.

Khi các thuyết âm mưu và tranh cãi xoay quanh anh ta, Epps quyết định thực hiện hành động pháp lý chống lại Fox News. Anh ấy đã đệ đơn kiện phỉ báng, tìm kiếm những thiệt hại không xác định từ mạng truyền thông. Epps tuyên bố rằng Fox News đã phát sóng những cáo buộc sai sự thật về anh ta, điều này đã làm hoen ố danh tiếng và tư cách của anh ta.

Tại sao Ray Epps kiện Fox News?

Đáng chú ý, vụ kiện đã được đệ trình lên cùng một tòa án Delaware nơi Hệ thống bỏ phiếu Dominion trước đó đã kiện Fox News vì đã lan truyền thông tin sai sự thật về máy bỏ phiếu của họ. Vào tháng 4, Fox News đã đồng ý giải quyết vụ kiện, trả cho Dominion 787 triệu USD.

Mặc dù vụ kiện của Epps không nêu tên Tucker Carlson là bị đơn, nhưng nó chỉ ra rằng các nhân viên khác của Fox News, bao gồm cả Laura Ingraham, đã được phép lan truyền những tuyên bố sai sự thật. Vụ kiện làm nổi bật phạm vi phủ sóng rộng hơn của Fox News, điều mà Epps tuyên bố đã ảnh hưởng đến quyết định của anh ấy đến Washington, DC, với tư cách là một người xem trung thành với câu chuyện của mạng về cáo buộc gian lận bầu cử.

Khi cuộc chiến pháp lý tiếp tục, James Ray Epps vẫn là một nhân vật gây tranh cãi, bị cuốn vào làn đạn của các câu chuyện chính trị và sự soi xét của giới truyền thông. Bất chấp những thách thức mà anh ấy phải đối mặt, anh ấy cố gắng khẳng định mình vô tội và lấy lại tên tuổi của mình sau những lời vu khống mà anh ấy tin rằng mình đã phải chịu đựng.

Đọc thêm:

MARISSA DUBOIS LÀ AI? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ MÔ HÌNH VÀ HƠN THẾ NỮA

AI LÀ NGÔI SAO TIKTOK VIRAL PINKYDOLL? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ NGÀI

CHỒNG CỦA ELISE FINCH: NHÀ KHÍT TƯỢNG ĐÃ KẾT HÔN CHƯA? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ GIA ĐÌNH CỦA MÌNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *