Robin Roberts ở đâu? Người dẫn chương trình GMA tạo dáng cùng vị hôn thê

Giải trí

Robin Roberts là một phát thanh viên truyền hình người Mỹ 62 tuổi, sinh ngày 23 tháng 11 năm 1960 tại Tuskegee, Alabama.

Roberts tốt nghiệp hạng xuất sắc năm 1983 tại Đại học Đông Nam Louisiana ở Hammond, Louisiana, nơi ông theo học chuyên ngành truyền thông. Anh ấy đã chọn trường đại học thay vì Đại học bang Louisiana vì anh ấy thấy nó phù hợp hơn.

Ban đầu được cấp học bổng quần vợt, sau đó anh ấy được đảm bảo học bổng báo chí. Cô ấy xuất sắc trong môn bóng rổ nữ, trở thành cầu thủ ghi bàn và phản lưới nhà hàng thứ ba của trường. Cô ấy là một trong số ít Lady Lions đạt được 1.000 điểm và 1.000 lần bật lại trong sự nghiệp của mình.

Robin Roberts

Ghi trung bình 27,6 điểm cao nhất trong sự nghiệp mỗi trận, Roberts đã để lại tác động to lớn cho đội. Để ghi nhận những thành tích của anh ấy, Đông Nam đã giải nghệ chiếc áo số 21 của anh ấy trong một buổi lễ vào ngày 5 tháng 2 năm 2011.

Anh ấy bắt đầu sự nghiệp phát thanh viên của mình vào năm 1983 tại WDAM-TV ở Hattiesburg, Mississippi. Sau đó, anh làm việc tại WLOX-TV ở Biloxi và WSMV-TV ở Nashville. Năm 1990, anh ấy tham gia ESPN với tư cách là một phát thanh viên thể thao và trở nên nổi tiếng với câu cửa miệng của mình, “Hãy cứ là con người tồi tệ của bạn!”

Roberts chuyển đến ABC News vào năm 1995, đóng góp cho Good Morning America. Cô đồng dẫn chương trình vào năm 2005, cùng với George Stephanopoulos. Sự hợp tác của họ đã giúp GMA giành lại vị trí là chương trình buổi sáng được đánh giá cao nhất vào tháng 4 năm 2012.

Anh ấy đã thể hiện kỹ năng báo cáo của mình trong quá trình đưa tin đầy cảm xúc về tác động của Bão Katrina đối với Bờ biển Vịnh Mississippi, bao gồm cả quê hương Pass Christian của anh ấy. Ngoài ra, anh ấy đã tổ chức các buổi chiếu trước Giải thưởng Học viện cho ABC vào năm 2009 và 2011.

Roberts được thông báo rằng cô bị ung thư vú giai đoạn đầu vào năm 2007. Vào tháng 1 năm 2008, cô được phẫu thuật và kết thúc quá trình hóa trị. Chẩn đoán của anh ấy về hội chứng myelodysplastic (MDS) vào năm 2012 đã khiến anh ấy rời GMA để có thể tiến hành cấy ghép tủy xương.

Anh ấy trở lại vào năm 2013 và được vinh danh với Giải thưởng Peabody vì đã chú ý đến căn bệnh của anh ấy. Đối với hành trình đầy cảm hứng của mình, Roberts cũng đã giành được Giải thưởng Mạnh mẽ Sager và Giải thưởng Dũng cảm Arthur Ashe.

Robin Roberts ở đâu?

Robin Roberts gần đây đã đăng một video lên Instagram rằng cô ấy đang đi nghỉ. Anh ấy kêu gọi người xem hãy bắt đầu tháng 6 thật tốt trong video. Amber, vị hôn thê của Robin, tham gia cùng anh ấy, cảm ơn anh ấy vì con đường đã đưa họ đến với nhau.

Robin Roberts và hôn phu

Ông cũng thảo luận về cách đức tin làm cho những thời điểm khó khăn trở nên dễ dàng hơn và nhấn mạnh tầm quan trọng của sự kiên trì. Robin được phát hiện tại một tiệm bánh gần đó trong thời gian nghỉ giữa chương trình buổi sáng, có thể đang tìm một chiếc bánh cưới cho lễ cưới sắp tới của họ.

Bức ảnh của Robin được tiệm bánh Vincenzo Salvatore Cakes đăng lên mạng xã hội, đánh dấu sự hợp tác của họ. Bộ phim và sự xuất hiện của Robin tại tiệm bánh cho thấy anh ấy cam kết kết nối với khán giả và chuẩn bị cho những sự kiện quan trọng của cuộc đời mình như thế nào.

Xem thêm tin tức giải trí:

  • Madeline Argy – Bạn gái tin đồn của Central Cee, tài sản ròng, sự nghiệp và hơn thế nữa
  • Vợ của Ryan Gosling là ai? Tìm hiểu tất cả về Eva Mendes
  • Josh Groban đang hẹn hò với Katy Perry? Tìm hiểu tất cả về lịch sử hẹn hò của ca sĩ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *