Rò rỉ Genshin Impact Furina – Truyền thuyết, Khả năng và hơn thế nữa FFO Sports Publishing Legal

Esports

Bộ công cụ Genshin Impact của Furina, bao gồm các khả năng và chỉ số của nó, dựa trên thông tin bị rò rỉ và có thể được điều chỉnh trong quá trình phát triển trò chơi.

Trong thế giới Genshin Impact ngày càng phát triển, mọi người đang chuẩn bị cho Furina, Hydro Archon, xuất hiện trong phiên bản 4.2. Những thông tin rò rỉ, tin đồn và thông tin chi tiết về sức mạnh cũng như lý lịch của anh ta đã khiến game thủ trên toàn thế giới phải tò mò. Trong hướng dẫn này, chúng tôi xem xét thông tin bị rò rỉ về bộ dụng cụ Furina, Kỹ năng nguyên tố, Vụ phun trào, Chòm sao và hơn thế nữa. Hãy nhớ rằng mặc dù chúng tôi luôn cập nhật cho bạn nhưng những tính năng này có thể thay đổi khi trò chơi được tạo.

Truyền thuyết Genshin Impact Furina

Trước khi xem bộ sản phẩm, chúng ta hãy tìm hiểu thêm về lịch sử thú vị của Furina. Anh được miêu tả là người hào hoa, bốc đồng, thích kịch tính tại triều đình. Lời nói của anh ấy đầy tự tin và anh ấy thường là trung tâm của sự chú ý. Nhưng sự thiếu kiên nhẫn và giận dữ trẻ con của anh ấy có thể khiến anh ấy đưa ra những quyết định không phù hợp. Neuvillette, người luôn ở bên anh trong suốt bài kiểm tra, đã phải hướng dẫn anh vượt qua điều này để tránh rắc rối.

Bằng chứng là đã khai trước tòa về mối quan hệ của Lyney và Lynette ở Fatui, Furina không ngại dùng thủ đoạn bẩn thỉu để đạt được điều mình mong muốn từ phiên tòa. Mặc dù có tính cách nổi bật nhưng Furina rất coi trọng nhiệm vụ của mình với tư cách là Thần Công lý và sẵn sàng truy tố người dân của mình nếu phải làm vậy. Đoạn độc thoại thang độ xám trong đầu anh gợi ý về cuộc đấu tranh với lòng tự trọng của anh, điều này khiến nhân vật của anh có vẻ phức tạp hơn.

Sự xuất hiện của Furina

Ngoại hình của Furina cũng độc đáo như cách cô ấy hành động. Anh ấy sử dụng hình mẫu nhân vật nữ đơn giản. Nước da của anh ấy rất trắng, mắt phải có màu xanh nhạt và mắt trái có màu xanh đậm. Mỗi học sinh được tạo ra như một giọt nước. Mái tóc màu trắng xám dài ngang hông của cô được buộc thành hai đuôi ngựa có sọc xanh. Furina mặc một bộ trang phục giống như bộ vest màu xanh đậm với các phụ kiện trông giống như những giọt nước và đội một chiếc mũ chóp có viền trắng buộc bằng ruy băng. Anh ta có một chiếc găng tay màu đen ở tay phải và một chiếc găng tay màu trắng ở tay trái. Anh ấy cũng mặc nịt tất màu đen để giữ cố định chiếc quần đùi trắng và đôi giày tối màu. Biểu tượng đặc biệt của anh ấy nằm ở dưới giày và trên đỉnh mũ.

Rò rỉ Genshin Impact 4.2: Furina Full Kit

Bây giờ, hãy nói về điều thực sự quan trọng: vũ khí của Furina trong Genshin Impact 4.2. Khả năng chiến đấu của anh ta được chia thành Tấn công bình thường, Tấn công tích điện và Tấn công lao xuống, tất cả đều liên quan chặt chẽ đến Arch của anh ta. Đây là một bản tóm tắt nhanh chóng:

Arche & các cuộc tấn công thông thường

 • Đòn tấn công thông thường có thể gây sát thương Hydro trong những khoảng thời gian nhất định dựa trên Arkhe hiện tại của anh ta, với Ousia là trạng thái mặc định khi anh ta ở trên sân.

Bị tấn công

 • Furina sử dụng Stamina để thực hiện các đòn tấn công tích điện, gây sát thương và biến đổi Archae (Ousia và Pneuma) của cô ấy. Kỹ năng nguyên tố của anh ấy cũng cho phép anh ấy sửa đổi dòng triệu hồi của mình sau khi thực hiện một đòn tấn công tích điện.

Tấn công lao tới

 • Jump Attack của anh ấy hoạt động như mong đợi mà không có bất kỳ thuộc tính độc đáo nào.

Để biết chi tiết bằng số chính xác về những khả năng này, vui lòng tham khảo dữ liệu đi kèm.

Rò rỉ Genshin Impact Furina: Kỹ năng nguyên tố

Kỹ năng nguyên tố của Furina trong Genshin Impact 4.2 rất phức tạp, có hai biến thể gắn liền với Arch của cô ấy:

Ousia

 • Khía cạnh này gây sát thương Hydro dựa trên HP tối đa của Furina. Anh ta triệu hồi ba sinh vật định kỳ tấn công kẻ thù, gây sát thương Hydro, tỷ lệ thuận với HP tối đa của anh ta.
 • Đồng minh có trên 50% HP sẽ mất một số HP và các đòn tấn công triệu hồi sẽ có hiệu lực dựa trên số lượng đồng minh bị ảnh hưởng.

khí nén

 • Furina triệu hồi một thực thể có khả năng hồi máu cho nhân vật đang hoạt động, tùy thuộc vào HP tối đa của họ.

Hãy nhớ rằng, Đòn tấn công tích điện của Furina có thể thay đổi hướng liên kết của Ousia hoặc Pneuma của cô ấy, cho phép sự linh hoạt về mặt chiến lược trong trận chiến.

Genshin Impact Furina bị rò rỉ: Nguyên tố nổ

Trong Genshin Impact 4.2, Elemental Burst của Furina không còn phức tạp như trước nữa. Thay vào đó, nó tập trung vào việc gây sát thương AOE Hydro dựa trên HP tối đa của nó. Nhưng nó có một điểm đặc biệt:

 • Khi HP của đồng minh thay đổi, Furina nhận được bùa lợi giúp tăng sát thương và hồi máu cho tất cả đồng đội, lên tới giới hạn đã đặt là 450.
 • Phép bổ trợ này biến mất khi Burst kết thúc và sức mạnh của nó phụ thuộc vào lượng HP được trao đổi.
Furin

Rò rỉ Genshin Impact Furina: Chòm sao

Giống như tất cả các nhân vật trong Genshin Impact, Furina có Chòm sao mở khóa khi bạn có được nhiều bản sao của cô ấy. Dưới đây là tổng quan về những gì Constellations của anh ấy mang lại:

 • C1: Furina tự động nhận được 150 điểm buff Elemental Burst của mình, tăng giới hạn thêm 150 điểm.
 • C2: Sau khi sử dụng Kỹ năng nguyên tố, Furina nhận được bùa lợi trong 10 giây, gây sát thương Hydro bằng các đòn tấn công Bình thường, Tấn công và Lao xuống của cô ấy.
 • Đòn tấn công của Ousia cũng chữa lành vết thương cho tất cả đồng minh, trong khi tác dụng của Pneuma liên quan đến việc hy sinh HP của đồng minh để tăng sát thương cho Furina.
 • C3: Cấp độ của chòm sao này tăng Kỹ năng nguyên tố lên ba cấp.
 • C4: Khi Kỹ năng nguyên tố của Furina chữa lành vết thương cho nhân vật đang hoạt động hoặc gây sát thương cho kẻ thù, cô ấy sẽ hồi lại bốn Năng lượng sau mỗi năm giây.
 • C5: Tăng cấp độ Yếu tố nổ của anh ta lên ba.
 • C6: Tăng số lượng buff Elemental Burst lên 200%, với mỗi điểm cộng dồn sẽ tăng HP tối đa của Furina thêm 0,4%, tối đa là 140%.

Nội tại bị rò rỉ: Sức mạnh tiềm ẩn của Furina

Nội tại của Furina tạo thêm chiều sâu cho trò chơi của anh ấy. Đây là những gì họ cần:

 • Bị động 1: Nếu nhân vật hoạt động nhận được một vết hồi máu vượt quá giới hạn HP của họ và không phải từ Furina, anh ta sẽ hồi máu cho đồng minh bằng 2% HP tối đa của họ cứ sau hai giây, tối đa hai lần.
 • Nội tại 2: Mỗi 1.000 HP tối đa của Furina sẽ tăng khả năng triệu hồi Kỹ năng nguyên tố của cô ấy. Ousia gây thêm 0,7% sát thương cho mỗi điểm cộng dồn, tối đa 28%, trong khi Pneuma giảm thời gian hồi máu đi 0,4%, đạt tối đa 16%.
 • Nội tại 3: Giảm thời gian hồi chiêu của kỹ năng Xenochromatic Fontemer Aberrant đi 30%.

Phần kết luận

Bản tóm tắt về bộ công cụ, câu chuyện, Chòm sao và nội tại Genshin Impact của Furina này sẽ cho bạn ý tưởng hay về những gì Hydro Archon có thể làm trong Genshin Impact 4.2. Hãy theo dõi các video về cách chơi và nhiều tin tức khác khi trò chơi diễn ra. Hãy nhớ rằng thông tin ở đây dựa trên những gì đã bị rò rỉ cho đến nay và nó có thể thay đổi. Nếu người chơi muốn có được Furina trong phiên bản 4.2, họ có rất nhiều điều để mong đợi, đặc biệt nếu họ muốn mở khóa các Chòm sao mạnh mẽ. Chúc bạn có chuyến hành trình Genshin Impact vui vẻ!

Các câu hỏi thường gặp

Furina là ai trong Genshin Impact 4.2?

Furina là nhân vật được giới thiệu trong Genshin Impact phiên bản 4.2, thường được gọi là Hydro Archon. Ông được biết đến với tính cách kịch tính và vai trò là Chúa tể Công lý. Câu hỏi thường gặp này khám phá chi tiết khả năng và nền tảng của anh ấy.

Chòm sao Furina là gì và nó ảnh hưởng đến trò chơi như thế nào?

Chòm sao Furina được mở khóa khi bạn có được nhiều bản sao nhân vật của cô ấy. Họ cung cấp nhiều sự tăng cường khác nhau cho khả năng của anh ấy.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi cách sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

 • Baldurs Gate 3 Patch 8 – Lớp Bard mới, Chủng tộc Gnome mới, v.v.
 • Hướng dẫn man rợ Baldur’s Gate 3 – Berserker Vs Wildheart
 • Hướng dẫn đồng hành Baldur’s Gate 3 – Làm thế nào để có được?

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang một lúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *