Rò rỉ Genshin Impact 3.8 – Skin nhân vật và hơn thế nữa

Esports

Thông tin rò rỉ về Genshin Impact 3.8 bao gồm các phần thưởng bất ngờ dành cho người chơi, sau đây là tổng quan nhanh về tất cả những điều bất ngờ.

Rò rỉ Genshin Impact 3.8 đã xuất hiện trên internet trước khi phát hành. Rò rỉ này gợi ý rằng trò chơi sẽ nhận được skin nhân vật mới trong phiên bản sắp tới. Rò rỉ này tập trung nhiều hơn vào sự kiện biểu ngữ của các nhân vật và khu vực mới. Có vẻ như lần này chúng ta sẽ có rất nhiều vật phẩm mỹ phẩm trong phiên bản sắp tới của Genshin Impact.

Những Vật phẩm Mỹ phẩm này được giới thiệu bằng những câu trống để người chơi tùy chỉnh ngoại hình của nhân vật khi họ khám phá thế giới Teyvat.

Cho đến nay, không có nhiều giao diện có sẵn vì các nhà phát triển đang làm việc với nó và dần dần giới thiệu các giao diện mới. Trang phục cuối cùng được thêm vào Genshin Impact 3.4 là dành cho Ayaka và Lisa vào tháng Giêng. Lần này, một bộ mỹ phẩm mới sẽ có giao diện cho các nhân vật mới. Vì rò rỉ đã dẫn đến từ, bản cập nhật hiện tại sẽ liên quan đến những người hâm mộ có thể mong đợi bản phát hành 3. Bốn phiên bản sẽ đến. Người ta nói rằng việc phát hành skin nhân vật sẽ xảy ra trước khi phát hành Fountain trong Genshin Impact 4.0.

Người chơi rất tuyệt khi tìm hiểu thêm về các mặt hàng mỹ phẩm mới mà họ có quyền truy cập. Ngoài ra, còn có rất nhiều thông tin khác về bản cập nhật Genshin Impact phiên bản 3.8 sắp tới.

Giao diện nhân vật mới trong Genshin Impact 3.8

Rò rỉ Genshin Impact 3.8
Rò rỉ Genshin Impact 3.8

Thông tin rò rỉ về phiên bản Genshin Impact 3.8 đã gây xôn xao trên mạng một thời gian. Người hâm mộ đã phát hiện ra những bức ảnh mới về hai skin nhân vật trong trò chơi. Hãy xem hai nhân vật tự chế này sẽ nhận sơ đồ mới của ai trong phiên bản sắp tới của trò chơi.

Thông tin rò rỉ về Genshin Impact 3.8 cho biết Klee và Kaeya sẽ là hai nhân vật lần này nhận được skin mới trong game. Theo một bài đăng của HutaoLover77 trên Twitter, Klee sẽ mặc một bộ trang phục màu đỏ và trắng giống như một phù thủy. Người ta nói rằng chiếc váy này cũng được tạo ra để tưởng nhớ mẹ của nhân vật Alice trong Genshin Impact. Người ta nói rằng trang bìa của Klee sẽ lấy cảm hứng chính từ Diluc. Vì vậy, người chơi có thể mong đợi rằng skin sẽ ngăn chặn các hiệu ứng mới và đặc biệt khi bạn sử dụng các khả năng của Kelly. Nhiều khả năng nó sẽ đi kèm với một hình ảnh động nhàn rỗi mới.

Tuy nhiên, hiện tại không có hình ảnh để hỗ trợ rò rỉ này.

Thay vào đó, Kaeya sẽ trau dồi một bộ trang phục mới có nét tương đồng với phong cách quần áo của Sumeru. Người ta cũng nói rằng kiểu tóc đuôi ngựa của anh ấy cũng sẽ được tết lại.

Rò rỉ skin Genshin Impact 3.8 miễn phí hay trả phí?

Da nhân vật Genshin Impact 3.8
Da nhân vật Genshin Impact 3.8

Như chúng ta đã thấy ở trên, hai giao diện chính được mong đợi nhất sẽ được phát hành trong trò chơi sẽ được phát hành thường xuyên mà Hoyoverse đã theo đuổi suốt thời gian qua. Có hai giao diện độc đáo và một trong số đó rất có thể sẽ là mỹ phẩm trả phí cao cấp cho bia trong khi giao diện còn lại sẽ miễn phí trong thời gian giới hạn. Nếu đã theo dõi mô hình sản xuất các mặt hàng mỹ phẩm của Hoyoverse, bạn sẽ biết rằng skin cao cấp thường dành cho các nhân vật 5 sao. Mặt khác, skin miễn phí được cung cấp cho các anh hùng 4 sao.

Không có thêm thông tin chi tiết nào về skin của Kaeya trong trò chơi hoặc bất kỳ nguồn nào gợi ý về nguồn cảm hứng đằng sau trang phục của cô ấy.

Da của Lisa trong Genshin Impact 3.4 được cung cấp miễn phí trong thời gian giới hạn thông qua sự kiện t trong khi da của Ayaka phải được mua với giá 1670 Genesis Crystal trong cửa hàng trò chơi.

Rò rỉ bản đồ phiên bản Genshin Impact 3.8

Bản đồ Genshin Impact 3.8
Bản đồ Genshin Impact 3.8

Các nguồn khác cũng gợi ý rằng sẽ có một bản đồ sắp tới trong trò chơi. Bản đồ này sẽ được gọi là Penumbra và nó sẽ là một bản đồ giới hạn sự kiện sẽ có sẵn trong sự kiện mùa hè sắp tới trong bản cập nhật Genshin Impact 3.8.

Bản đồ được cho là được chia thành bốn đến năm phần chính. Mỗi phân khúc này sẽ tổ chức các sự kiện khác nhau để cung cấp các chế độ chơi khác nhau cho người chơi. Nhiều người cũng cho rằng hình dạng của bản đồ trông giống như rừng mưa nhiệt đới của người Sumer.

Rò rỉ từ quá khứ mô tả rằng bản đồ có chủ đề giả tưởng với cơ chế Fontaine xung quanh nó, có thể được quan sát thấy ở một số phần của Penumbra.

Những người khác tin rằng điều này có thể có một cốt truyện mạnh mẽ đằng sau vị trí của nó. Chúng ta sẽ chỉ biết bản đồ này trông như thế nào khi trò chơi chính thức phát hành phiên bản 3.8.

Nếu những tin đồn là chính xác thì bạn có thể mong đợi những skin bị rò rỉ của Klee và Kaeya sẽ sớm ra mắt. Người chơi muốn có được Klee sẽ phải mua nó bằng tiền thật trong khi những người muốn có skin của Kaeya có thể nhận được nó trong một thời gian giới hạn. Đảm bảo mở khóa skin của Kaeya trước khi nó bị khóa sau cửa hàng trong trò chơi Genesis Cryin nếu và khi nó có sẵn.

Theo kế hoạch cập nhật dự kiến, Genshin Impact 3.8 sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 7 năm 2023. Những tin đồn khác trong quá khứ cũng cho rằng phiên bản 3.8, Genshin Impact HoYoverse có thể là phần tiếp theo. Khoảng thời gian dài nhất giữa hai biểu ngữ của một nhân vật trong trò chơi là từ một năm rưỡi trước, ở phiên bản 2.3. Cùng với Eula, những nhân vật sau cũng được đồn đại sẽ trở lại:

Trong khi đó, Kokomi và Wanderer dự kiến ​​sẽ quay trở lại vào nửa sau của phiên bản 3.8. Đây sẽ là lần phát hành lại đầu tiên của họ kể từ lần phát hành cuối cùng nếu thông tin rò rỉ là chính xác.

Mặt khác, các nhà phát triển cũng đã ám chỉ rằng Kirara sẽ là nhân vật mới cuối cùng cho đến Fontained. Các nhà phát triển sẽ không phát hành thêm bất kỳ nhân vật nào trong các bản cập nhật trong tương lai.

Đó là tất cả những gì cần biết về bản cập nhật Genshin Impact 3.8. Cho đến nay, rò rỉ cho thấy việc phát hành cả hai giao diện và đặc biệt là bản đồ này.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi cách sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Vũ khí tốt nhất trong Zelda: Tears of the Kingdom – Tất cả vũ khí theo cấp
  • Hướng dẫn câu lạc bộ đêm trực tuyến GTA – Nâng cấp, Cách kiếm tiền và hơn thế nữa
  • Cách mở khóa Cece’s Shop trong Zelda: Tears of the Kingdom

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *