Riley Keough là ai? Mối quan hệ của anh ấy với ca sĩ huyền thoại Elvis Presley là gì?

Giải trí

Trong lĩnh vực giải trí, một số di sản gia đình tỏa sáng hơn những di sản khác. Một ví dụ là mối quan hệ nổi tiếng giữa Riley Keough và nhạc sĩ nhạc rock huyền thoại, Elvis Presley.

Riley Keough, một nữ diễn viên kiêm người mẫu thành công là cháu gái của Elvis Presley quá cố, người có ảnh hưởng đến ngành công nghiệp âm nhạc tiếp tục vang dội. Sinh ngày 29 tháng 5 năm 1989 tại Los Angeles, California, Riley Keough bước vào thế giới với sức nặng của một họ mang tính biểu tượng.

Riley Keough là ai

Bất chấp dòng dõi lừng lẫy của mình, Riley đã tạo ra con đường riêng của mình trong ngành giải trí, thể hiện tài năng của mình và tạo ra một bản sắc độc đáo. Trong những năm qua, anh ấy đã được công nhận về năng lực diễn xuất của mình, xuất hiện trong các bộ phim và chương trình truyền hình nổi tiếng.

Dòng dõi của Riley Keough có thể bắt nguồn từ Elvis Presley mang tính biểu tượng thông qua mẹ của anh ấy, Lisa Marie Presley. Lisa Marie, đứa con duy nhất của Elvis và vợ cũ của ông, Priscilla Presley, không chỉ thừa hưởng tài năng âm nhạc mà còn cả sức hút từ người cha.

Riley Keough là ai? Kết nối Presley và sự tiếp tục của một di sản tài năng

Riley Keough, con của nhạc sĩ Danny Keough và ca sĩ kiêm nhạc sĩ Lisa Marie Presley, là con cả trong gia đình. Đáng buồn thay, anh trai của cô, Benjamin Storm Keough đã qua đời vào tháng 7 năm 2020, cái chết tức tưởi của anh để lại khoảng trống trong cuộc đời họ. Ngoài ra, Riley còn có hai em gái tên là Harper và Finley, là cặp song sinh được sinh ra từ cuộc hôn nhân thứ tư của mẹ cô với Michael Lockwood.

Riley Keough Priscilla Presley
Riley Keough Priscilla Presley

Hành trình của Riley Keough trong thế giới diễn xuất bắt đầu vào đầu những năm 2010 khi cô ra mắt bộ phim “Những kẻ chạy trốn” với Kristen Stewart. Kể từ đó, anh đã gây ấn tượng với khán giả cũng như các nhà phê bình với những màn trình diễn đa dạng trong các bộ phim như “Mad Max: Fury Road,” “American Honey,” “Nhà nghỉ”. Tài năng và sự cống hiến của anh ấy đã mang lại cho anh ấy nhiều lời khen ngợi và một lượng người hâm mộ ngày càng tăng.

Ngoài sự nghiệp diễn xuất thành công, Riley Keough còn ghi dấu ấn trong lĩnh vực người mẫu. Nét cuốn hút cộng với phong cách tự nhiên của cô đã thu hút sự chú ý của các nhãn hiệu thời trang nổi tiếng. Cô ấy đã tô điểm cho trang bìa trước tạp chí thời trang và đi trên sàn diễn thời trang cao cấp như Hãng Dolce Gabbanacủng cố vị thế của cô ấy như một biểu tượng thời trang theo đúng nghĩa của cô ấy.

Trong khi mối quan hệ của Riley Keough với huyền thoại Elvis Presley luôn thu hút sự tò mò của công chúng, những tranh chấp pháp lý gần đây đã tạo thêm một lớp âm mưu và suy đoán mới. Thỏa thuận đạt được giữa Riley Keough và Priscilla Presley liên quan đến khoản thanh toán một lần trị giá 1 triệu đô la, các chi tiết đã nhận được sự chú ý đáng kể từ thế giới. Một tranh chấp pháp lý giữa hai người xảy ra sau cái chết tức tưởi của mẹ Riley, Lisa Presley.

Thêm tin tức giải trí:

Cái chết của Gangsta Boo: Nguyên nhân cái chết của rapper huyền thoại được xác nhận

Boosie là ai và tại sao anh ta bị bắt bởi các đặc vụ liên bang?

Đối tác của Nữ hoàng Latifah là ai? Tìm hiểu tất cả về Eboni Nichols

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *