Roberta Zaktzer là ai? Chuyện gì đã xảy ra với bạn của Ellen Goltzer? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Những điều bạn nên biết về Roberta Zaktzer và chuyện gì đã xảy ra với bạn cô ấy Ellen Goltzer

Roberta Zaktzer và Ellen Goltzer

Roberta Zaktzer sinh năm 1952. Bà là bạn của Ellen Goltzer và học tại trường trung học Valley Stream South. Roberta là bạn tốt của Ellen Goltzer, người đóng vai chính trong chương trình hẹn hò thực tế “Golden Bachelor”.

Roberta là người đã khuyến khích Ellen tham gia chương trình vì cả hai đã cùng nhau xem tất cả các mùa của chương trình. Ellen là giáo viên trung học đã nghỉ hưu ở New York và sau khi nghỉ hưu, bà chuyển đến Florida.

Trong chương trình “The Golden Bachelor”, Ellen được kỳ vọng sẽ tìm được tình yêu với Gerald Turner và có được người bạn đồng hành suốt nhiều năm cuộc đời. Hãy cùng tìm hiểu điều gì đã xảy ra với Roberta Zaktzer và sự năng động của cô ấy với Ellen Goltzer.

Chuyện gì đã xảy ra với bạn của Ellen Goltzer?

Roberta Zaktzer qua đời vào ngày 10 tháng 9 năm 2023 sau một thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư. Anh ấy đã tranh cãi với Cance trong một thời gian dài.

Anh đã chiến đấu dũng cảm, quyết tâm cao độ nhưng cái chết đột ngột của anh đã để lại rất nhiều đau thương cho những người thân trong gia đình và người thân. Roberta Zaktezer là người bạn đầu tiên của Ellen Zaktzer và hai người rất thân thiết. Hai người là bạn thân trong hơn 60 năm và sau khi Roberta qua đời, Ellen đã lên Instagram để bày tỏ tình cảm của mình với người bạn thân nhất của mình.

Anh ấy đã đăng một bức ảnh chụp hai người cùng nhau, nói rõ tình bạn của họ sẽ tồn tại suốt đời như thế nào và nếu không có sự hỗ trợ của Roberta, anh ấy sẽ không tham gia chương trình. Anh ấy nói rằng Roberta tin tưởng anh ấy như thế nào vì anh ấy và anh ấy sẽ không tham gia chương trình nếu không có cô ấy. Nhiều chi tiết về cuộc đời của Roberta vẫn chưa có.

Anh ấy cũng được tôn trọng. Ngay cả trong chương trình, khi Ellen được giới thiệu, cô ấy đã nhắc đến Roberta và tình trạng của cô ấy. Chương trình cũng bày tỏ lòng kính trọng đối với anh ấy. Roberta sẽ được nhớ đến vì lòng tốt và tình yêu thương của cô dành cho bạn bè và gia đình. Ellena và Roberta có mối liên kết không thể tách rời và cả hai sẽ luôn ở bên nhau.

Đọc thêm:

  • TẠI SAO KAYLA NICOLE VÀ TRAVIS KELCE CHIA TAY? ĐIỀU GÌ ĐÃ XẢY RA GIỮA HỌ?
  • KAYLA NICOLE LÀ AI? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ TRAVIS KELCE’S EX
  • SINH NHẬT CÁC THÀNH VIÊN BTS – HỌ CHIA SẺ LỄ SINH NHẬT NÀO?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *