Robert Downey Jr sắp đóng một vai Marvel rất khác, anh ấy sẽ trở lại MCU chứ?

Giải trí

Diễn viên kiêm nhà sản xuất người Mỹ Robert Downey Jr. Sự nghiệp của anh ấy được đánh dấu bằng thành công quan trọng và tài chính khi còn trẻ, lạm dụng ma túy, các vấn đề pháp lý và sự trở lại. Từ năm 2013 đến năm 2015, Forbes gọi Downey là diễn viên được trả lương cao nhất Hollywood, trong khi Time gọi anh là một trong 100 người có ảnh hưởng nhất năm 2008.

Từ Người sắt (2008) đến Avengers: Trò chơi kết thúc (2019), Downey đã đóng vai Tony Stark/Người sắt trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Anh đóng vai Sherlock Holmes trong Guy Ritchie’s (2009) và Sherlock Holmes: A Game of Shadows (2011), giành giải Quả cầu vàng thứ hai.

Marvel Studios đã từ một kẻ yếu thế ở Hollywood trở thành một cường quốc không thể ngăn cản chỉ trong 15 năm và 32 bộ phim. Với việc giới thiệu ý tưởng về Vũ trụ Điện ảnh Marvel, Kevin Feige và đoàn làm phim của ông đã thay đổi ngành công nghiệp nhượng quyền phim bằng cách cung cấp tài liệu liên quan có thể thưởng thức bất cứ lúc nào. Sự vươn lên nhanh chóng của hãng phim để thống trị ngành giải trí có thể bắt nguồn từ một bộ phim táo bạo: “Iron Man” của Jon Favreau.

Iron Man gần như đóng một vai trò rất khác của Marvel

Mãi cho đến khi gửi Robert, chúng tôi mới biết cần phải làm gì và một khi chúng tôi đã gửi Robert, mọi quyết định trở nên dễ dàng hơn”Feige giải thích.

Robert Downey Jr sắp đóng một vai rất khác trong Marvel. Anh ấy sẽ trở lại MCU chứ?

Đối với cụm từ Feige, “Tôi nghĩ đó có thể là một trong những quyết định lớn nhất trong lịch sử Hollywood,” khi đề cập đến diễn xuất của Downey. Favreau nói rằng tại buổi thử vai cho bộ phim Fantastic Four năm 2005 của Tim Story, Downey đã thử vai Doctor Doom. Cuộc nói chuyện đã được đăng lên tài khoản YouTube chính thức của Marvel. Cuối cùng, nam diễn viên người Úc Julian McMahon đã được chọn vào vai này, mặc dù bộ phim nhận được nhiều ý kiến ​​​​trái chiều.

Tôi nghĩ anh ấy đã thành công như Fantastic Four, vì vậy mọi người đều biết anh ấy là ai,” Favreau nói. Quan sát của ông về “tia lửa trong anh” cuối cùng đã khiến anh ấy tuyển dụng Downey, anh ấy tuyên bố. “Khi anh ấy làm vậy, đó là lúc cuộc sống của tôi trở nên dễ dàng hơn vì anh ấy hiểu được giọng nói của nhân vật,” anh ta đã tuyên bố. Mọi người bắt đầu nhảy lên tàu từng người một khi họ nhìn thấy tiềm năng của dự án.

Từ lần kiểm tra màn hình đầu tiên đó… anh ấy biết rằng đây là cảnh quay của anh ấy và nó sẽ thành công,” Feige nói. Tổng doanh thu quốc tế của Iron Man, cũng có sự góp mặt của Gwyneth Paltrow, Favreau, Jeff Bridges và Paul Bettany (trong phần lồng tiếng), là hơn 585 triệu đô la (473,8 triệu bảng Anh).

Kể từ đó, Downey đã xuất hiện trong hai phần tiếp theo của Iron Man, bốn phim Avengers, Captain America: Civil War và Spider-Man: Homecoming, với sự tham gia của Tom Holland. Trong cuộc nói chuyện với Favreau, Feige nói đùa rằng ban đầu anh đổ lỗi cho Downey vì “sự hỗn loạn mà họ phải đối mặt“nhưng bây giờ là Marvel”thậm chí sẽ không có một studio” không có anh ấy.

Robert Downey Jr sẽ trở lại MCU?

Đây là một tin buồn cho tất cả những người hâm mộ Marvel; chính thức, Robert Downey Jr. sẽ không trở lại với bất kỳ bộ phim Marvel nào khác. Cái chết anh hùng của Tony Stark trong Avengers: Endgame đã dập tắt hy vọng của nhiều người rằng họ sẽ gặp lại anh trong một bộ phim trong tương lai. Ngay cả khi đó chỉ là một vai khách mời, ý tưởng về sự trở lại của Downey Jr.

Robert Downey Jr sắp đóng một vai rất khác trong Marvel.  Anh ấy sẽ trở lại MCU chứ?
Robert Downey Jr sắp đóng một vai rất khác trong Marvel. Anh ấy sẽ trở lại MCU chứ?

Giám đốc điều hành Marvel Stephen Broussard nói với io9 (thông qua Gizmodo) rằng giai đoạn tiếp theo, có tên là “Giai đoạn năm”, sẽ nhấn mạnh hơn vào các nhân vật được giới thiệu trong “Giai đoạn bốn”. Điều đó cũng có nghĩa là chúng ta phải nói lời tạm biệt với một số nhân vật được người hâm mộ yêu thích như Iron Man.

Chà, tôi nghĩ một trong những siêu câu chuyện của Giai đoạn Bốn là về các nhân vật mới. Đó là về một người mới bước vào lớp phủ. Nếu bạn để ý, chẳng hạn như Cassie (Lang trong Quantumania) nhận lệnh triệu tập và Kate Bishop (trong Hawkeye), các nhân vật mới được giới thiệu như Jack trong Ma sói đêm

Ông đã giải thích. “Sau mười năm kể chuyện đầu tiên của Marvel, ngọn đuốc đang được truyền đi, khi Robert Downey Jr. không còn (trên) bàn, v.v. Vì vậy, nó giống như một thế hệ mới bước lên phía trước, một lần nữa, luôn xảy ra trong truyện tranh.” Ông nói thêm.

Mặc dù tin tức này có thể khiến người hâm mộ thất vọng, nhưng nó vẫn để lại nhiều cơ hội chào đón những nhân vật mới và sự phát triển nhân vật tốt hơn, điều mà không ai có thể bỏ lỡ.

Thêm tin tức giải trí:

Tại sao ABC giữ ‘9-1-1’ sau khi Fox hủy bỏ nó?

Nam tước – CW: Ngày phát hành, Lịch chiếu, Diễn viên, v.v.

Kỳ nghỉ cuối tuần ở Thụy Sĩ trị giá 58 triệu bảng của Tina Turner sẽ được biến thành bảo tàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *