Robert de Niro – Tài sản ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

Giải trí

Diễn viên, đạo diễn và nhà sản xuất người Mỹ Robert De Niro được biết đến với những bộ phim phong phú. Bài viết này sẽ khám phá giá trị ròng, mức lương, sự nghiệp và cuộc sống cá nhân của anh ấy.

Cuộc sống cá nhân của Robert de Niro

Tại Manhattan, Thành phố New York, Robert Anthony De Niro sinh ngày 17 tháng 8 năm 1943. Đô đốc Virginia và Robert De Niro Sr., cha mẹ ông, đều là nghệ sĩ. De Niro đã trải qua sự pha trộn phức tạp của tổ tiên khi lớn lên khi là con một. Cha mẹ anh chia tay khi anh mới hai tuổi sau khi cha anh công khai là người đồng tính. Tại khu vực Little Italy và Greenwich Village, De Niro chủ yếu được nuôi dưỡng bởi mẹ của mình. Anh ấy vẫn giữ liên lạc chặt chẽ với cha mình mặc dù họ đã xa cách.

De Niro theo học nhiều trường khác nhau ở Manhattan, tuy nhiên, anh bỏ học cấp ba năm 16 tuổi để theo đuổi diễn xuất. Được truyền cảm hứng bởi các diễn viên như Marlon Brando, James Dean và Greta Garbo, anh học diễn xuất tại HB Studio, Lee Strasberg’s Actors Studio và Stella Adler Conservatory.

Sự nghiệp Robert deNiro

Diễn viên, đạo diễn và nhà sản xuất người Mỹ Robert De Niro được biết đến với những bộ phim phong phú. Với những bộ phim như “Mean Streets” và “Taxi Driver”, ông đã nổi tiếng vào những năm 1970 và giành được nhiều giải thưởng. Anh ấy đã làm việc với Martin Scorsese, người đã giao cho anh ấy những vai diễn huyền thoại trong các bộ phim như “Raging Bull” và “The King of Comedy”. De Niro đã giành giải Oscar cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất với vai diễn Vito Corleone trong “The Godfather Part II”.

De Niro tiếp tục mang đến những màn trình diễn xuất sắc ở nhiều thể loại trong suốt sự nghiệp của mình. Anh ấy đã tham gia diễn xuất trong bộ phim ca nhạc “New York, New York” và bộ phim chiến đấu “The Deer Hunter”. Anh ấy đã trở thành một trong những diễn viên xuất sắc nhất trong thế hệ của mình sau khi giành được giải Oscar năm 1980 cho vai diễn trong “Raging Bull”. Sự linh hoạt của De Niro có thể được nhìn thấy trong các bộ phim như “Ngày xửa ngày xưa ở Mỹ” và “Sự thức tỉnh”.

De Niro sau đó đã thể hiện tài năng của mình trong các bộ phim hài nổi tiếng như “Gặp gỡ cha mẹ” và các phần tiếp theo của nó. Anh ấy đã được đề cử giải Oscar cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất cho vai diễn trong “Silver Linings Playbook” và nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình. Màn trình diễn của De Niro trong “Joker” càng thể hiện sự linh hoạt của anh ấy với tư cách là một diễn viên, và anh ấy lại hợp tác với Martin Scorsese trong bộ phim kinh dị tội phạm nổi tiếng “The Irishman”, được mọi người hoan nghênh.

De Niro đã tiếp tục thu hút khán giả bằng những màn trình diễn mạnh mẽ và khả năng khắc họa những nhân vật phức tạp trong suốt sự nghiệp của mình. Sự kết hợp của anh ấy với các đạo diễn nổi tiếng và cam kết với nghề của anh ấy đã củng cố vị trí của anh ấy trong số những diễn viên được ngưỡng mộ nhất trong ngành kinh doanh.

Mối quan hệ và gia đình Robert de Niro

Robert De Niro, nam diễn viên nổi tiếng, đã có một cuộc sống cá nhân hỗn loạn khi nói đến các mối quan hệ lãng mạn. Năm 1976, anh kết hôn với nữ diễn viên Diahnne Abbott và họ cùng nhau chào đón một cậu con trai tên là Raphael. De Niro cũng ôm con gái của Abbott, Drena, từ mối quan hệ trước đó. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của họ kết thúc vào năm 1988 bằng việc ly hôn.

Sau khi chia tay Abbott, De Niro bắt đầu mối quan hệ với người mẫu Toukie Smith kéo dài từ năm 1988 đến năm 1996. Trong thời gian này, họ may mắn có được cặp song sinh Julian và Aaron, được thụ thai thông qua phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm sáng tạo và được đưa vào thế giới bởi một người mẹ thay thế vào năm 1995.

Năm 1997, De Niro lại tìm thấy tình yêu trong vòng tay của nữ diễn viên Grace Hightower. Cặp đôi chào đón một cậu con trai tên là Elliot vào năm 1998, nhưng thật không may, mối quan hệ của họ gặp phải nhiều thử thách và họ quyết định ly thân vào năm 1999. Đáng ngạc nhiên là thủ tục ly hôn của họ không bao giờ đi đến hồi kết, và vào năm 2004, họ quyết định nối lại lời thề. Cam kết của họ càng được củng cố khi cô con gái chào đời vào tháng 12/2011 nhờ sự giúp đỡ của người mang thai hộ.

Vào năm 2014, De Niro và Hightower chuyển đến một dinh thự ấn tượng rộng 6.000 mét vuông ở Thành phố New York sôi động. Tuy nhiên, sau hai thập kỷ chung sống, họ đã đưa ra quyết định khó khăn là chia tay vào năm 2018. Trong suốt hành trình cá nhân của mình, De Niro đã đón nhận niềm vui trở thành một người ông đáng tự hào, cưng chiều những đứa cháu của mình từ Drena và ba đứa nữa từ Raphael.

Thời gian gần đây, cuộc sống cá nhân của De Niro vướng vào các thủ tục pháp lý liên quan đến vụ ly hôn với Hightower. Trong phiên điều trần trực tuyến vào năm 2021, các đại diện pháp lý của De Niro đã nhấn mạnh tính chất khắt khe của lịch trình làm việc của anh ấy, điều cần thiết để hỗ trợ Hightower và đáp ứng các nghĩa vụ thuế chưa thanh toán của anh ấy. Thay vào đó, luật sư của Hightower tuyên bố De Niro đã giảm các khoản thanh toán theo thỏa thuận kể từ khi họ đệ đơn ly hôn vào năm 2018. Các chi tiết và cách giải quyết tranh chấp pháp lý của họ vẫn được giữ bí mật.

Thêm một bước ngoặt đáng ngạc nhiên khác vào hành trình cá nhân của mình, De Niro chia sẻ vào năm 2023 rằng gần đây anh đã chào đón đứa con thứ bảy của mình trên thế giới. Tuy nhiên, thông tin chi tiết về sự ra đời của đứa trẻ và danh tính của người mẹ vẫn chưa được tiết lộ.

Robert De Niro Net Worth

Robert De Niro được công nhận rộng rãi nhờ thành công vang dội trong ngành giải trí và giá trị tài sản ròng phản ánh thành tích của anh ấy. Với tài sản ròng ước tính trị giá 500 triệu đô la, De Niro đã tích lũy được một khối tài sản trong suốt sự nghiệp của mình.

Ngoài thu nhập của mình với tư cách là một diễn viên, De Niro đã thực hiện các dự án kinh doanh khôn ngoan đã góp phần vào thành công tài chính của anh ấy. Một liên doanh đáng chú ý là đồng sáng lập nhượng quyền thương mại Nobu, được biết đến với các nhà hàng và khách sạn sushi cao cấp. Với hơn 40 địa điểm của Nobu trên khắp thế giới, đế chế này tạo ra doanh thu khổng lồ, lên tới vài trăm triệu đô la hàng năm.

Đọc thêm:

Jennifer Flavin – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

Ari Emanuel – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

JJ Da Boss 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Thành tích và Cuộc sống Cá nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *