Rob McElhenney – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân Giống như Thế này…

Giải trí

Mọi thứ bạn cần biết về nam diễn viên người Mỹ Rob McElhenney, bao gồm tài sản ròng, cuộc sống cá nhân của anh ấy, v.v.

Robert McElhenney III aka. Rob McElhenney cũng là một nhà văn và nhà sản xuất. Hãy cùng xem tài sản ròng, sự nghiệp của Rob và hơn thế nữa.

Rob McElhenney sự kiện

Nơi sinh Philadelphia, Pennsylvania, Hoa Kỳ
Tên cha Robert McElhenney Sr.
Tên của mẹ Helena McElhenney
Dấu sao Bạch Dương
Giá trị ròng (2023) 50 triệu USD
Tuổi 46
Ngày sinh Ngày 14 tháng 4 năm 1977
quyền công dân Mỹ
cộng sự Kaitlyn Olson
Những đứa trẻ hai
Truyền thông xã hội Instagram

Rob McElhenney Giá trị ròng và tiền lương

Giá trị tài sản ròng của Rob McElhenney là 50 triệu đô la. Phần lớn thu nhập của anh ấy đến từ công việc là người sáng tạo, biên kịch và sản xuất bộ phim “It’s Always Sunny in Philadelphia”, được chiếu trên truyền hình từ năm 2005 và đã gây được tiếng vang lớn trong thời gian đó. Một cơ sở người hâm mộ trung thành đã nổi lên cho chương trình, chương trình này đã duy trì vị trí là một trong những bộ phim hài được đánh giá cao nhất trên truyền hình cáp.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Jimmy Kimmel Live (@jimmykimmellive)

Thù lao mà McElhenney nhận được cho tác phẩm “It’s Always Sunny in Philadelphia” cũng khá hậu hĩnh. Theo báo cáo, anh ấy đã kiếm được hơn 2 triệu đô la mỗi tập cho vai trò là người sáng tạo và điều hành sản xuất của chương trình, đưa anh ấy trở thành một trong những người dẫn chương trình được trả lương cao nhất trong lịch sử truyền hình. Số tiền này bao gồm tất cả lợi nhuận của anh ấy từ chương trình, bao gồm cả những gì anh ấy nhận được khi biểu diễn, sản xuất và viết.

Ngoài công việc của anh ấy trong loạt phim “It’s Always Sunny in Philadelphia”, McElhenney đã tham gia vào một số dự án khác, tất cả đều góp phần tích lũy giá trị tài sản ròng của anh ấy. Ngoài việc xuất hiện với tư cách khách mời trong các bộ phim truyền hình như “Lost” và “Law & Order”, anh ấy còn tham gia diễn xuất trong các bộ phim bao gồm “Wonder Boys” và “Thirteen Conversations About One Thing.”

Ngoài ra, McElhenney còn là đồng sở hữu của Wrexham Association Football, một đội bóng đá chuyên nghiệp xứ Wales mà anh và nam diễn viên Ryan Reynolds đã mua vào năm 2021. Câu lạc bộ thi đấu ở cấp độ cao nhất của môn thể thao này. Mặc dù các chi tiết tài chính cụ thể của việc mua lại chưa được công khai, nhưng chắc chắn rằng khoản đầu tư của McElhenney vào câu lạc bộ đã góp phần làm tăng giá trị cá nhân của họ.

Sự nghiệp của Rob McElhenney

Vào cuối những năm 1990, khi Rob McElhenney mới bắt đầu làm diễn viên, anh đã xuất hiện với vai phụ trong các bộ phim bao gồm “The Devil’s Own” và “A Civil Action”. Ngoài ra, anh ấy đã xuất hiện với tư cách khách mời trên một số phim truyền hình khác, chẳng hạn như “Law & Order”, “ER” và “Diagnosis: Murder”. Thay vào đó, chính tác phẩm của anh ấy trong loạt phim truyền hình được giới phê bình đánh giá cao “It’s Always Sunny in Philadelphia” đã mang lại cho anh ấy sự công nhận rộng rãi.

Năm 2005, McElhenney hợp tác với những người bạn thân của mình là Glenn Howerton và Charlie Day để phát triển loạt phim “It’s Always Sunny in Philadelphia.” Bộ phim kể về một nhóm bạn quản lý một quán bar ở Philadelphia, nhanh chóng thu hút được lượng người theo dõi sùng bái và trở thành tâm điểm nhờ bộ phim hài bất kính và những câu chuyện thường mang tính khiêu khích. Bộ phim sitcom sẽ được chuyển thể thành phim. Ngoài việc đóng vai chính trong chương trình với vai nhân vật Mac, McElhenney còn viết kịch bản, sản xuất và đạo diễn nhiều tập của bộ phim.

Rob McElhenney

Ngoài tác phẩm “It’s Always Sunny in Philadelphia”, McElhenney còn đóng góp cho một số dự án khác trong suốt sự nghiệp của mình. Anh ấy đã có các vai diễn trong các bộ phim “The Tollbooth”, “Thirteen Conversations About One Thing” và “Wonder Boys”, và anh ấy cũng đã xuất hiện với vai khách mời trong các bộ phim truyền hình như “Lost”, “The Mindy Project” và “Fargo. “

McElhenney cũng đã từng làm việc trong bộ phận sản xuất của các chương trình truyền hình khác trong quá khứ. “Mythic Quest”, một sê-ri mà anh ấy và Charlie Day đồng sáng tạo cho Apple TV+ và anh ấy làm việc với tư cách là nhà sản xuất điều hành, là một trong những dự án của anh ấy. Mùa đầu tiên của chương trình, ra mắt vào năm 2020, theo chân một nhóm những người sáng tạo trò chơi điện tử khi họ giải quyết những trở ngại đặc biệt trong nghề nghiệp của mình.

Ngoài sự nghiệp điện ảnh và truyền hình, Rob McElhenney còn là đồng sở hữu của Câu lạc bộ bóng đá Hiệp hội Wrexham, một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của xứ Wales mà anh và nam diễn viên Ryan Reynolds mua lại vào năm 2021. McElhenney tham gia vào đội bắt đầu cùng năm với Reynolds . . Một bộ phim tài liệu đã được thực hiện về sự thay đổi quyền sở hữu gần đây của câu lạc bộ vì những người ủng hộ trung thành của nó. Câu lạc bộ cũng là chủ đề của một loạt phim tài liệu.

Cuộc sống gia đình và cá nhân của Rob McElhenney

Rob McElhenney được thụ thai vào ngày 14 tháng 4 năm 1977, bởi mẹ của ông là Helena McElhenney và cha là Robert McElhenney Sr. Anh sinh ngày 14 tháng 4 năm 1977 tại Philadelphia, Pennsylvania. Katie McElhenney là em gái của anh ấy và Dan McElhenney là anh trai của anh ấy. Ông có một anh chị em tên là Dan McElhenney.

Trên phim trường “It’s Always Sunny in Philadelphia” năm 2005, McElhenney được giới thiệu với nữ diễn viên Kaitlin Olson, người sau này trở thành vợ anh. Năm 2008, cặp đôi bắt đầu hẹn hò cùng nhau và tiến tới hôn nhân. Họ là cha mẹ của một bé trai tên Axel Lee McElhenney và một bé gái tên Leo Grey McElhenney. Cả hai đứa con của họ đều được đặt tên theo họ của họ.

McElhenney được biết đến với cam kết duy trì một cơ thể khỏe mạnh, điều mà cô ấy thường nhấn mạnh trên nhiều trang mạng xã hội của mình. Trong những phần đầu của “It’s Always Sunny in Philadelphia”, khi cô ấy được yêu cầu tăng cân cho cốt truyện kể về nhân vật của mình, cô ấy đã thẳng thắn nói về những khó khăn mà cô ấy gặp phải với hình ảnh cơ thể của chính mình. Ông đã nói chuyện cởi mở về những vấn đề này. Như một phản ứng trực tiếp đối với thử thách, anh ấy đã nghĩ ra một thói quen tập thể dục nặng mà giờ đây đã trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của anh ấy.

Ngoài công việc trong lĩnh vực giải trí, McElhenney còn tích cực tham gia nhiều hoạt động từ thiện khác nhau. Sự ủng hộ của anh ấy đối với các tổ chức từ thiện như Bệnh viện Nhi đồng Philadelphia và Tổ chức Phòng chống Tự sát Hoa Kỳ đã được ghi nhận rõ ràng.

Câu hỏi thường gặp về Rob McElhenney

(Hỏi) Tài sản ròng của Rob McElhenney là bao nhiêu?
Anh ấy có tài sản ròng trị giá khoảng 50 triệu đô la.
(Hỏi) Rob bao nhiêu tuổi?
Anh ấy 46 tuổi.
(Q) Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình khi nào?
Ông bắt đầu sự nghiệp của mình vào cuối những năm 90.
(Q) Rob đã kết hôn chưa?
Đúng.
(Q) Anh ấy có con không?
Đúng.

Thêm tin tức giải trí:

  • Cảnh end credit của John Wick 4: Phim có cảnh end credit không? Điều gì xảy ra ở cuối phim?
  • Sugar Ray Robinson đã giết bất kỳ đối thủ nào chưa? Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra vào đêm anh ta đối đầu với Jimmy Doyle?
  • Joel chết khi nào trong game The Last of Us? Những kẻ phá đám có thể xảy ra cho tập cuối cùng của S1?

Để biết thêm tin tức và xu hướng giải trí mới nhất, hãy xem chúng tôi phần giải trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *