Reddit Blackout: r/tennis có phải là một phần của cuộc biểu tình không?

Quần vợt

Reddit đã chứng kiến ​​​​sự cố mất điện lớn khi một số cộng đồng nổi tiếng chìm trong bóng tối để phản đối chính sách định giá – r/tennis có phải là một phần trong đó không?

Một số cộng đồng nổi tiếng trên Reddit đã tham gia xóa hàng loạt để phản đối chính sách giá ‘lố bịch’ của nền tảng này. Nhiều cộng đồng trò chơi và thể thao như r/tennis và các trang khác dành riêng cho một số người hâm mộ nhất định như Harry Potter và Taylor Swift cũng đã quyết định ngừng hoạt động. Kế hoạch ban đầu là duy trì trạng thái tối trong 48 giờ nhưng một số trang vẫn không thể truy cập được vì Reddit đã chính thức thông báo rằng họ sẽ không suy nghĩ lại về quyết định của mình.

Mất điện Reddit

r/tennis là cộng đồng Quần vợt phổ biến nhất trên Reddit và nó cũng đang tham gia vào ‘Blackout’ này. Reddit gần đây đã công bố các thay đổi đối với API của họ, nếu được ban hành, sẽ tắt nhiều ứng dụng của bên thứ ba mà một số lượng lớn Redditor sử dụng để truy cập và tận hưởng cộng đồng yêu thích của họ.

Thay đổi quan trọng nhất là nó chuyển từ ‘mô hình miễn phí’ sang ‘mô hình trả phí’, dẫn đến chi phí mà hầu hết các ứng dụng của bên thứ ba không thể chi trả. Họ chưa công bố những thay đổi về giá chính xác nhưng các ước tính dường như ngụ ý rằng các ứng dụng phổ biến của bên thứ ba như Apollo có thể phải bỏ ra tới 1,7 triệu đô la Mỹ mỗi tháng để duy trì hoạt động.

r/tennis là một trong những cộng đồng Quần vợt lâu đời nhất và phổ biến nhất trên Reddit. Nó có hơn 9.87.000 thành viên và người hâm mộ thực sự thích thảo luận về môn thể thao này và chia sẻ quan điểm của họ trên sub-reddit này bên cạnh một số câu chuyện cười hài hước. Đây là một trong những cộng đồng tích cực nhất trên nền tảng và những người điều hành đã quyết định rằng họ cũng sẽ tham gia vào sự cố mất điện sau trận chung kết Pháp mở rộng 2023.

xóa Reddit
xóa Reddit

Subway chuyển sang ‘Chế độ giới hạn’ vào nửa đêm ngày 12 tháng 6 cho 48 và mở cửa ngay sau nửa đêm ngày 14 tháng 6. Tuy nhiên, họ có khả năng kéo dài thời gian ngừng hoạt động vì Reddit chưa đáp ứng yêu cầu của họ và nó vẫn đang chờ xử lý. Hãy xem cuộc biểu tình này tiếp tục trong bao lâu.

Yêu cầu chính của r/tennis rất rõ ràng. “Chúng tôi hiểu rằng Reddit là một công ty cần kiếm tiền để cung cấp cho chúng tôi một nơi để trở thành một cộng đồng giống như cộng đồng của chúng tôi – nhưng giết chết các ứng dụng bên thứ ba được yêu thích không phải là cách để làm điều đó. Chúng tôi không yêu cầu Reddit cung cấp dịch vụ trả phí miễn phí – chúng tôi yêu cầu một mức giá hợp lý cho các ứng dụng mà mọi người yêu thích và phụ thuộc vào để tham gia cộng đồng của họ” – tuyên bố chính thức của họ đọc. Đây là một tình huống khó xử đối với tất cả các bên liên quan bao gồm cả những người hâm mộ thích thảo luận về Quần vợt trên nền tảng này nhưng không chắc vấn đề này sẽ sớm được giải quyết.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Hồ sơ và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *