Rob Dyrdek – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân Giống như Thế này…

Giải trí

Mọi thứ về vận động viên trượt ván chuyên nghiệp người Mỹ Rob Dyrdek, bao gồm giá trị tài sản ròng, cuộc sống cá nhân của anh ấy, v.v.

Robert Stanley Dyrdek, hay còn gọi là Rob Dyrdek cũng là một diễn viên và doanh nhân. Hãy cùng xem tài sản ròng, sự nghiệp của Rob và hơn thế nữa.

Rob Dyrdek sự kiện

Nơi sinh Kettering, Ohio, Hoa Kỳ
Tên cha Gene Dyrdek
Tên của mẹ Patty Dyrdek
Dấu sao Bệnh ung thư
Giá trị ròng (2023) 100 triệu USD
Tuổi 48
Ngày sinh Ngày 28 tháng 6 năm 1974
quyền công dân Mỹ
cộng sự Bryana Noelle Flores
Những đứa trẻ hai
Truyền thông xã hội Instagram

Rob Dyrdek Giá trị ròng và tiền lương

Theo nhiều nguồn khác nhau, giá trị tài sản ròng của Rob Dyrdek là 100 triệu USD. Thông qua sự kết hợp giữa sự nghiệp trượt ván béo bở, các dự án kinh doanh và tham gia các chương trình truyền hình, Dyrdek đã tích lũy được số tiền của mình. Anh ấy kiếm tiền với tư cách là một vận động viên trượt ván chuyên nghiệp thông qua các khoản tài trợ, giao dịch chứng thực và tiền thưởng trong cuộc thi.

Dyrdek đã tham gia vào một số dự án kinh tế ngoài trượt ván, điều này đã giúp anh ta tăng thêm tài sản. Ông thành lập Alien Workshop, một công ty kinh doanh ván trượt nổi tiếng với những thiết kế ván tiên phong, đã phát triển đáng kể và hỗ trợ tài chính cho sự nghiệp của Dyrdek. Ngoài ra, anh ấy đã thành lập chuỗi giải đấu trượt băng Street League (SLS), tiếp tục củng cố bản thân với tư cách là một người chơi chính trong cộng đồng trượt băng.

Một nguồn thu nhập lớn cho Dyrdek cũng là công việc của anh ấy trên truyền hình. Anh ấy có lẽ đã kiếm sống tốt với tư cách là ngôi sao và người tạo ra các chương trình như “Rob & Big” và “Rob Dyrdek’s Fantasy Factory”, đồng thời anh ấy cũng kiếm được lợi nhuận từ sự nổi tiếng của loạt phim thông qua phân phối và tài trợ.

Sự nghiệp của Rob Dyrdek

Dyrdek bắt đầu trượt ván khi còn nhỏ. Anh trở thành vận động viên trượt ván chuyên nghiệp năm 12 tuổi và trở nên nổi tiếng trong giới trượt băng. Anh ấy được biết đến với kỹ thuật tinh vi và thẩm mỹ đặc biệt, kết hợp các thủ thuật sáng tạo với trượt băng kiểu đường phố. Rob thường xuyên xuất hiện trên các tạp chí và phim về trượt băng nhờ danh tiếng vượt qua giới hạn của môn trượt ván.

Cùng với các công ty nổi tiếng khác, anh ấy đã có thể giành được các hợp đồng tài trợ với Alien Workshop, DC Shoes, Silver Truck và Monster Energy. Do tài năng và tầm ảnh hưởng của Dyrdek, ván trượt, giày dép và các sản phẩm khác mang tên ông.

Rob Dyrdek

Dyrdek thành lập công ty kinh doanh ván trượt Alien Workshop có trụ sở tại Ohio vào năm 1991. Công ty được biết đến với đồ họa đặc biệt và cách bố trí bảng phức tạp. Anh ấy cũng bắt đầu một số sáng kiến ​​​​kinh doanh khác, chẳng hạn như thương hiệu quần áo Rogue Status, bao gồm các yếu tố hip-hop, streetwear và trượt ván.

Để đưa trượt ván trở thành một môn thể thao chuyên nghiệp, Dyrdek đã có công trong việc tạo ra loạt giải vô địch Trượt ván Street League (SLS). Mục tiêu của SLS là cung cấp sân khấu cho những vận động viên trượt ván giỏi nhất thế giới thi đấu để giành giải thưởng tiền mặt lớn và thể hiện kỹ năng của họ trước đông đảo khán giả.

Khi Rob Dyrdek lần đầu tiên xuất hiện trong một bộ phim trượt ván, tài năng và thái độ của anh ấy đã được thể hiện. Anh nổi tiếng từ năm 2006 nhờ chương trình truyền hình thực tế “Rob & Big” được phát sóng trên kênh MTV. Chương trình theo chân Dyrdek và người bạn thân nhất của anh ấy là Christopher “Big Black” Boykin khi họ ở chung nhà, đi du lịch và điều hành công việc kinh doanh của riêng mình.

Sự nổi tiếng của “Rob & Big” đã thúc đẩy việc sản xuất một chương trình MTV khác, “Rob Dyrdek’s Fantasy Factory”, ra mắt vào năm 2009 và chạy trong bảy mùa. Khi Dyrdek biến một nhà kho thành một cơ sở giải trí và trượt ván khổng lồ, chương trình đã có một cuộc sống riêng.

Với sự ra mắt của “Sự lố bịch” vào năm 2011, một chương trình clip hài nơi Dyrdek và những người đồng dẫn chương trình của anh ấy phân tích và chế nhạo các video thịnh hành, sự nghiệp truyền hình của Dyrdek đã khởi sắc. Chương trình đã đạt được thành công nhất định đối với lượng lớn khán giả, được phát sóng trên MTV.

Cuộc sống cá nhân của Rob Dyrdek

Vào ngày 19 tháng 9 năm 2015, Rob Dyrdek kết hôn với Bryiana Noelle Flores, người bạn đời lâu năm của anh. Người mẫu và cựu Miss Teen USA, Bryana. Cặp đôi thường bày tỏ tình yêu và sự đánh giá cao dành cho nhau trên mạng xã hội khi ghi lại quá trình phát triển mối quan hệ của họ.

Cặp đôi là cha mẹ của hai đứa con. Vào ngày 9 tháng 9 năm 2016, đứa con đầu lòng của họ, một cậu bé tên là Kodah Dash, chào đời. Vào ngày 29 tháng 12 năm 2017, đứa con thứ hai của họ, một bé gái tên Nala Ryan chào đời. Trên mạng xã hội, Dyrdek thường đăng tải hình ảnh và cập nhật về gia đình mình.

Dyrdek có sở thích về xe cộ và một bộ sưu tập xe hơi khá lớn ngoài trượt ván và những nỗ lực chuyên nghiệp của anh ấy. Trong chương trình truyền hình của anh ấy, thường có những chiếc xe độc ​​đáo và được sửa đổi, anh ấy đã thể hiện niềm đam mê của mình với những chiếc xe hơi.

Ông tích cực hỗ trợ một số sáng kiến ​​nhân đạo và tạo ra sự khác biệt bằng sự giàu có và ảnh hưởng của mình. Tổ chức từ thiện của anh ấy, Quỹ Rob Dyrdek, được dành riêng để thúc đẩy kinh doanh, nâng cao giáo dục và cung cấp các công viên trượt băng an toàn cho những người trẻ tuổi có hoàn cảnh khó khăn.

Câu hỏi thường gặp về Rob Dyrdek

(Q) Tài sản ròng của Rob Dyrdek là bao nhiêu?
Anh ấy có tài sản ròng trị giá khoảng 100 triệu đô la.
(Hỏi) Rob bao nhiêu tuổi?
Anh ấy 48 tuổi.
(Q) Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình khi nào?
Ông bắt đầu sự nghiệp của mình vào đầu những năm 1990.
(Q) Rob đã kết hôn chưa?
Đúng.
(Q) Anh ấy có con không?
Đúng.

Thêm tin tức giải trí:

  • Brad Arnold – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân
  • Jeremy Hellickson 2023 – Giá trị ròng, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân
  • Paul Tudor Jones – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

Để biết thêm tin tức và xu hướng giải trí mới nhất, hãy xem chúng tôi phần giải trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *