Richard Gasquet 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Cuộc sống cá nhân và Xác nhận pháp lý FFO Sports Publishing

Quần vợt

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cuộc sống cá nhân, tài sản ròng, sự nghiệp của vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Pháp Richard Gasquet

Sự thật về Richard Gasquet

Nơi sinh Béziers, Pháp
Tên cha Serignan-Gasquet
Tên của mẹ Maryse Gasquet
Dấu sao Song Tử
Trường cao đẳng CÁI ĐÓ
Giá trị ròng (2023) 21 triệu USD
Tiền thưởng cho đến nay $20,257,181
Tuổi 36
Ngày sinh Ngày 18 tháng 6 năm 1986
Chiều cao 6 feet 0 inch
Trọng lượng cơ thể 79 Kg
quyền công dân người Pháp
Thành tích 16 danh hiệu nghề nghiệp
Vợ/Bạn gái Clementine
Những đứa trẻ không có
chứng thực Le Coq và trưởng

Sự nghiệp của Richard Gasquet

Richard Gasquet là một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp tích cực với sự nghiệp kéo dài hơn hai thập kỷ. Anh ấy được xếp hạng cao ở vị trí thứ 7 ở nội dung đánh đơn trong bảng xếp hạng ATP World. Anh từng 1 lần vô địch Grand Slam, vô địch nội dung đôi nam nữ tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2004.

Anh ấy đã giành được 16 danh hiệu đơn trong ATP Tour – nhiều thứ bảy trong số những tay vợt đang hoạt động. Anh ấy có 600 lần đánh trong sự nghiệp, xếp thứ tư trong số những người chơi tích cực. Gasquet đang ở giai đoạn hoàng hôn của sự nghiệp nhưng vẫn tiếp tục là người cầm cờ của quần vợt Pháp trên trường quốc tế.

Richard Gasquet

Gasquet có một sự nghiệp lừng lẫy nhưng danh hiệu Grand Slam duy nhất anh giành được là ở nội dung Đôi nam nữ. Ở nội dung đánh đơn, anh ấy chưa bao giờ vượt qua được Bán kết Grand Slam. Tuy nhiên, anh ấy sẽ luôn được nhớ đến với tư cách là một trong những tay vợt đơn nam và vì những cú đánh tiếp đất thanh lịch và những cú đánh trái tay bằng một tay.

Gasquet, năm nay 37 tuổi, vẫn tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp. Tay vợt người Pháp hiện xếp hạng 44 thế giới ở nội dung đơn nam. Anh ấy đã có một sự nghiệp đáng nhớ, tạo ra di sản của riêng mình trong môn thể thao này. Gasquet đã giành được 19 danh hiệu ATP cho đến nay cùng với một danh hiệu Grand Slam ở nội dung Đôi nam nữ bên cạnh việc ghi hơn 800 trận thắng ở nhiều hạng mục khác nhau trong các giải đấu chuyên nghiệp – một sự nghiệp khá lẫy lừng.

Richard Gasquet Giá trị ròng và tiền lương

Richard Gasquet có giá trị tài sản ròng ước tính là 21 triệu đô la Mỹ vào năm 2023. Tính đến nay, anh đã kiếm được tổng cộng 20.257.181 đô la Mỹ tiền thưởng. Là một tay vợt chuyên nghiệp trong giải ATP, mức lương của anh ấy dao động theo từng mùa tùy thuộc vào số tiền kiếm được từ các hợp đồng tài trợ và chứng thực. Giá trị ròng của anh ấy dự kiến ​​sẽ tăng lên hàng năm dựa trên hiệu suất của anh ấy trên sân. Chúng tôi sẽ cập nhật cột này khi có thêm thông tin cập nhật về mức lương chính xác và thu nhập hàng năm của Gasquet.

Richard Gasquet
Richard Gasquet

Cuộc sống cá nhân của Richard Gasquet

Gasquet sinh ngày 18 tháng 6 năm 1986 tại Beziers, Pháp với Serignan Gasquet (cha) và Maryse Gasquet (mẹ). Về đời sống tình cảm, Gasquet có mối quan hệ lâu dài với nhà báo kiêm người mẫu Laury Thilleman. Tuy nhiên, họ đã chia tay cách đây vài năm.

Ngôi sao quần vợt người Pháp hiện đang hẹn hò với người mẫu xinh đẹp Clementine, bà mẹ hai con. Theo tin đồn, cặp đôi đã hẹn hò từ năm 2022 và Clementine thường được nhìn thấy trên khán đài trong các trận đấu của Gasquet. Gasquet hiện đang sống cùng gia đình tại Neuchatel, Thụy Sĩ.

Cuộc sống cá nhân của Richard Gasquet
Cuộc sống cá nhân của Richard Gasquet

Xác nhận của Richard Gasquet

Là một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp thành công, Gasquet có trong tay một số hợp đồng quảng cáo và tài trợ. Anh ấy có hợp đồng tài trợ quần áo và giày dép với Le Coq Sportif. Anh ấy cũng có một hợp đồng tài trợ vợt với Chiefs. Anh ấy cũng có các hợp đồng tài trợ khác nhưng thông tin chính xác về chúng hiện không có sẵn trong phạm vi công cộng. Chúng tôi sẽ cập nhật cột này khi có thêm thông tin chi tiết về nhà tài trợ.

Richard GASQUET / Quần vợt / Nam Pháp mở rộng /

Câu hỏi thường gặp về Richard Gasquet

Richard Gasquet sinh năm bao nhiêu?
Richard Gasquet 24 tuổi và sinh ngày 18 tháng 6 năm 1986.
Giá trị ròng là gì? Richard Gasquet?
Richard Gasquet có giá trị ròng ước tính là 21 triệu đô la.
Những thương hiệu nào được hỗ trợ Richard Gasquet?
Richard Gasquet có thỏa thuận chứng thực với Le Coq và Head.
quốc tịch là gì Richard Gasquet?
Richard Gasquet là công dân Pháp.
Ở đâu Richard Gasquet sinh ra?
Richard Gasquet sinh ra ở thành phố Béziers nước Pháp.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2022 – Giá trị ròng, Mức lương, Kỷ lục và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *