Rich Kleiman – Giá trị ròng, tiền lương, sự nghiệp và cuộc sống cá nhân giống như thế này hơn…

NBA

Mọi thứ bạn cần biết về đại lý thể thao người Mỹ Rich Kleiman, bao gồm giá trị tài sản ròng, cuộc sống cá nhân của anh ấy, v.v.

Rich Kleiman cũng là một doanh nhân. Hãy cùng xem giá trị tài sản ròng, sự nghiệp và hơn thế nữa của Rich.

Kleiman giàu có sự kiện

Nơi sinh New York, Hoa Kỳ
Tên cha Kenneth Kleiman
Tên của mẹ Jill Kleiman
Dấu sao chòm sao Nhân Mã
Giá trị ròng (2023) 8 triệu USD
Tuổi 44
Ngày sinh Ngày 27 tháng 11 năm 1977
quyền công dân Mỹ
cộng sự Jana Ilyse vàng
Những đứa trẻ hai
Truyền thông xã hội Instagram

Kleiman giàu có Giá trị ròng và tiền lương

Theo các nguồn tin, tài sản ròng của Rich Kleiman là 8 triệu USD. Rich Kleiman đã tích lũy được một khối tài sản lớn nhờ có một sự nghiệp thịnh vượng và rất thành công trong lĩnh vực thể thao. Kleiman được biết đến với những thành tích thể thao, nhưng ông cũng thành công trong kinh doanh và có thiên hướng đầu tư thông minh.

Là người quản lý của Kevin Durant cũng như đối tác kinh doanh của anh ấy, anh ấy đã tích cực tham gia vào nhiều mối quan hệ đối tác, tài trợ và đầu tư có lợi nhuận. Tất cả các giao dịch này đều được thực hiện thông qua tổ chức đầu tư mạo hiểm thuộc sở hữu chung của họ, Công ty Durant (TDC), là đầu mối cho tất cả các giao dịch này.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi ACE (@richkleiman)

Điều quan trọng là phải thừa nhận rằng sự thịnh vượng của Kleiman có thể là do sự kết hợp giữa các sáng kiến ​​kinh doanh của chính ông, vị trí sở hữu của ông trong TDC và bất kỳ dự án đầu tư cá nhân nào khác mà ông có thể đã tham gia. Thông tin chính xác về giá trị ròng cá nhân của Kleiman vẫn khó nắm bắt; tuy nhiên, điều quan trọng là phải thừa nhận rằng sự giàu có của anh ta có thể là do sự kết hợp của những yếu tố này.

Sự nghiệp của Kaya Kleiman

Rich Kleiman bắt đầu công việc kinh doanh của mình trong lĩnh vực âm nhạc. Ở đó, anh thu thập kiến ​​thức trong lĩnh vực quản lý nghệ sĩ và tổ chức sự kiện. Trước khi bắt đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực thể thao, anh ấy đã từng giữ các vị trí trong các nhóm nhạc nổi tiếng như DJ Clue và Fabolous, cùng những người khác.

Kleiman gia nhập công ty giải trí Roc Nation do Jay-Z thành lập và trở thành thành viên của nhánh thể thao của tổ chức, được gọi là Roc Nation Sports. Anh ấy đã làm việc với tư cách là người đại diện thể thao trong nhiệm kỳ của mình với Roc Nation, đại diện cho những cầu thủ thi đấu trong nhiều môn thể thao, bao gồm bóng rổ và bóng đá.

Cuộc gặp gỡ của Kleiman với ngôi sao bóng rổ chuyên nghiệp Kevin Durant và sau đó hình thành mối quan hệ kinh doanh với anh ấy là một trong những cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của Kleiman. Kleiman trở thành người quản lý và đối tác kinh doanh của Durant, chỉ đạo các dự án thương mại ngoài tòa án và các hợp đồng tài trợ.

Kleiman và Kevin Durant đã cùng nhau thành lập Công ty Durant (TDC) vào năm 2013. TDC là một doanh nghiệp đầu tư mạo hiểm đầu tư vào nhiều lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như ngành công nghệ, ngành truyền thông và ngành thể thao. Công ty đã tích cực điều tra khả năng mở rộng danh mục đầu tư kinh doanh của Durant và đã đầu tư vào một số doanh nghiệp mới thành công như một phần của chiến lược đầu tư mạo hiểm.

Sự tham gia của Kleiman vào các dự án kinh doanh và đầu tư khác nhau không chỉ dừng lại ở công việc ông đã làm cho Durant. Ông cũng là cố vấn cho một số doanh nghiệp ngoài các khoản đầu tư của mình vào các doanh nghiệp công nghệ mới. Kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực thể thao cùng với sự khôn ngoan trong giới kinh doanh đã giúp ông đạt được thành công trong việc tìm kiếm các cơ hội đầu tư sinh lời.

Kleiman cũng tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, đôi khi song hành cùng Kevin Durant. Họ đã tài trợ cho các chương trình tập trung vào giáo dục, phát triển thanh thiếu niên và sự tham gia của cộng đồng thông qua Quỹ từ thiện Kevin Durant. Kleiman là thành viên chủ chốt trong nhóm giám sát và chỉ đạo mọi hoạt động từ thiện của Durant.

Rich Kleiman đã được khen ngợi trong suốt sự nghiệp của mình vì sự nhạy bén trong kinh doanh và khả năng vượt qua bối cảnh cạnh tranh của lĩnh vực giải trí và thể thao. Anh ấy đã nổi tiếng là một nhà đàm phán lành nghề và nhà tư tưởng chiến lược, tất cả những điều này đều góp phần vào sự thành công của các hoạt động kinh doanh và nỗ lực của khách hàng của anh ấy.

Gia đình Kleiman giàu có và cuộc sống cá nhân

Vào ngày 27 tháng 11 năm 1977, tại quận Manhattan, New York, Kleiman được sinh ra ở Manhattan với cha mẹ là Kenneth Kleiman và Jill Kleiman. Anh ấy rất thân với chị gái của mình khi còn nhỏ và dành nhiều thời gian cho chị ấy. Khi nói đến cha mẹ của anh ấy, hiện tại không có thông tin nào về họ có sẵn trên internet.

Tương tự như vậy, khi nói đến nền tảng giáo dục của mình, Kleiman đã được giáo dục tiểu học từ trường văn hóa đạo đức rock. Sau một thời gian, anh quyết định tiếp tục việc học của mình bằng cách đăng ký vào Đại học Boston. Doanh nhân thành đạt đã kết hôn với bạn gái lâu năm của mình, Jana Kleiman. Khoảng cùng năm đó, họ bắt đầu hẹn hò. Ngoài ra, không có thông tin nào có thể được tìm thấy vào ngày họ thắt nút. Thông tin chi tiết về quá khứ của anh ấy có thể được tìm thấy trên internet, bao gồm cả tiền lương của anh ấy.

Câu hỏi thường gặp về Rich Kleiman

(Q) Tài sản ròng của Rich Kleiman là bao nhiêu?
Anh ấy có tài sản ròng trị giá khoảng 8 triệu đô la.
(Hỏi) Giàu bao nhiêu tuổi?
Anh ấy 44 tuổi.
(Q) Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình khi nào?
Anh bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2008.
(Q) Giàu có kết hôn không?
Đúng.
(Q) Anh ấy có con không?
Đúng.

Thêm tin tức giải trí:

  • Cảnh end credit của John Wick 4: Phim có cảnh end credit không? Điều gì xảy ra ở cuối phim?
  • Sugar Ray Robinson đã giết bất kỳ đối thủ nào chưa? Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra vào đêm anh ta đối đầu với Jimmy Doyle?
  • Joel chết khi nào trong game The Last of Us? Những kẻ phá đám có thể xảy ra cho tập cuối cùng của S1?

Để biết thêm tin tức và xu hướng giải trí mới nhất, hãy xem chúng tôi phần giải trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *